Có thể bạn chưa biết sử dụng dịch vụ tối ưu nội dung website ở đâu

Bạn quan tâm đến nội dung và thường xuyên up các bài viết mới lên website. Tuy nhiên, theo thời gian các nội dung đó sẽ dần cũ đi. Trong khi đó ý tưởng viết bài mới cũng không cũng nhiều như trước. lúc này bạn nghĩ đến tối ưu nội dung website. Bạn đang không biết sử dụng dịch vụ tối ưu nội dung website ở đâu. Hãy xem dưới đây để biết nên chọn nơi nào nhé.

Tác dụng của tối ưu nội dung website

Tối ưu nội dung đảm bảo thông tin bạn cung cấp cho người xem luôn tươi mới và chính xác. Các thông tin lỗi thời cần được cập nhật, chỉnh sửa để phù hợp hơn với thời điểm hiện tại.

Đồng thời tránh việc trang web của bạn bị những đối thủ viết các nội dung mới sau này hăm he dành những vị trí cao trên Google. Về mặt tổng thể nó còn giúp website của bạn cải thiện được thứ hạng trên Google. Xa hơn, nhờ đó bạn có thể điều chỉnh được chiến lược nội dung của bạn, chọn lựa các hướng nội dung có hiệu quả hơn

Bạn không biết người xem cảm thấy thế nào về bài viết của bạn. Họ có thích bài bạn viết không? Chúng ta luôn nói rằng “ Content is king”. Nhưng hãy suy nghĩ sâu một chút.

Content là vua chỉ khi đó là content có giá trị. Do đó chúng ta không phải cứ cố gắng tạo ra nhiều nội dung mới. Mà phải luôn tối ưu nội dung để đảm bảo nội dung đó là một nội dung giá trị.

Một số hướng dẫn tối ưu nội dung website

Tối ưu nội dung website luôn là điều bắt buộc mà bạn phải làm sau khi viết nội dung. Việc tối ưu nội dung có thể làm sau khi đã viết nội dung cụ thể hoặc tối ưu ngay trong lúc viết nội dung mới.

>>> Xem bài viết: Tầm quan trọng của xây dựng nội dung chất

Nội dung trang web của bạn rất quan trọng cho các công cụ tìm kiếm khi họ xem xét sự liên quan và tầm quan trọng của trang web của bạn dựa trên các thẻ meta và nội dung liên quan đến các từ khóa quan trọng. Có một vài hướng dẫn bạn nên làm theo.

Trong văn bản nên bao gồm các từ khóa

Khi bạn muốn tối ưu cho một từ khóa nào đó bạn nên chắc chắn rằng tất cả những từ khóa bạn đã bao gồm trong các thẻ meta của bạn và bao gồm trong các văn bản trên trang web của bạn.

Văn bản nên bao gồm từ khóa. Từ khóa có trong nội dung và phân bố đều là cách khôn ngoan nhất. 

Hãy cố gắng duy trì mật độ 5 – 10% của các từ khóa trong văn bản

Bạn nên chắc chắn rằng khoảng 5 – 10% văn bản của bạn là từ khóa. Hãy cẩn thận trong việc trải từ khóa trong nội dung của bạn. Bởi vì nếu bạn làm quá đà thì bạn có thể sẽ bị phạt.

Lưu ý rằng bạn nên đưa các từ khóa quan trọng nhất vào đầu của trang. Điều này có thể giúp cho Google Spider quan tâm tới từ khóa của bạn nhiều hơn.

Cần đảm bảo mật độ từ khóa trong bài ở phù hợp. Luôn đảm bảo mật độ từ khóa ở mức độ cho phép khoảng 5%/ bài. 

Định dạng văn bản

Các định dạng trong văn bản như in đậm, in nghiêng,… rất quan trọng. Vì chúng hiển thị cho các công cụ tìm kiếm cũng như cho người dùng thấy rằng đó là những từ quan trọng. Vì vậy, nếu bạn có thể bôi đậm các từ khóa trong văn bản của bạn. Chúng sẽ được coi là quan trọng hơn các từ khác và do đó văn bản của bạn trở nên phù hợp hơn với các từ khóa này.

Thường xuyên cập nhật nội dung liên quan đến trang web

Bạn nên chắc chắn rằng bạn thường xuyên thêm nội dung liên quan đến trang web của bạn. Ngoài ra việc cập nhật nội dung thường xuyên cũng là cách bạn mời Google Spider truy cập vào trang web của bạn thường xuyên hơn. Và điều này cũng giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để tăng hạng hơn.

>>> Tham khảo bài viết: Hé lộ điều ít ai biết về dịch vụ tối ưu nội dung website

Bạn nên sử dụng dịch vụ tối ưu nội dung website ở đâu?

Chỉ khi bạn làm tốt được việc tối ưu nội dung website. Lúc đó từ khóa của bạn sẽ có vị trí cao và rất ổn định trên SERPS. Vì vậy câu hỏi sử dụng dịch vụ tối ưu hóa nội dung ở đâu đã trở thành một vấn đề bức thiết đối với bạn.

Hãy đến với Bút Thuê Media, chúng tôi cung cấp dịch vụ tối ưu nội dung website với những ưu điểm vượt trội.

Bút Thuê Media cam kết:

 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, phục vụ 24/ 24 đảm bảo khách hàng sẽ chọn lựa được gói dịch vụ ưng ý.
 • Đội ngũ tối ưu nội dung website trẻ trung, năng động, có kinh nghiệm trong lĩnh vực website.
 • Cam kết chi phí cũng như chất lượng tốt nhất thị trường.

Tối ưu hóa website rất quan trọng trong việc đưa thứ hạng lên TOP Google tìm kiếm. Vì thế nếu khách hàng còn chưa thấy thứ hạng website của mình ở đâu, hãy để Bút Thuê Media tư vấn hỗ trợ. Nếu cần có thể liên hệ trực tiếp theo số 0973 949917.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

 • Những xu hướng viết content hiệu quả nhất hiện nay

  By: butthuemedia

  Content marketing ngày càng cho thấy vai trò quan trọng trong kinh doanh online. Mặc dù các content tiếp thị xuất hiện nhiều nơi nhưng không phải nội dung nào cũng thực sự hấp dẫn. Làm sao để có được một content gây ấn tượng, thôi thúc người dùng click và tìm hiểu? Cùng Bút […]

  Xem thêm
 • Mang lại trải nghiệm đọc mới mẻ nhờ 3 phương pháp sáng tạo nội dung

  By: butthuemedia

  Với xu hướng phát triển của xã hội, sự đổi mới trong mọi lĩnh vực là một việc tất yếu. Trong sáng tạo nội dung, một content độc đáo, có chất riêng là chưa đủ. Bài viết muốn đáp ứng nhu cầu người đọc còn cần phải có sự kết hợp với thiết kế mới […]

  Xem thêm
 • Gắn kết khách hàng – thương hiệu bằng content marketing online thu hút

  By: butthuemedia

  Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có mục tiêu gia tăng mối gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu. Thế nhưng câu chuyện sẽ còn kéo dài nếu doanh nghiệp không có chiến lược nội dung phù hợp. Bài viết sẽ làm rõ hơn vai trò của content marketing online trong chiến lược gắn […]

  Xem thêm
 • Viết content marketing thu hút cần phải có bí quyết

  By: butthuemedia

  Ngày càng có nhiều yêu thích công việc viết content marketing online. Vậy làm sao để có thật nhiều ý tưởng hay cũng như cải thiện khả năng viết content? Bài viết của Bút Thuê dưới đây xin chia sẻ một số kiến thức hữu ích giúp bạn dễ dàng ngồi xuống và viết content […]

  Xem thêm