Dịch vụ marketing thuê ngoài có cần thiết cho doanh nghiệp

 

Dịch vụ marketing thuê ngoài có thực sự cần thiết cho doanh nghiệp

Dịch vụ marketing thuê ngoài là gì? Nó đen lại những lợi ích j cho doanh nghiệp? Tại sao lại thực sự cần thiết cho doanh nghiệp trẻ. Hãy cùng Bút Thuê Media đi tìm hiểu trong bài biết này nhé!

Dịch vụ marketing thuê ngoài – Những lợi ích đem lại cho doanh nghiệp

Dịch vụ marketing thuê ngoài là dịch vụ mà doanh nghiệp thuê một tổ chức marketing thay doanh nghiệp mình quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường. Đây là một giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp nhất là các doanh nghiệp mới phát triển.

Sở hữu đội ngũ marketing cao cấp

Các tổ chức marketing được thuê là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực marketing. Họ có trình độ chuyên môn, chuyên sâu trong lĩnh vực marketing.

Đội ngũ nhân viên thường là những người trẻ tuổi. họ có tính năng động và sáng tạo cao, sẵn sàng cháy hết  mình cho công việc.

Mang lại hiệu quả cao vượt trội

Sự khác biệt giữa dịch vụ marketing thuê ngoài cơ bản nhất là doanh nghiệp không cần phải tự mình bố trí nhân sự cả về chỗ ngồi cũng như phương pháp làm việc.

Dịch vụ marketing thuê ngoài sẽ thay doanh nghiệp tổ chức các hoạt động marketing. Thông tin được cập nhật cho doanh nghiệp hàng ngày dưới dạng báo cáo chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm bài viết: Quy trình marketing đơn giản và hiệu quả nhất

Tính năng động sáng tạo cao

Với đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết họ sẵn sàng lăn xả vào mọi thị trường, lắm bắt nhiu cầu thời đại một cách nhanh chóng. Họ không chịu ỉ lại, ngồi yên một chỗ, luôn học tập, trau dồi kiến thức, đổi mới tư duy.

Tận dụng được tối đa thời gian

Để tổ chức được một đội ngũ marketing đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư một khoảng thời gian dài. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài doanh nghiệp tận dụng được khoảng thời gian này tập trung cho nghiên cứu phát triển sản phẩm của doanh nghiệp.

Tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Khi sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài doanh nghiệp tiết kiệm được 40% chi phí so với tự mình đứng ra xây dựng tổ chức marketing. Với khoản tài chính này giúp cho doanh nghiệp có thêm nguồn vốn để mở rộng sản xuất. Điều này thực sự quan trọng và cần thiết cho các doanh nghiệp đang phát triển.

Quy trình tiếp cận, triển khai dịch vụ marketing thuê ngoài

Hiện nay trên thị dịch vụ marketing thuê ngoài rất phong phú và đa dạng. Doanh nghiệp để tiếp cận với dịch vụ này cũng rất đơn giản. Dưới đây là 5 bước giúp doanh nghiệp tiếp cận với dịch vụ này.

Bước một: Tư vấn khách hàng, lên kế hoạch tổng thể

Khách hàng khi đến với dịch vụ sẽ được đội ngũ tư vấn lựa chọn các gói marketing phù hợp với doanh nghiệp.Dịch vụ marketing tiến hành nghiên cứu sản phẩm, thị trường cũng như điểm mạnh điểm yếu của doanh nghiệp.

Phòng marketing thuê ngoài tiến hành thu thập thông tin. Sau đó cung cấp thông tin cho doanh nghiệp về cả nhu cầu thị trường cũng như thông tin của đối thủ cạnh tranh. Qua đó doanh nghiệp có thể tận dụng điểm mạnh, khắc phục điểm yếu của mình.

Phòng marketing tiến hành lên kế hoạch tổng thể, mục tiêu và cam kết với doanh nghiệp

Bước hai: Ký kết hợp đồng marketing tổng thể với phòng marketing.

Doanh nghiệp tiến hành ký kết hợp đồng tổng thể với gói marketing mà mình đã lựa chọn.

Bước ba: Triển khai kế hoạch marketing tổng thể

Xây dựng mô hình quản lý các nhóm làm việc triển khai kế hoạch với doanh nghiệp. Xây dựng các kênh quảng cáo tiếp cận với thị trường như: facebook, website và các kênh mạng xã  hội khác.

Tiến hành các chiến dịch quảng cáo sản phẩm cũng như thương hiệu công ty đến với khách hàng

Bước bốn: Đánh giá kết quả bước đầu, lên kế hoạch marketing chi tiết, bổ sung

Bước đầu đánh giá mức độ phát triển thị trường, cũng như doanh số phát triển thu được. Tiến hành các kế hoạch marketing chi tiết, chăm sóc khách hàng, đưa ra các kế hoạch bổ sung để qua đó phát triển thị trường hơn nữa.

Bước năm: Báo cáo, phân tích hiệu quả kết quả thu được

Đưa ra các báo cáo kết quả thu được của kết quả marketing tổng thể cũng như chi tiết. Qua đó đưa ra cho doanh nghiệp các chiến lược bán hàng hiệu quả cao nhất.

>>> Có thê bạn quan tâm: Báo giá phòng marketing thuê ngoài hiệu quả

Bạn nên lựa chọn dịch vụ marketing thuê ngoài ở đâu?

Với sự phát triển của dịch vụ marketing thuê ngoài hiện nay, khách hàng lựa chọn được dịch vụ marketing thuê ngoài uy tín, chất lượng cũng là một vấn đề khó khăn. Hãy đến với Bút Thuê Media cung cấp dịch vụ marketing thuê ngoài với những ưu điểm vượt trội.

Bút Thuê Media cam kết với doanh nghiệp:

 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, phục vụ 24/24 đảm bảo khách hàng sẽ  lựa chọn được gói dịch vụ ưng ý
 • Đội ngũ marketing trẻ trung, năng động nhưng có kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, am hiểu thị trường
 • Cam kết chi phí cũng như chất lượng tốt nhất thị trường
 • Chế độ hậu mãi tốt, luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn tìm tới dịch vụ marketing thuê ngoài uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ButThuê Media để được tư vấn miễn phí với địa chỉ sau:

 

Công ty TNHH Bút Thuê Media

 • Skype: linhdang6
 • Email: butthuecom@gmail.com
 • Mobile: 0973 949917
 • Fanpage: https://www.facebook.com/butthuemedia
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

 • Những xu hướng viết content hiệu quả nhất hiện nay

  By: butthuemedia

  Content marketing ngày càng cho thấy vai trò quan trọng trong kinh doanh online. Mặc dù các content tiếp thị xuất hiện nhiều nơi nhưng không phải nội dung nào cũng thực sự hấp dẫn. Làm sao để có được một content gây ấn tượng, thôi thúc người dùng click và tìm hiểu? Cùng Bút […]

  Xem thêm
 • Mang lại trải nghiệm đọc mới mẻ nhờ 3 phương pháp sáng tạo nội dung

  By: butthuemedia

  Với xu hướng phát triển của xã hội, sự đổi mới trong mọi lĩnh vực là một việc tất yếu. Trong sáng tạo nội dung, một content độc đáo, có chất riêng là chưa đủ. Bài viết muốn đáp ứng nhu cầu người đọc còn cần phải có sự kết hợp với thiết kế mới […]

  Xem thêm
 • Gắn kết khách hàng – thương hiệu bằng content marketing online thu hút

  By: butthuemedia

  Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có mục tiêu gia tăng mối gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu. Thế nhưng câu chuyện sẽ còn kéo dài nếu doanh nghiệp không có chiến lược nội dung phù hợp. Bài viết sẽ làm rõ hơn vai trò của content marketing online trong chiến lược gắn […]

  Xem thêm
 • Viết content marketing thu hút cần phải có bí quyết

  By: butthuemedia

  Ngày càng có nhiều yêu thích công việc viết content marketing online. Vậy làm sao để có thật nhiều ý tưởng hay cũng như cải thiện khả năng viết content? Bài viết của Bút Thuê dưới đây xin chia sẻ một số kiến thức hữu ích giúp bạn dễ dàng ngồi xuống và viết content […]

  Xem thêm