Phòng marketing thuê ngoài là gì? Giải pháp tối marketing tối ưu cho doanh nghiệp trẻ

 

Phòng marketing thuê ngoài là gì? Giải pháp marketing tối ưu cho doanh nghiệp trẻ

Hiện nay dịch vụ marketing thuê ngoài trở nên rất phổ biến. Đi kèm với nó là việc mọc lên các phòng marketing thuê ngoài. Vậy bạn đã biết thế nào là phòng marketing thuê ngoài? Và đây có phải là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trẻ. Hãy cùng Bút Thuê Media tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tổng quan về phòng marketing thuê ngoài

Bạn đã từng nghe tới cái tên phòng marketing thuê ngoài. Vậy bạn đã thực sự biết phòng marketing thuê ngoài là gì, nguyên tắc hoạt động của nó như nào. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

>>> Xem thêm: Phòng marketing thuê ngoài sự lựa chọn cho doanh nghiệp non trẻ

Phòng marketing thuê ngoài là gì

Phòng marketing thuê ngoài là một tổ chức, hay công ty marketing làm về dịch vụ marketing cho đối tác là doanh nghiệp hoặc tổ chức, công ty khác. Nói cách khác đây là một marketing agency có nhiệm vụ giúp doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, mở rộng thị trường.

Phòng marketing thuê ngoài là gì?

Nguyên tắc hoạt động của phòng marketing thuê ngoài

Doanh nghiệp đến với phòng marketing thuê ngoài sẽ được tư vấn, phân tích lựa chọn các gói marketing phù hợp. Phòng marketing thuê ngoài tiến hành tìm kiếm, phân tích, nghiên cứu dòng sản phẩm cũng như thương hiệu doanh nghiệp. Từ đó đưa ra chiến lược thực hiện marketing.

Phòng marketing thuê ngoài còn giúp doanh nghiệp nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh. Từ đó tìm ra các mặt mạnh và yếu của doanh nghiệp. Tiếp theo tìm ra các kế hoạch chi tiết, hoạch định tài chính để phát triển và mở rộng doanh nghiệp.

Sau khi ký kết hợp đồng với doanh nghiệp sẽ nhanh chóng triển khai dự án tới doanh nghiệp. Đặc biệt sẽ triển khai theo từng giai đoạn và sẽ có bước cải biến cho phù hợp nhất.

Giải pháp marketing tối ưu cho doanh nghiệp trẻ

Những doanh nghiệp trẻ muốn phát triển vươn ra thị trường lớn quả là một công việc khó khăn. Đâu là giải pháp  marketing tối ưu nhất để giúp các doanh nghiệp này. Đó chính là phòng marketing thuê ngoài, con đường đi đúng đắn của doanh nghiệp trẻ.

Phòng marketing thuê ngoài giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trẻ

Những khó khăn của doanh nghiệp trẻ

Doanh nghiệp khi mới thành lập thì nguồn tài chính còn hạn hẹp. Để thành lập được một phòng marketing của riêng mình quả thật là một sự tốn kém lớn.

Khi mới thành lập thì không chỉ hạn hẹp về tài chính mà nguồn nhân lực cũng thiếu thốn. Vì vậy không thể tách thành viên cho phòng marketing, nếu kiêm thêm nhiệm vụ thì nhân viên sẽ bị xao nhãng các nhiệm vụ chính của mình là nghiên cứu phát triển sản phẩm.

Các doanh nghiệp trẻ còn chưa có kinh nghiệm về việc phát triển thị trường cũng như các đối thủ có thể cạnh tranh với mình. Vì vậy rất dễ mắc sai lầm và rủi ro.

Phòng marketing thuê ngoài, giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trẻ

Để giải quyết các khó khăn mà doanh nghiệp trẻ gặp phải thì giải pháp tối ưu nhất là sử dụng các phòng marketing thuê ngoài.

Chi phí mà các doanh nghiệp phải chi cho các phòng marketing thuê ngoài sẽ giảm từ 40 tới 45% so với việc tự mình làm. Doanh nghiệp còn tận dụng được các nguồn lực bên ngoài nhờ lực lượng đông đảo của phòng marketing thuê ngoài. Nhờ việc hoạt động lâu năm trong lĩnh vực marketing nên rất am hiểu thị trường, đánh giá đối thủ cạnh tranh.

Bút Thuê Media – sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phòng marketing thuê ngoài, để chọn được một phòng marketing thuê ngoài uy tín, nhiều kinh nghiệm cũng là một vấn đề nhiều khó khăn. Hãy đến với Bút Thuê Media:

Bút thuê Media- sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng

 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp
 • Đội ngũ marketing đào tạo bài bản, có nhiều năm công tác trong lĩnh vực, luôn học hỏi nâng cao trình độ.
 • Cam kết giá thành tốt nhất thị trường. Khách hàng sẽ thực sự hài lòng với đồng tiền bát gạo mà mình đã  bỏ ra.
 • Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, giải quyết những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải sau hợp đồng.

>>> Tham khảo thêm: Được gì khi chọn dịch vụ book báo của Bút Thuê Media?

Nếu bạn cần tư vấn sâu hơn về “Phòng marketing thuê ngoài là gì“. Hoặc bạn đang cần một phòng marketing thuê ngoài uy tín, chất lượng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH Bút Thuê Media

Skype: linhdang6

Email: butthuecom@gmail.com

Mobile: 0973 949917

Fanpage: https://www.facebook.com/butthuemedia

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

 • Những xu hướng viết content hiệu quả nhất hiện nay

  By: butthuemedia

  Content marketing ngày càng cho thấy vai trò quan trọng trong kinh doanh online. Mặc dù các content tiếp thị xuất hiện nhiều nơi nhưng không phải nội dung nào cũng thực sự hấp dẫn. Làm sao để có được một content gây ấn tượng, thôi thúc người dùng click và tìm hiểu? Cùng Bút […]

  Xem thêm
 • Mang lại trải nghiệm đọc mới mẻ nhờ 3 phương pháp sáng tạo nội dung

  By: butthuemedia

  Với xu hướng phát triển của xã hội, sự đổi mới trong mọi lĩnh vực là một việc tất yếu. Trong sáng tạo nội dung, một content độc đáo, có chất riêng là chưa đủ. Bài viết muốn đáp ứng nhu cầu người đọc còn cần phải có sự kết hợp với thiết kế mới […]

  Xem thêm
 • Gắn kết khách hàng – thương hiệu bằng content marketing online thu hút

  By: butthuemedia

  Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có mục tiêu gia tăng mối gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu. Thế nhưng câu chuyện sẽ còn kéo dài nếu doanh nghiệp không có chiến lược nội dung phù hợp. Bài viết sẽ làm rõ hơn vai trò của content marketing online trong chiến lược gắn […]

  Xem thêm
 • Viết content marketing thu hút cần phải có bí quyết

  By: butthuemedia

  Ngày càng có nhiều yêu thích công việc viết content marketing online. Vậy làm sao để có thật nhiều ý tưởng hay cũng như cải thiện khả năng viết content? Bài viết của Bút Thuê dưới đây xin chia sẻ một số kiến thức hữu ích giúp bạn dễ dàng ngồi xuống và viết content […]

  Xem thêm