Phòng marketing thuê ngoài sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp non trẻ

Phòng marketing thuê ngoài chính là sự lựa chọn cần thiết cho các doanh nghiệp mới và đang phát triển. Hầu hết trong cơ cấu doanh nghiệp này không có bộ phận này. Vậy phòng marketing  thuê ngoài sẽ mang lại ích lợi gì cho doanh nghiệp? Hãy cùng Bút Thuê Media tìm hiểu nhé.

Phòng marketing thuê ngoài là gì?

Phòng marketing thuê ngoài là một hình thức hợp tác giữa doanh nghiệp và công ty chuyên về marketing. Hình thức này nhằm tận dụng được nguồn lực bên ngoài. Công ty marketing được thuê là công ty có trình độ chuyên sâu cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Hoạt động marketing của doanh nghiệp sẽ được chuyển giao cho công ty marketing được thuê.

Việc lựa chọn phòng marketing thuê ngoài là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Những hoạt động như phát triển sản phẩm, quảng cáo thương hiệu, tiếp cận thị trường, nâng cao doanh số là mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp non trẻ. 

>>> Xem thêm: 6 xu hướng content marketing trong năm 2020

Phòng marketing thuê ngoài sự lựa chọn cho doanh nghiệp trẻ

Vì sao các doanh nghiệp trẻ nên chọn phòng Marketing thuê ngoài?

Các doanh nghiệp non trẻ là các doanh nghiệp mới và đang phát triển. Hầu hết các doanh nghiệp đều chưa có bộ phận marketing hoàn chỉnh. Việc lựa chọn phòng marketing thuê ngoài giúp doanh nghiệp giảm chi phí và rủi ro. Nhờ đó có thể tập trung chuyên môn chính của doanh nghiệp, tận dụng được các nguồn lực từ bên ngoài,…

Phòng marketing thuê ngoài giúp giảm chi phí và rủi ro

Doanh nghiệp mới và đang phát triển hầu như chưa có phòng marketing. Nếu các doanh nghiệp này tập trung xây dựng bộ phận này sẽ làm ảnh hưởng tới các mục tiêu chính của doanh nghiệp. Hơn nữa việc phát triển phòng marketing sẽ rất tốn kém về chi phí và thời gian.

Phòng marketing thuê ngoài được hình thành chính là nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp. Không cần phải mất thời gian, công sức tìm kiếm nhân sự. Chỉ cần tìm một phòng marketing thuê ngoài, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí, rủi ro.

Việc thuê phòng marketing ngoài sẽ  giảm chi phí từ 30 tới 40% so với chi phí  doanh nghiệp tự mình xây dựng. Đội ngũ  phòng marketing  thuê ngoài giúp cho việc marketing của doanh nghiệp trở nên bài bản và chuyên nghiệp nhất. Với chuyên môn, kinh nghiệm, đội ngũ thuê ngoài sẽ làm tốt chuyên môn và nhiệm vụ để đáp ứng nhu cầu dịch vụ tốt nhất.

Phòng marketing thuê ngoài giúp doanh nghiệp phát triển tốt mục tiêu chính

Hầu hết doanh nghiệp mới và đang phát triển đều bị hạn chế về nhân lực, khi thuê phòng marketing ngoài doanh nghiệp tận dụng được nguồn lực của mình cho mục tiêu chính là nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Nguồn lực của doanh nghiệp sẽ không bị phân tán trong các lĩnh vực khác, nhờ vậy sự chuyên môn  hóa sẽ đạt hiệu quả cao. Thay vì việc doanh nghiệp luôn phải giám sát thời gian làm việc của nhân viên bằng việc đánh giá hiệu quả của phòng marketing thuê ngoài.

Phòng marketing thuê ngoài giúp doanh nghiệp tận dụng ngoại lực

Phòng marketing thuê ngoài giúp doanh nghiệp tận dụng nguồn lực bên ngoài

Nghiệp vụ marketing luôn cần được phát triển, đào tạo, cập nhật để đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội. Việc thuê phòng marketing giúp doanh nghiệp không phải bị động trong việc cập nhật, không phải đầu tư đào tạo nhân sự.

Nghiệp vụ của phòng marketing thuê ngoài luôn được hoàn thiện và đổi mới hàng ngày cho phù hợp với mục tiêu của mỗi doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên đông đảo, sáng tạo, trình độ chuyên môn cao. Đây cũng là nơi tập trung tinh hoa của nhiều lĩnh vực sẽ đem thương hiệu của doanh nghiệp bay cao bay xa hơn.

Bút Thuê Media – địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ marketing trọn gói

Bạn đang cần một phòng marketing thuê ngoài uy tín, giàu kinh nghiệm? Hãy đến với Bút Thuê Media, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Bút thuê Media sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng

Bút Thuê Media cam kết với quý khách hàng:

 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên môn cao giúp quý khách hàng lựa chọn được dịch vụ như ý.
 • Giá thành hợp lý, cam kết tốt nhất thị trường. 
 • Đội ngũ viết bài giàu kinh nghiệm, luôn sáng tạo và nắm bắt tốt xu hướng phát triển
 • Hỗ trợ tư vấn, đồng hành sau dịch vụ 24/24.
 • Đảm bảo sau sử dụng dịch vụ sẽ mang lại một hệ thống marketing chuyên nghiệp, website tối ưu để đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

>>> Tham khảo thêm: Xu hướng làm việc online ngày càng phổ biến?

Nếu bạn đang cần một phòng marketing thuê ngoài chuyên nghiệp, uy tín, đừng chần chừ nữa. Hãy đến ngay với Bút Thuê Media để được hỗ trợ và tư vấn MIỄN PHÍ theo thông tin sau:

Công ty TNHH Bút Thuê Media

Skype: linhdang6

Email: butthuecom@gmail.com

Mobile: 0973 949917

Fanpage: https://www.facebook.com/butthuemedia

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

 • Những xu hướng viết content hiệu quả nhất hiện nay

  By: butthuemedia

  Content marketing ngày càng cho thấy vai trò quan trọng trong kinh doanh online. Mặc dù các content tiếp thị xuất hiện nhiều nơi nhưng không phải nội dung nào cũng thực sự hấp dẫn. Làm sao để có được một content gây ấn tượng, thôi thúc người dùng click và tìm hiểu? Cùng Bút […]

  Xem thêm
 • Mang lại trải nghiệm đọc mới mẻ nhờ 3 phương pháp sáng tạo nội dung

  By: butthuemedia

  Với xu hướng phát triển của xã hội, sự đổi mới trong mọi lĩnh vực là một việc tất yếu. Trong sáng tạo nội dung, một content độc đáo, có chất riêng là chưa đủ. Bài viết muốn đáp ứng nhu cầu người đọc còn cần phải có sự kết hợp với thiết kế mới […]

  Xem thêm
 • Gắn kết khách hàng – thương hiệu bằng content marketing online thu hút

  By: butthuemedia

  Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có mục tiêu gia tăng mối gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu. Thế nhưng câu chuyện sẽ còn kéo dài nếu doanh nghiệp không có chiến lược nội dung phù hợp. Bài viết sẽ làm rõ hơn vai trò của content marketing online trong chiến lược gắn […]

  Xem thêm
 • Viết content marketing thu hút cần phải có bí quyết

  By: butthuemedia

  Ngày càng có nhiều yêu thích công việc viết content marketing online. Vậy làm sao để có thật nhiều ý tưởng hay cũng như cải thiện khả năng viết content? Bài viết của Bút Thuê dưới đây xin chia sẻ một số kiến thức hữu ích giúp bạn dễ dàng ngồi xuống và viết content […]

  Xem thêm