Top 5 công việc làm online bán thời gian tại nhà với thu nhập khủng

Những công việc làm online bán thời gian tại nhà hiện tại đều có những mức lương khác nhau. Làm thế nào để biết và tìm được một công việc có mức lương khủng hiện tại. Bút Thuê Media sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc ấy.

Marketing online

Phạm trù của ngành này khá rộng nhưng chúng ta vẫn có thể gọi chung quy là marketing online. Hiện tại marketing online đang là việc làm online bán thời gian tại nhà có thu nhập khá cao.

Trong marketing online bạn có thể làm các công việc như: Chạy quảng cáo facebook hoặc google, thiết kế hình ảnh quảng cáo, viết SEO, viết content,….Bạn giỏi lĩnh vực nào thì có thể lựa chọn lĩnh vực đó.

>>> Xem bài viết: Tìm hiểu các khái niệm cơ bản về viết bài chuẩn SEO

Đối với chạy quảng cáo thì thông thường bạn sẽ nhận hoa hồng thông qua doanh số. Nếu bạn đạt chỉ tiêu về doanh số. Hoặc vượt chỉ tiêu thì tiền hoa hồng sẽ cứ thế tăng lên. Còn với những lĩnh vực còn lại thì sẽ được trả lương dựa trên những gì mà bạn làm được.  

Dịch thuật

Một ngành hot luôn nằm trong top những công việc làm online bán thời gian tại nhà hiện nay. Khi nước ta hội nhập với thế giới thì việc tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ. Điều này buộc chúng ta phải cần tới người dịch thuật.

Người dịch thuật thường là người có khả năng về ngoại ngữ. Như vậy họ mới có thể dịch ngôn ngữ đó được. Làm nghề dịch thuật online thì cũng không gặp quá nhiều áp lực và khó khăn như làm phiên dịch. Vậy nên rất nhiều người chọn dịch thuật online. Hơn nữa là lương của dịch thuật cũng khá cao.

Thông thường một bài dịch thuật ngắm tầm khoảng 500 từ sẽ có giá khoảng 100.000đ – 200.000đ, cứ thế tăng lên. Hiện tại có 4 ngôn ngữ hot và cần tuyển nhiều nhân lực nhất. Đó chính là Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Nhật.

Nếu bạn có khả năng ngoại ngữ và có thời gian rảnh. Hãy chọn một công ty dịch thuật để ứng tuyển làm việc online nhé.

Tiếp thị liên kết Affiliate

Một phương thức kiếm tiền online mới được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Mô hình tiếp thị liên kết Affiliate đang lọt top công việc làm online bán thời gian tại nhà.

Cách thức làm việc của công việc này chính là sử dụng các đường link về sản phẩm mà bạn muốn bán từ nhà cung cấp thông qua Affiliate Network. Để bạn có thể bán sản phẩm đó, khi khách hàng mua sản phẩm thông qua đường link của bạn thì hoa hồng sẽ tự động được trả cho bạn.

Công việc này cần sự chăm chỉ và khả năng bán hàng của bạn. Bạn có thời gian, có sự chăm chỉ cộng thêm khả năng bán hàng. Như vậy thì tiền hoa hồng của bạn cứ thế sẽ tăng lên mà thôi.

Kinh doanh thời trang Online

Kinh doanh thời trang đã không còn là vấn đề mới mẻ hiện nay. Nhưng sức hút của lĩnh vực này không bao giờ là nhỏ. Chính vì vậy trong nhiều năm nay kinh doanh thời trang luôn nằm trong top công việc làm online bán thời gian tại nhà.

Để kinh doanh bạn cần có một số vốn nhỏ để nhập hàng về bán. Đa số khách hàng mục tiêu của kinh doanh thời trang đều là giới trẻ. Vậy nên bạn cần nhật xu hướng thời trang giới trẻ, dựa vào các trend hot để bán được nhiều hàng hơn.

Ngoài ra hàng của bạn cũng cần có chất lượng. Bởi khách hàng hiện tại rất khó tính trong việc lựa chọn chất lượng. Nếu chất lượng của bạn không tốt thì đồng nghĩa với việc bạn mất khách. Nếu muốn đầu tư hơn thì chọn cách quảng cáo trên facebook, google,tik tok, íntagram..để có nhiều đơn hàng hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cần chuẩn bị gì khi lập kế hoạch viết bài quảng cáo facebook

Nhập liệu

Công việc cuối cùng mà chúng tôi nhắc tới trong top những công việc làm online bán thời gian tại nhà chính là nhập liệu. Nhập liệu là một công việc khá đơn giản.

Thông thường các công ty lớn có quá nhiều số liệu cần gấp. Nhưng họ không có đủ thời gian để nhập các số liệu. Nên họ thường chọn cách tuyển dụng nhập liệu online.

Công việc này chính là họ sẽ đưa cho bạn một file số liệu bất kỳ của mà công ty cần nhận cho bạn. Và bạn sẽ nhập chúng theo đúng thứ tự, thời gian,…bằng file excel rồi gửi cho họ. Thông thường bạn sẽ phải nhập liệu hàng tồn kho, hàng xuất, hàng trả về,…. Và dựa theo số lượng file bạn làm được thì họ sẽ tính tiền.

Công việc khá đơn giản đúng không nào. Lưu ý bạn sẽ chỉ làm công việc này tốt nhất trên máy tính thôi nhé.

Kết luận

Những công việc làm online bán thời gian tại nhà sẽ giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập. Tận dụng thời gian rảnh của mình một cách tối đa để kiếm thêm thu nhập. Mong rằng với top công việc mà Bút Thuê Media đề cập tới sẽ giúp bạn tìm được công việc phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

 • Những xu hướng viết content hiệu quả nhất hiện nay

  By: butthuemedia

  Content marketing ngày càng cho thấy vai trò quan trọng trong kinh doanh online. Mặc dù các content tiếp thị xuất hiện nhiều nơi nhưng không phải nội dung nào cũng thực sự hấp dẫn. Làm sao để có được một content gây ấn tượng, thôi thúc người dùng click và tìm hiểu? Cùng Bút […]

  Xem thêm
 • Mang lại trải nghiệm đọc mới mẻ nhờ 3 phương pháp sáng tạo nội dung

  By: butthuemedia

  Với xu hướng phát triển của xã hội, sự đổi mới trong mọi lĩnh vực là một việc tất yếu. Trong sáng tạo nội dung, một content độc đáo, có chất riêng là chưa đủ. Bài viết muốn đáp ứng nhu cầu người đọc còn cần phải có sự kết hợp với thiết kế mới […]

  Xem thêm
 • Gắn kết khách hàng – thương hiệu bằng content marketing online thu hút

  By: butthuemedia

  Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có mục tiêu gia tăng mối gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu. Thế nhưng câu chuyện sẽ còn kéo dài nếu doanh nghiệp không có chiến lược nội dung phù hợp. Bài viết sẽ làm rõ hơn vai trò của content marketing online trong chiến lược gắn […]

  Xem thêm
 • Viết content marketing thu hút cần phải có bí quyết

  By: butthuemedia

  Ngày càng có nhiều yêu thích công việc viết content marketing online. Vậy làm sao để có thật nhiều ý tưởng hay cũng như cải thiện khả năng viết content? Bài viết của Bút Thuê dưới đây xin chia sẻ một số kiến thức hữu ích giúp bạn dễ dàng ngồi xuống và viết content […]

  Xem thêm