Hướng dẫn cách làm việc online kiếm thu nhập khủng

 

Hướng dẫn cách làm việc online kiếm thêm thu nhập cực khủng

Làm việc online hiện đang là xu thế của hiện nay. Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc laptop có kết nối internet thì bạn có thể dễ dàng kiếm thêm thu nhập rồi. Bây giờ Bút Thuê Media sẽ hướng dẫn bạn cách làm việc online kiếm thêm thu nhập cực khủng nhé!

Làm việc online là như thế nào?

Làm việc online là mô hình làm việc từ xa và làm việc tại nhà. Nếu bạn có một chiếc điện thoại hoặc một laptop có kết nối internet thì có thể làm việc thoải mái. 

Với hình thức làm việc này, bạn có thể làm việc bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Hoặc thậm chí là làm khối lượng công việc ít hay nhiều cũng không sao. Miễn rằng bạn hài lòng với chính số tiền và công sức mà bạn bỏ ra.

>>> Xem thêm: Xu hướng làm việc online ngày càng phổ biến?

Thu nhập của bạn khi bạn làm việc online từ 3 triệu trở lên. Nếu bạn làm việc chăm chỉ và thông minh thì số tiền có thể lên tới 20 triệu.

Hướng dẫn cách đăng ký làm việc

Nếu bạn là một người học qua một trường lớp, chuyên ngành hoặc đang làm việc nhưng có kiến thức về một số chuyên ngành. Thì bạn có thể đăng ký làm ở những công ty tuyển người làm việc online như: Dịch thuật, copywriter, content, cộng tác viên cho các blog, website, Affiliate Marketing….

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về một chuyên ngành nào thì bạn có thể chọn những công việc không yêu cầu cao về chuyên ngành như: trả lời khảo sát online, bán hàng online, đăng tin quảng cáo, rao vặt,…

Nếu bạn đã tìm được công việc phù hợp thì: 

 • Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào website của công ty bạn muốn làm.
 • Bước 2: Bạn nhấp vào phần đăng ký tài khoản, nhập thông tin tài khoản.
 • Bước 3: Bắt đầu tiến hành làm việc.

Top các công việc online “Hot”

Nếu bạn đang phân vân đâu là những công việc online hot nhất hiện nay. Đừng bỏ qua những nội dung dưới đây nhé!

Cộng tác viên cho website, blog

Với công việc này đòi hỏi bạn phải là một người có tài viết lách và có đam mê. Bạn cần có sự sáng tạo thì có thể làm việc hiệu quả hơn khi làm viê. Bạn có thể viết PR sản phẩm, đánh giá, viết nội dung cho sản phẩm, viết review,….

Nếu bạn là một người học chuyên ngành liên quan đến ngành này thì sẽ rất tốt và phù hợp đấy. Nó vừa giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình vừa có thể kiếm thêm thu nhập.

Cộng tác viên dịch thuật

Ngành này yêu cầu bạn phải có tiếng chuyên ngành và chuyên môn. Nếu bạn học các chuyên ngành như tiếng anh, tiếng nhật, tiếng hàn,…..Với trình độ khá, giỏi thì sẽ dễ dàng làm việc hơn.

Công việc này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng ngoại ngữ mà có thể kiếm thêm thu nhập. Vậy thì ngại gì bạn không làm việc online để kiếm thêm thu nhập từ chính ngành học, ngôn ngữ của mình.

Bán hàng online

Nếu bạn muốn làm việc online với thu nhập cao thì bán hàng online sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Bạn cần có một số vốn nhỏ để nhập hàng về và bán. Với hình thức này nếu bạn có sự kiên nhẫn, chăm chỉ, có đầu óc kinh doanh và có vốn thì bạn có thể kinh doanh rồi.

Ngoài ra bạn cần có kỹ năng bán hàng thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn. Và thu nhập của bạn nhiều hay ít tùy vào khả năng của bạn nữa. Nếu bạn không có vốn nhưng có tài kinh doanh thì bạn cũng có thể làm cộng tác viên nhé!

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Đây là công việc có lẽ như đang được rất nhiều người làm. Bởi thu nhập khá cao và khá là uy tín trên thị trường. Bạn sẽ được hợp tác với các trang bán hàng lớn như: Amazon, tiki, shopee,….

>>> Tham khảo bài viết: Làm việc từ xa đẩy lùi Corona

Bạn có thể làm việc online những lúc rảnh rỗi. Khi bạn làm việc chất lượng, chăm chỉ thì sẽ có thu nhập cực khủng đấy.

 

Nếu đang rảnh rỗi thì bạn có thể làm việc online để tăng thêm thu nhập. Nó sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập thụ động không hề nhỏ cho bạn đấy. Bút Thuê Media chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

 • Những xu hướng viết content hiệu quả nhất hiện nay

  By: butthuemedia

  Content marketing ngày càng cho thấy vai trò quan trọng trong kinh doanh online. Mặc dù các content tiếp thị xuất hiện nhiều nơi nhưng không phải nội dung nào cũng thực sự hấp dẫn. Làm sao để có được một content gây ấn tượng, thôi thúc người dùng click và tìm hiểu? Cùng Bút […]

  Xem thêm
 • Mang lại trải nghiệm đọc mới mẻ nhờ 3 phương pháp sáng tạo nội dung

  By: butthuemedia

  Với xu hướng phát triển của xã hội, sự đổi mới trong mọi lĩnh vực là một việc tất yếu. Trong sáng tạo nội dung, một content độc đáo, có chất riêng là chưa đủ. Bài viết muốn đáp ứng nhu cầu người đọc còn cần phải có sự kết hợp với thiết kế mới […]

  Xem thêm
 • Gắn kết khách hàng – thương hiệu bằng content marketing online thu hút

  By: butthuemedia

  Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có mục tiêu gia tăng mối gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu. Thế nhưng câu chuyện sẽ còn kéo dài nếu doanh nghiệp không có chiến lược nội dung phù hợp. Bài viết sẽ làm rõ hơn vai trò của content marketing online trong chiến lược gắn […]

  Xem thêm
 • Viết content marketing thu hút cần phải có bí quyết

  By: butthuemedia

  Ngày càng có nhiều yêu thích công việc viết content marketing online. Vậy làm sao để có thật nhiều ý tưởng hay cũng như cải thiện khả năng viết content? Bài viết của Bút Thuê dưới đây xin chia sẻ một số kiến thức hữu ích giúp bạn dễ dàng ngồi xuống và viết content […]

  Xem thêm