Tại sao content marketing lại quan trọng năm 2020?

Content marketing là tất cả những nội dung có giá trị, mang thông điệp nhất quán của một sản phẩm/ dịch vụ nào đó. Được sử dụng trong các chiến lược marketing nhằm thu hút khách hàng tiềm năng.

Vậy tầm quan trọng của chúng cụ thể như thế nào? Bút Thuê Media sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Content marketing giúp thu hút khách hàng tiềm năng

Một content marketing chất lượng sẽ được Google ưu tiên hiển thị ở trang đầu. Điều này giúp tăng lượng người dùng truy cập vào trang website của bạn thông qua công cụ tìm kiếm Google. Content càng hấp dẫn sẽ càng giúp thu hút khách hàng tiềm năng.

Việc gia tăng lưu lượng truy cập tự nhiên này giúp cho việc seo lên top hiệu quả. Tiết kiệm ngân sách chiến dịch quảng cáo. Đồng thời content chất lượng còn giúp tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng và mang lại cho họ cảm giác gần gũi.

>> Xem thêm: 6 xu hướng content marketing trong năm 2020

Lưu lượng truy cập tăng nhờ content chất lượng

Hỗ trợ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Tất cả các content marketing được xây dựng đều chứa một thông điệp xuyên suốt. Những thông tin về một sản phẩm/dịch vụ. Điều này giúp Google hiểu được lĩnh vực doanh nghiệp bạn đang hoạt động và đánh giá cao website. Giúp website có khả năng hiển thị trên trang đầu ở các cuộc tìm kiếm. Làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, content ấn tượng giúp khách hàng nghe là nhớ, đọc là liên tưởng tới thương hiệu doanh nghiệp. Giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận và nhận diện được thương hiệu doanh nghiệp của bạn tốt hơn.

Vì vậy có thể nói content chất lượng làm nên thương hiệu sản phẩm.

Content ấn tượng tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Hỗ trợ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

Content marketing ấn tượng giúp làm tăng lượt truy cập người dùng cho website. Khi đó giúp mở rộng tệp mẫu khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách mua hàng. Bên cạnh đó, việc mở rộng tệp mẫu khách hàng tiềm năng còn hỗ trợ các chiến dịch chạy quảng cáo hiệu quả và chính xác hơn.

Với một website có những content chất lượng còn tạo dựng lòng tin cho khách hàng. Từ đó tăng khả năng thuyết phục khách hàng hành động và nhanh chóng mua hàng.

Sử dụng content hiệu quả làm tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

Content marketing giúp giữ chân khách hàng

Content marketing sáng tạo bên cạnh việc nỗ lực hỗ trợ mở rộng tập khách hàng mới. Còn giúp duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ. Giữ chân khách hàng cũ, biến họ thành các khách hàng trung thành để thuận lợi cho việc remarketing.

Những website có nội dung bổ ích, đáp ứng nhu cầu người dùng sẽ giúp khách hàng quay trở lại thường xuyên. Tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Khiến họ trở thành đại sứ thương hiệu của bạn mà bạn không cần phải trả bất cứ chi phí nào.

>> Xem thêm: 8 sai lầm khi viết content marketing không nên bỏ qua

Content chất lượng giúp giữ chân người dùng

Kết luận

Tóm lại, content marketing có vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả. Để có những content marketing chất lượng hãy liên hệ ngay Bút Thuê Media qua thông tin:

Công ty TNHH Bút Thuê Media

Skype: linhdang6

Email: butthuecom@gmail.com

Mobile: 0973 949917

Fanpage: https://www.facebook.com/butthuemedia

Tại sao content marketing lại quan trọng năm 2020?
5 (100%) 1 vote[s]

Bài viết liên quan

 • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín tại Móng Cái

  By: butthuemedia

  Contents1 Dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín tại Móng Cái 1.1 Viết bài chuẩn SEO là gì?1.2 Tại sao nên tìm dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Móng Cái?1.3 Những lưu ý khi thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Móng Cái1.3.1 Về chất lượng bài viết chuẩn SEO1.3.1.1 Từ khóa trong […]

  Xem thêm
 • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO Uông Bí, update thông tin

  By: butthuemedia

  Contents1 Dịch vụ viết bài chuẩn SEO Uông Bí, update thông tin  1.1 Khi nào bạn nên thuê viết bài chuẩn SEO Uông Bí 1.1.1 Bạn nên tìm đến dịch vụ viết bài chuẩn SEO 1.1.2 Dịch vụ viết bài chuẩn SEO Uông Bí 1.1.3 Các tiêu trong viết bài chuẩn Seo Google1.2 Giá của dịch vụ viết bài […]

  Xem thêm
 • Bạn cần tìm dịch vụ thuê viết bài chuẩn SEO tại Uông Bí?

  By: butthuemedia

  Contents1 Bạn cần tìm dịch vụ thuê viết bài chuẩn SEO tại Uông Bí? 1.1 Vì sao nên tin chọn dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO?1.1.1 Viết bài thuê chuẩn SEO đáp ứng số lượng lớn bài viết1.1.2 Thuê viết bài chuẩn SEO đảm bảo chất lượng 1.1.3 Thuê viết bài chuẩn SEO có đội ngũ […]

  Xem thêm
 • Làm thế nào viết nội dung sáng tạo hay?

  By: butthuemedia

    Contents1 Làm thế nào viết nội dung sáng tạo hay?1.1 Yếu tố ảnh hưởng đến một nội dung sáng tạo hay? 1.2 Những nguyên tắc khi viết nội dung sáng tạo1.3 Làm thế nào viết nội dung sáng tạo hay1.3.1 Niềm đam mê là khởi nguồn của nội dung sáng tạo1.3.2 Phong cách riêng là […]

  Xem thêm