Tại sao content marketing lại quan trọng

Content marketing là tất cả những nội dung có giá trị, mang thông điệp nhất quán của một sản phẩm/ dịch vụ nào đó. Được sử dụng trong các chiến lược marketing nhằm thu hút khách hàng tiềm năng.

Vậy tầm quan trọng của chúng cụ thể như thế nào? Bút Thuê Media sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Content marketing giúp thu hút khách hàng tiềm năng

Một content marketing chất lượng sẽ được Google ưu tiên hiển thị ở trang đầu. Điều này giúp tăng lượng người dùng truy cập vào trang website của bạn thông qua công cụ tìm kiếm Google. Content càng hấp dẫn sẽ càng giúp thu hút khách hàng tiềm năng.

Việc gia tăng lưu lượng truy cập tự nhiên này giúp cho việc seo lên top hiệu quả. Tiết kiệm ngân sách chiến dịch quảng cáo. Đồng thời content chất lượng còn giúp tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng và mang lại cho họ cảm giác gần gũi.

>> Xem thêm: 6 xu hướng content marketing trong năm 2020

Lưu lượng truy cập tăng nhờ content chất lượng

Hỗ trợ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Tất cả các content marketing được xây dựng đều chứa một thông điệp xuyên suốt. Những thông tin về một sản phẩm/dịch vụ. Điều này giúp Google hiểu được lĩnh vực doanh nghiệp bạn đang hoạt động và đánh giá cao website. Giúp website có khả năng hiển thị trên trang đầu ở các cuộc tìm kiếm. Làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, content ấn tượng giúp khách hàng nghe là nhớ, đọc là liên tưởng tới thương hiệu doanh nghiệp. Giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận và nhận diện được thương hiệu doanh nghiệp của bạn tốt hơn.

Vì vậy có thể nói content chất lượng làm nên thương hiệu sản phẩm.

Content ấn tượng tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Hỗ trợ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

Content marketing ấn tượng giúp làm tăng lượt truy cập người dùng cho website. Khi đó giúp mở rộng tệp mẫu khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách mua hàng. Bên cạnh đó, việc mở rộng tệp mẫu khách hàng tiềm năng còn hỗ trợ các chiến dịch chạy quảng cáo hiệu quả và chính xác hơn.

Với một website có những content chất lượng còn tạo dựng lòng tin cho khách hàng. Từ đó tăng khả năng thuyết phục khách hàng hành động và nhanh chóng mua hàng.

Sử dụng content hiệu quả làm tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

Content marketing giúp giữ chân khách hàng

Content marketing sáng tạo bên cạnh việc nỗ lực hỗ trợ mở rộng tập khách hàng mới. Còn giúp duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ. Giữ chân khách hàng cũ, biến họ thành các khách hàng trung thành để thuận lợi cho việc remarketing.

Những website có nội dung bổ ích, đáp ứng nhu cầu người dùng sẽ giúp khách hàng quay trở lại thường xuyên. Tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Khiến họ trở thành đại sứ thương hiệu của bạn mà bạn không cần phải trả bất cứ chi phí nào.

>> Xem thêm: 8 sai lầm khi viết content marketing không nên bỏ qua

Content chất lượng giúp giữ chân người dùng

Kết luận

Tóm lại, content marketing có vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả. Để có những content marketing chất lượng hãy liên hệ ngay Bút Thuê Media qua thông tin:

Công ty TNHH Bút Thuê Media

Skype: linhdang6

Email: butthuecom@gmail.com

Mobile: 0973 949917

Fanpage: https://www.facebook.com/butthuemedia

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

 • Những xu hướng viết content hiệu quả nhất hiện nay

  By: butthuemedia

  Content marketing ngày càng cho thấy vai trò quan trọng trong kinh doanh online. Mặc dù các content tiếp thị xuất hiện nhiều nơi nhưng không phải nội dung nào cũng thực sự hấp dẫn. Làm sao để có được một content gây ấn tượng, thôi thúc người dùng click và tìm hiểu? Cùng Bút […]

  Xem thêm
 • Mang lại trải nghiệm đọc mới mẻ nhờ 3 phương pháp sáng tạo nội dung

  By: butthuemedia

  Với xu hướng phát triển của xã hội, sự đổi mới trong mọi lĩnh vực là một việc tất yếu. Trong sáng tạo nội dung, một content độc đáo, có chất riêng là chưa đủ. Bài viết muốn đáp ứng nhu cầu người đọc còn cần phải có sự kết hợp với thiết kế mới […]

  Xem thêm
 • Gắn kết khách hàng – thương hiệu bằng content marketing online thu hút

  By: butthuemedia

  Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có mục tiêu gia tăng mối gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu. Thế nhưng câu chuyện sẽ còn kéo dài nếu doanh nghiệp không có chiến lược nội dung phù hợp. Bài viết sẽ làm rõ hơn vai trò của content marketing online trong chiến lược gắn […]

  Xem thêm
 • Viết content marketing thu hút cần phải có bí quyết

  By: butthuemedia

  Ngày càng có nhiều yêu thích công việc viết content marketing online. Vậy làm sao để có thật nhiều ý tưởng hay cũng như cải thiện khả năng viết content? Bài viết của Bút Thuê dưới đây xin chia sẻ một số kiến thức hữu ích giúp bạn dễ dàng ngồi xuống và viết content […]

  Xem thêm