Những công việc làm online tại nhà uy tín nhất

 

Những công việc làm online tại nhà uy tín nhất hiện nay

Để tìm một công việc làm online tại nhà uy tín cũng không phải quá khó khăn. Nhưng cũng không hề dễ dàng, nếu bạn không biết cách tìm kiếm. Sau đây hãy cùng Bút Thuê Media sẽ liệt kê cho bạn một list những công việc uy tín nhé!

Thế nào là một công việc làm online tại nhà uy tín?

Một công việc làm online tại nhà uy tín chính là công việc mà bạn không phải mất bất cứ phí gì. Hay là không gặp vấn đề về tiền lương trong quá trình làm việc. Và đặc biệt là không bị lừa tiền.

Một công việc uy tín chính là một công việc mà bạn có thể làm việc sòng phẳng với chính người tuyển dụng bạn làm việc. Và từ công việc đó bạn sẽ nhận được số tiền như đã giao kèo với nhau trước.

>>> Tham khảo bài viết: Top những việc làm online tại nhà lương cao hiện nay

Top những công việc làm online tại nhà uy tín nhất hiện nay

Sau đây Bút Thuê Media sẽ chỉ ra top những công việc làm online tại nhà uy tín hiện nay. Cùng theo dõi nhé!

Khảo sát trực tuyến

Có lẽ đây là công việc không còn xa lạ với mọi người nữa. Công việc này đã khá là phổ biến trong nhiều năm nay. Và được rất nhiều học sinh, sinh viên hay nội trợ theo làm. Với công việc này thì bạn chỉ cần đăng ký tài khoản. Sau đó trả lời những câu hỏi khảo sát và tích điểm. Tới số điểm được họ quy định sẵn thì bạn có thể quy đổi ra thành tiền. 

Bạn có thể chọn những trang khảo sát thị trường để đăng ký làm việc như: VinaResearch, Disurvey, iPanel Việt Nam,…Các trang này sẽ cho bạn một công việc làm online tại nhà uy 

tín.

Cộng tác viên viết bài

Đây là công việc luôn nằm trong top những công việc làm online tại nhà uy tín nhất. Bởi hiện nay có vô số công ty thực sự đang cần một nguồn nhân lực để viết bài.

Bạn có thể làm cộng tác viên viết bài cho các website, báo, tạp chí, fanpage, blog,….để kiếm thêm thu nhập. Và sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu bạn đang theo học hoặc đã tốt nghiệp các chuyên ngành như: Văn học, báo chí, marketing,…

Tùy vào lĩnh vực cũng như số lượng tự và chất lượng bài viết thì sẽ những mức giá khác nhau. Giá thường giao động từ 20.000đ đến 200.000đ.

Đối với những bài viết yêu cầu viết bằng tiếng nước ngoài thì sẽ có giá cao hơn giao động từ 200.000đ đến 500.000đ. Có rất nhiều công ty đang cần nên bạn chỉ cần dạo quanh google hoặc facebook sẽ đễ dàng tìm kiếm.

Dịch thuật online tại nhà

Một công việc làm online tại nhà uy tín không bao giờ hết hot. Công việc này cũng cần một nguồn nhân lực khá lớn. Bởi nước ta đang mở cửa và có quan hệ với rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Để biết các thông tin của những quốc gia ấy thì cần có những người dịch thuật để có một bài viết chất lượng đưa lên mạng.

Nếu bạn giỏi về ngoại ngữ nào đó thì đừng ngần ngại. Hãy tìm một công ty tuyển dụng dịch thuật viên và đăng ký làm việc kiếm thêm thu nhập nhé!

Đánh giá sản phẩm, website, app kiếm tiền

Đây là một công việc này được xếp vào hàng những công việc làm online tại nhà uy tín và hái ra tiền nhất hiện nay. Bạn chỉ cần tìm những trang web tuyển dụng công việc này và tham gia đăng ký làm việc.

Công việc của bạn rất đơn giản, chỉ cần viết những bài đánh giá của mình về sản phẩm đó. Và yêu cầu phải là những bài đánh giá đúng sự thật, không quá lố hay tâng bốc.

>>> Có thể bạn quan tâm: 5 dự báo về xu hướng viết nội dung cho website

Công việc này thì có giá giao động từ 5 – 50 ngàn tùy vào yêu cầu của nhà tuyển dụng. Một ngày nếu bạn viết được khoảng 100 bài thì số tiền có thể lên tới 500 ngàn hoặc nhiều hơn nữa. Nếu bạn rảnh rỗi và chăm chỉ thì cứ đăng ký làm việc nhé!

Affiliate Marketing 

Một công việc làm online tại nhà uy tín và được nhiều người tham gia làm việc nhất hiện nay. Công việc này được hiểu là Tiếp thị liên kết.

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Affiliate rồi sau đó lấy link những sản phẩm bạn muốn bán và tìm cách để bán thông qua link đó. Khi bạn hoàn thành thì tiền hoa hồng sẽ tự đồng đi về tài khoản của bạn. Ở đây có rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn sử dụng hình thức này nên bạn không quá lo lắng nhé!

Kết luận

Bút Thuê Media đã liệt kê cho bạn những công việc làm online tại nhà uy tín. Nếu bạn cảm thấy mình phù hợp với công việc nào thì cũng có thể đăng ký làm việc nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

 • Những xu hướng viết content hiệu quả nhất hiện nay

  By: butthuemedia

  Content marketing ngày càng cho thấy vai trò quan trọng trong kinh doanh online. Mặc dù các content tiếp thị xuất hiện nhiều nơi nhưng không phải nội dung nào cũng thực sự hấp dẫn. Làm sao để có được một content gây ấn tượng, thôi thúc người dùng click và tìm hiểu? Cùng Bút […]

  Xem thêm
 • Mang lại trải nghiệm đọc mới mẻ nhờ 3 phương pháp sáng tạo nội dung

  By: butthuemedia

  Với xu hướng phát triển của xã hội, sự đổi mới trong mọi lĩnh vực là một việc tất yếu. Trong sáng tạo nội dung, một content độc đáo, có chất riêng là chưa đủ. Bài viết muốn đáp ứng nhu cầu người đọc còn cần phải có sự kết hợp với thiết kế mới […]

  Xem thêm
 • Gắn kết khách hàng – thương hiệu bằng content marketing online thu hút

  By: butthuemedia

  Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có mục tiêu gia tăng mối gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu. Thế nhưng câu chuyện sẽ còn kéo dài nếu doanh nghiệp không có chiến lược nội dung phù hợp. Bài viết sẽ làm rõ hơn vai trò của content marketing online trong chiến lược gắn […]

  Xem thêm
 • Viết content marketing thu hút cần phải có bí quyết

  By: butthuemedia

  Ngày càng có nhiều yêu thích công việc viết content marketing online. Vậy làm sao để có thật nhiều ý tưởng hay cũng như cải thiện khả năng viết content? Bài viết của Bút Thuê dưới đây xin chia sẻ một số kiến thức hữu ích giúp bạn dễ dàng ngồi xuống và viết content […]

  Xem thêm