Top những việc làm online tại nhà lương cao hiện nay

 

 

Top những việc làm online tại nhà lương cao hiện nay

Khi thời đại làm việc từ xa lên ngôi thì yêu cầu tìm một công việc làm online tại nhà lương cao ngày càng lớn. Từ đó những công việc làm online tại nhà lương cao dần được nhiều người lựa chọn hơn cả. Sau đây Bút Thuê Media sẽ giới thiệu top những công việc lương cao hiện nay nhé!

Kinh doanh bán hàng online

Đây có lẽ là một công việc làm online tại nhà lương cao không tưởng mà chị em phụ nữ lẫn cánh đàn ông đều làm. Công việc này khá là đơn giản và nhẹ nhàng và thu nhập thuộc hàng cực khủng. Với mỗi đơn hàng bán được bạn có thể lời từ 20 ngàn đến 50 ngàn thậm chí lên tới hàng trăm ngàn.

>>> Xem thêm: Làm việc online trên laptop sao cho hiệu quả

Với công việc này bạn hoàn toàn làm tại nhà và bạn phải biết cách làm bán hàng. Thì lúc đó mới bán được nhiều sản phẩm. Các cửa hàng kinh doanh của bạn phải có sự thu hút khách hàng và sản phẩm phải chất lượng, phù hợp với khách hàng. 

Nếu bạn không có vốn thì bạn cũng có thể trở thành cộng tác viên bán hàng online.

Dịch thuật

Đối với những người giỏi ngoại ngữ, chẳng hạn như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung thì cũng có thể làm công việc dịch thuật. Một công việc làm online tại nhà lương cao và hấp dẫn.

Công việc này đòi hỏi bạn phải dịch chuẩn và đúng ngữ pháp nên bạn sẽ hơi cực. Nhưng bù lại thì khoản tiền mà họ chi trả cho dịch thuật viên khá cao.

Tùy vào số lượng từ bạn dịch hoặc số bài bạn dịch thì sẽ có những mức giá khác nhau. Thông thường sẽ có các giá như 200 ngàn, 300 ngàn, 500 ngàn, 1 triệu,…Tùy vào tiếng và công ty mà bạn chọn nữa nhé. Nếu bạn có ngoại ngữ thì đừng ngại mà hãy làm thử công việc này nhé.

Biên tập nội dung, viết nội dung

Công việc này dành cho những bạn có đam mê viết lách và biết cách sáng tạo. Yêu cầu của công việc này chính là bạn sẽ viết hoặc biên tập nội dung theo chủ đề họ đưa ra. Hoặc có thể tự sáng tạo theo yêu cầu của họ.

Đây hẳn là một công việc làm online tại nhà lương cao bởi lương của công việc này khá là hấp dẫn. Với một bài viết có nội dung từ 800-1000 chữ thì khoảng 70 – 80 ngàn và cứ thế tăng lên tùy vào số lượng chữ.

Còn đối với biên tập nội dung, ở đây chính là biên tập video thì lương sẽ cao hơn so với viết nội dung. Thấp nhất là 100 ngàn với những video ngắn còn những video dài, chất lượng thì sẽ cao hơn.

Chạy quảng cáo

Nếu bạn có biết kiến thức về Ads facebook, google thì có thể nhận chạy quảng cáo online tại nhà. Thông thường người kinh doanh online sẽ cần thuê quảng cáo rất nhiều. Và chạy quảng cáo thường thì sẽ chạy theo KPI.

Nếu bạn đạt KPI cao thì số tiền bạn nhận được sẽ rất lớn và ngược lại. Và nếu bạn chạy quảng cáo cho những sản phẩm có giá trị cao thì thu nhập của bạn sẽ rất khủng đấy.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách viết bài quảng cáo facebook cho newbie

Tuy nhiên công việc này yêu cầu cao về kiến thức cũng như kỹ năng. Đồng thời là khả năng phân tích khách hàng của bạn. Nên sẽ rất cực trong khâu chạy quảng cáo. Bởi đây đích thực là một công việc làm online tại nhà lương cao ngất ngưởng.

Tìm việc làm online ở đâu

Với những công việc làm online tại nhà lương cao thì bạn cần tìm những địa chỉ tuyển dụng uy tín để tránh việc gặp vấn đề về sau. Sau đây là các kênh bạn có thể tham khảo:

 • Tìm việc từ các mối quan hệ: Dựa vào mối quan hệ của bạn bè, người thân để tìm những công việc uy tín. 
 • Tìm việc thông qua facebook: Đây là kênh tìm việc lớn nhất. Hầu hết các nhà tuyển dụng đều thông qua trang mạng xã hội này để tuyển dụng. Ở facebook bạn có thể thông qua các hội, nhóm để tìm việc cho mình.
 • Tìm việc thông qua các website trực tiếp của công ty: Có nhiều công ty sẽ tuyển dụng thông qua website của mình và bạn có thể ứng tuyển ở đó.
 • Tìm việc thông qua các trang tuyển dụng: Bạn có thể thông qua các trang như timviecnhanh, timviec365, top cv,…để tìm việc nhé.

Kết luận

Bút Thuê Media đã chia sẻ cho bạn top những việc làm online tại nhà lương cao. Chúc bạn tìm được những công việc ưng ý.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

 • Những xu hướng viết content hiệu quả nhất hiện nay

  By: butthuemedia

  Content marketing ngày càng cho thấy vai trò quan trọng trong kinh doanh online. Mặc dù các content tiếp thị xuất hiện nhiều nơi nhưng không phải nội dung nào cũng thực sự hấp dẫn. Làm sao để có được một content gây ấn tượng, thôi thúc người dùng click và tìm hiểu? Cùng Bút […]

  Xem thêm
 • Mang lại trải nghiệm đọc mới mẻ nhờ 3 phương pháp sáng tạo nội dung

  By: butthuemedia

  Với xu hướng phát triển của xã hội, sự đổi mới trong mọi lĩnh vực là một việc tất yếu. Trong sáng tạo nội dung, một content độc đáo, có chất riêng là chưa đủ. Bài viết muốn đáp ứng nhu cầu người đọc còn cần phải có sự kết hợp với thiết kế mới […]

  Xem thêm
 • Gắn kết khách hàng – thương hiệu bằng content marketing online thu hút

  By: butthuemedia

  Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có mục tiêu gia tăng mối gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu. Thế nhưng câu chuyện sẽ còn kéo dài nếu doanh nghiệp không có chiến lược nội dung phù hợp. Bài viết sẽ làm rõ hơn vai trò của content marketing online trong chiến lược gắn […]

  Xem thêm
 • Viết content marketing thu hút cần phải có bí quyết

  By: butthuemedia

  Ngày càng có nhiều yêu thích công việc viết content marketing online. Vậy làm sao để có thật nhiều ý tưởng hay cũng như cải thiện khả năng viết content? Bài viết của Bút Thuê dưới đây xin chia sẻ một số kiến thức hữu ích giúp bạn dễ dàng ngồi xuống và viết content […]

  Xem thêm