Chính sách giao dịch vụ

Sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của Bút Thuê Media đồng nghĩa với việc khách hàng đã chấp nhận các điều khoản của chúng tôi dưới đây:

Các bên

Các điều khoản này thể hiện hợp đồng điều chỉnh, ký kết giữa Công ty Bút Thuê Media với khách hàng khi khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm và dịch vụ từ công ty chúng tôi.

Tài khoản khách hàng

Để duy trì một môi trường làm việc chất lượng cao, mọi thông tin được cung cấp trong tài khoản khách hàng tại Bút Thuê Media phải đảm bảo tính trung thực và có nguồn kiểm chứng.

  • Đảm bảo mỗi khách hàng chỉ được sử dụng một tài khoản và mỗi tài khoản chỉ thuộc về một cá nhân hay một tổ chức. Tài khoản không được chia sẻ với bất kỳ ai hoặc sao chép dưới mọi hình thức.
  • Nếu phát hiện ra bất cứ người nào biết mật khẩu hoặc sử dụng mật khẩu của mình để truy nhập và sử dụng các dịch vụ trên trang web, bạn cần thông báo ngay lập tức cho chúng tôi và thay đổi mật khẩu hoặc yêu cầu ứng dụng hỗ trợ cài đặt mật khẩu mới.

Thu xếp đặt mua sản phẩm, dịch vụ 

Khách hàng có thể sử dụng các điều khoản này cho từng đơn đặt hàng riêng lẻ hoặc cho nhiều đơn đặt hàng khác nhau. 

Khách hàng có thể đặt hàng từ Bút Thuê Media thông qua website của chúng tôi, hoặc qua cổng giao tiếp khách hàng hoặc bằng email, zalo,… Nếu phù hợp, các đơn đặt hàng phải ghi rõ ngày giao, nhận hàng. 

Mức giá và thuế

Mức giá sẽ căn cứ theo báo giá bằng văn bản của Công ty Bút Thuê Media. Hoặc nếu không có báo giá bằng văn bản thì là mức giá được quy định trên website của chúng tôi. 

Nếu pháp luật có yêu cầu khấu trừ thuế, đề nghị khách hàng liên hệ với đại diện nhận đặt hàng của công ty chúng tôi để trao đổi các thủ tục phù hợp. Bút Thuê Media sẽ tính riêng các khoản chi phí khác hợp lý.

Hóa đơn và thanh toán

Khách hàng đồng ý thanh toán tất cả các khoản đã được lập hóa đơn trong thời hạn thỏa thuận ghi trên hợp đồng. Hóa đơn được tính toán trên cơ sở giá niêm yết, có hiệu lực vào ngày giao hàng cộng với thuế giá trị gia tăng.

Công ty chúng tôi có thể ngừng hoặc hủy bỏ việc thực hiện các đơn đặt hàng mở hoặc dịch vụ nếu khách hàng không thanh toán khi đến hạn. 

Quyền sở hữu

Rủi ro về tổn thất hoặc thiệt hại và quyền sở hữu đối với các sản phẩm, dịch vụ sau khi giao nhận sẽ được chuyển sang cho khách hàng hoặc bên được chỉ định của khách hàng. 

Trong phạm vi được pháp luật cho phép, Bút Thuê Media có quyền giữ thế chấp đối với các sản phẩm đã cung cấp cho đến khi nhận được thanh toán đầy đủ.

Giao nhận

Bút Thuê Meda sẽ sử dụng các nỗ lực thương mại hợp lý để giao nhận các sản phẩm kịp thời.

Công ty chúng tôi có thể quyết định giao nhận thông tin về sản phẩm/bản quyền liên quan thông qua thư điện tử hoặc qua việc tải dữ liệu. 

Trong trường hợp giao hàng chậm trễ, khách hàng có thể huỷ bỏ hợp đồng trong khuôn khổ các quy định theo luật định chỉ trong trường hợp chúng tôi là người phải chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ đó. 

Nếu khách hàng có lỗi trong việc nhận hàng, hoặc vi phạm nghĩa vụ hợp tác, thì chúng tôi có quyền yêu cầu bồi thường cho những thiệt hại phát sinh thêm theo đúng luật quy định. Các bên ký kết hợp đồng có quyền chứng minh chi phí cao hơn hoặc thấp hơn khoản chi phí phụ trội. 

Bảo mật thông tin

Chúng tôi không bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng cho bên thứ ba nào mà không có sự cho phép của khách hàng. Bởi Bút Thuê Media xem bảo vệ sự riêng tư của khách là một nguyên tắc cộng đồng quan trọng hàng đầu.

Phản hồi và đánh giá

  • Những đánh giá trung thực và khách quan góp phần tạo nên một môi trường làm việc sôi động và hiệu quả. 
  • Đối với một số trường hợp, Bút Thuê Media có thể xóa xếp hạng và phản hồi nếu phát hiện vi phạm điều khoản sử dụng của chúng tôi. 
  • Nghiêm cấm các hành vi nhằm làm sai lệch thông tin phản hồi, ép buộc người dùng khác bằng cách đe dọa phản hồi tiêu cực hoặc đề nghị để bán hoặc mua dịch vụ để đổi lấy thông tin phản hồi tích cực.
  • Thông tin phản hồi thuộc các nội dung sau có thể bị ẩn hoặc chỉnh sửa:
  • Spam, quảng cáo hoặc nội dung thương mại khác.
  • Nội dung ủng hộ các hoạt động bất hợp pháp.
  • Xúc phạm, tục tĩu, khiêu dâm, vu khống, bôi nhọ, đe dọa, phân biệt đối xử,…

Khiếu nại, giải quyết tranh chấp

Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng website và dịch vụ của chúng tôi, khách hàng đã chấp nhận đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định của Luật pháp Việt Nam. 

Đối với trường hợp một hoặc một số điều khoản của bản Điều khoản khách hàng này xung đột với các quy định của luật pháp hiện hành sẽ được chỉnh sửa cho phù hợp. Phần còn lại của Điều khoản khách hàng vẫn giữ nguyên giá trị.

Nội dung các điều khoản sẽ được thay đổi, bổ sung và cập nhật thường xuyên để phù hợp với yêu cầu thực tế mà không cần báo trước.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0973949917, Zalo (+84)30973949917 hoặc Chat trực tiếp với Bút Thuê Media tại địa chỉ web: www.butthuemedia.com để được giải đáp cụ thể hơn.