Phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số, chắp cánh thương hiệu

 

Phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số, chắp cánh thương hiệu

Phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số là dịch vụ hàng đầu trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp mới phát triển trong công cuộc quảng bá thương hiệu, phát triển thị trường. Tại sao phòng marketing thuê ngoài có thể cam kết doanh số. Hãy cùng Bút Thuê Media tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Cách viết bài PR quảng bá thương hiệu hay nhất

Thực trạng các doanh nghiệp mới trong việc quảng bá thương hiệu

Hiện nay các doanh nghiệp non trẻ gặp rất nhiều khó khăn trong việc quảng bá thương hiệu cũng như phát triển sản phẩm. Cho dù sản phẩm của doanh nghiệp có tốt, giá cả hợp lý. Nhưng nếu không tiếp cận được thị trường, tiếp cận người tiêu dùng thì cũng đều vô nghĩa.

Phòng marketing thuê ngoài chắp cánh cho thương hiệu doanh nghiệp

Vì sao doanh nghiệp non trẻ khó phát triển thị trường và quảng bá thương hiệu?

Doanh nghiệp mới hiện nay rất khó có thể tự mình phát triển thị trường và quảng bá thương hiệu bởi vì:

 • Doanh nghiệp mới có nguồn ngân sách hạn hẹp nên rất khó có thể thành lập một hệ thống marketing hoàn chỉnh.
 • Đội ngũ nhân sự chưa thực sự dày dạn kinh nghiệm, chưa có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực marketing. Vì thế nên rất khó đưa ra những phương án cũng như vận hành một chiến dịch marketing.
 • Ngoài ra doanh nghiệp còn phải đầu tư một khoản chi phí lớn cho việc chạy quảng cáo, thuê viết bài, thiết kế hình ảnh…

>>> Tham khảo thêm: 4 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ viết nội dung chuẩn seo cho website

Để giải quyết các vấn đề khó khăn trên, các doanh nghiệp mới phát triển có sự lựa chọn tối ưu nhất là sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài. Doanh nghiệp có thể tận dụng được nguồn ngân sách, nhân sự cũng như toàn tâm cho việc nghiên cứu phát triển sản phẩm của mình. Và điều đặc biệt nhất phòng marketing thuê ngoài có thể cam kết doanh số cho doanh nghiệp của bạn: Doanh số ở đây chính là: chỉ số trên mỗi kênh marketing, số lượng khách hàng tiềm năng, số lượng đơn hàng, thương hiệu công ty cũng như thương hiệu sản phẩm….

Phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số cho doanh nghiệp của bạn

Tại sao phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số với khách hàng?

Nếu doanh nghiệp của bạn mới và đang phát triển thì phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số là một sự lựa chọn hoàn hảo. Vậy tại sao phòng marketing thuê ngoài có thể cam kết doanh số?

Chuyên môn, kinh nghiệm cao

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm công tác trong lĩnh vực marketing. Thường xuyên được rèn luyện, nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn.

Đội ngũ am hiểu và nắm bắt xu hướng marketing

Với đội ngũ nhân viên am hiểu trong nhiều lĩnh vực, trẻ trung năng động. Luôn phân tích tìm hiểu xu hướng phát triển của thị trường. Nhờ vậy sẽ đưa ra các giải pháp tốt nhất giúp cho sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận với thị trường.

Có chiến lược bài bản

Phòng marketing thuê ngoài sẽ tiến hành tìm kiếm, phân tích  thị trường. Từ đó tìm ra các thị trường có tiềm năng nhất phát triển cho dòng sản phẩm của doanh nghiệp. Đồng thời cũng tiến hành tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh tìm ra các điểm mạnh và điểm yếu. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể khai thác được nhiều lợi thế nhất.

Sau khi phân tích sẽ đưa ra kế hoạch, chiến lược marketing chi tiết cho từng giai đoạn và cho từng dòng sản phẩm. Lựa chọn các kênh để phát triển sao cho đạt hiệu quả cao nhất như: website, fanpage, facebook,…

Có kế hoạch dự trù rủi ro, khó khăn mà doanh nghiệp có thể gặp phải từ đó đưa ra các biện pháp ứng phó.

Sau khi trở thành đối tác của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng triển khai kế hoạch. Đồng thời giám sát chặt chẽ và thường xuyên báo cáo cập nhật kết quả.

Bạn nên chọn phòng marketing thuê ngoài ở đâu?

Với những ưu điểm vượt trội như vậy. Bạn hãy chọn cho mình một phòng marketing uy tín, chuyên nghiệp giúp thương hiệu doanh nghiệp bạn ngày càng bay cao, bay xa hơn.

Phòng marketing thuê ngoài phát triển thị trường cho doanh nghiệp 

Bút Thuê Media – Mang Niềm tin, uy tín đến cho khách hàng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực marketing, đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng được mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng tìm được những gói marketing phù hợp nhất. Với giá thành hợp lý và tốt nhất trên thị trường hiện nay, quý khách sẽ thật sự hài lòng với gói dịch vụ của mình.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng sau dịch vụ. Sẵn sàng chia sẻ, giải quyết các khó khăn mà khách hàng gặp phải sau khi sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đang muốn tìm một phòng marketing thuê ngoài cam kết về doanh số, hãy liên hệ với Bút Thuê Media theo thông tin sau để được tư vấn:

Công ty TNHH Bút Thuê Media

Skype: linhdang6

Email: butthuecom@gmail.com

Mobile: 0973 949917

Fanpage: https://www.facebook.com/butthuemedia

Phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số, chắp cánh thương hiệu
5 (100%) 1 vote[s]

Bài viết liên quan

 • Làm thế nào viết nội dung sáng tạo hay?

  By: butthuemedia

    Contents1 Làm thế nào viết nội dung sáng tạo hay?1.1 Yếu tố ảnh hưởng đến một nội dung sáng tạo hay? 1.2 Những nguyên tắc khi viết nội dung sáng tạo1.3 Làm thế nào viết nội dung sáng tạo hay1.3.1 Niềm đam mê là khởi nguồn của nội dung sáng tạo1.3.2 Phong cách riêng là […]

  Xem thêm
 • Nội dung sáng tạo có quan trọng với doanh nghiệp

  By: butthuemedia

  Contents1 Nội dung sáng tạo có quan trọng với doanh nghiệp?1.1 Định nghĩa sáng tạo nội dung1.2 Tầm quan trọng của nội dung sáng tạo với doanh nghiệp1.2.1 Lợi ích mà nội dung có sáng tạo mang lại 1.2.1.1 Tạo ra nhiều cơ hội mới 1.2.1.2 Nội dung sáng tạo luôn có lợi thế viral 1.2.1.3 Là chìa […]

  Xem thêm
 • Hướng dẫn cách úp bài viết lên web cho mã nguồn wordpress

  By: butthuemedia

  Contents1 Hướng dẫn cách úp bài lên web cho mã nguồn wordpress1.1 Mã nguồn wordpress là gì?1.2 Sử dụng mã nguồn WordPress có những ưu điểm gì?1.3 Hướng dẫn cách úp bài viết lên web cho mã nguồn wordpress1.3.1 Bước 1. Đăng nhập vào WordPress để úp bài viết lên web1.3.2 Bước 2. Tiến hành […]

  Xem thêm
 • Hashtag có ý nghĩa gì cho bài viết facebook?

  By: butthuemedia

  Contents1 Hashtag có ý nghĩa gì cho bài viết facebook1.1 Hashtag là gì?1.2 Tại sao Hashtag quan trọng đối với bài viết Facebook?1.2.1 Giúp thu hút khách hàng mục tiêu1.2.2 Giúp quảng bá thương hiệu 1.2.3 Giúp lan tỏa trào lưu nhanh chóng, dễ dàng1.2.4 Hashtag giúp đo lường hoạt động marketing facebook1.3 Cách tạo Hashtag […]

  Xem thêm