Dịch vụ thiết kế website chất lượng, sáng tạo

Với sứ mệnh mang tới giá trị cốt lõi tốt đẹp và hiệu quả lợi nhuận kinh doanh.  Và hỗ trợ về lĩnh vực website cũng như các giải pháp toàn diện Online cho doanh nghiệp số. Bút Thuê Media tự tin về dịch vụ thiết kế website chất lượng, sáng tạo. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này và ghi chú lại những đối tác tin dùng của Bút Thuê Media để tìm ra ý tưởng cho chính bạn nhé!

Tại sao dịch vụ thiết kế website đang là xu hướng phát triển?

Dịch vụ thiết kế web là nhu cầu giải pháp kinh doanh của hầu hết các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Việc sở hữu một website cho riêng mang lại nhiều lợi ích trực tiếp tới doanh thu, lợi nhuận của công ty. 

Với ý tưởng về giao diện, phương thức, thiết kế của website. Người dùng mong muốn tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ này uy tín và chất lượng. 

Thế nào là dịch vụ thiết kế website chất lượng, sáng tạo?

Yêu cầu của một trang web đầy đủ không chỉ dừng lại việc thiết kế một website đơn giản. Mà điều quan trọng là làm sao để website đó thu hút được người dùng. Một website được thiết kế từ tâm, chắc chắn tâm sẽ chạm đến tâm. Khiến khách hàng quyết định mua hàng và thú vị khi sử dụng dịch vụ của bạn. 

>>> Tham khảo bài viết: Cách viết web hấp dẫn người truy cập

Vì vậy, dịch vụ thiết kế website chất lượng, sáng tạo sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là sự khác biệt mà Bút Thuê Media mang lại.

Giao diện đẹp mắt, thu hút sự chú ý, tăng tỉ lệ chuyển đổi cao

Xu hướng 4.0 khiến người dùng internet phổ biến và ngày càng tăng về số lượng. Và website không chỉ là phương tiện để tìm kiếm nguồn thông tin mà còn là nơi để kinh doanh thương mại. Chỉ cần một con số nhỏ để khách hàng biết đến thương hiệu của bạn trên hệ thống trực tuyến là đã thành công rồi.

Nhiều doanh nghiệp đã và đang đầu tư vào việc thiết kế website công ty. Tạo ra làn sóng cạnh tranh lớn trên thị trường online. Vì lẽ đó, không chỉ đơn thuần là thiết lập website. Mà cần phải tạo dựng một website vừa chất vừa hữu ích. Như vậy, mới chắc chắn đủ sức tự tin cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành.

Thông tin chính xác, nội dung khác biệt tạo sự hấp dẫn, tin cậy

Ngoài những thông tin liên hệ, nội dung giới thiệu thông thường. Bạn cần lên các ý tưởng thiết kế về màu sắc, nội dung hữu ích để có sự đồng điệu và logic. Như vậy mới là cánh cửa hấp dẫn các đối tác, khách hàng truy cập thông tin mọi lúc, mọi nơi.

Việc tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website chất lượng để đầu tư là quyết định đúng đắn. Sẽ giúp các thông tin có sẵn trên website được sắp xếp khoa học. Làm cho diện mạo doanh nghiệp chuyên nghiệp, khác biệt, thẩm mỹ hơn.

Website là nơi hỗ trợ, chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn

Một website có bố cục thiết kế rõ ràng, danh mục cụ thể, phân loại sản phẩm khác nhau. Sẽ tạo thuận lợi cho việc tìm kiếm thông tin của khách hàng. Điều này khiến khách hàng muốn trải nghiệm nhiều hơn và sẽ lưu lại nào có nhu cầu. 

Việc tìm kiếm một khách hàng mới không khó hơn việc giữ chân khách hàng cũ. Vì vậy, một website chất lượng được xây dựng nội dung từ tâm. Sao cho thiết kế đẹp, đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng. Đó mới là yếu tố quan trọng khiến “tâm chạm tâm” khách hàng.

Tăng tỉ lệ chuyển đổi thương mại cho doanh nghiệp

Một website được trình bày nội dung mô tả sản phẩm bài bản và chứa những hình ảnh đẹp mắt. Hơn nữa, được chăm chút chuyên nghiệp thì tỉ lệ bán được sản phẩm cũng cao hơn.

Các dịch vụ thiết kế web hiện nay rất tích cực, đa dạng để tạo dựng đầy đủ công năng cho website. Nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm thông qua việc cung cấp đầy đủ các thông tin. Và những tính năng có thể zoom toàn bộ hình, hoặc có video hoạt động,… Đây là cách làm hài lòng yêu cầu khách hàng, gây sự chú ý cho các sản phẩm của mình.

Chuẩn bị lời giới thiệu 

Dựa trên cơ sở thói quen hay các hoạt động thường ngày từ những điều/cảm xúc giản dị. Hãy viết một câu chuyện doanh nghiệp hay một đoạn văn mô tả doanh nghiệp. Câu chuyện cần có độ dài khoảng 200 đến 250 ký tự để truyền cảm hứng thú vị cho người dùng.

Đăng ký website lên bộ tìm kiếm chuyên ngành

Các trang web có chức năng tìm kiếm trên hệ thống như Google, AOL Find,…

Yêu cầu liên kết trên các trang web ngành

Hiện nay phổ biến nhất là trang web http://www.dmoz.com. Bạn có thể tạo chuyên mục theo chuyên ngành của doanh nghiệp, sau đó khai báo định vị tìm kiếm. Việc làm này có tác dụng định hướng trang web của bạn. Và giúp quá trình tìm kiếm trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. 

Duy trì và đẩy mạnh phương thức truyền thông cổ điển

Sử dụng công cụ truyền thông truyền thống như báo chí, truyền hình.

Tạo và thiết lập dấu ấn bằng hộp thư điện tử

Bằng việc tạo một thông điệp tầm 6 – 8 dòng bao gồm đầy đủ các thông tin về tên công ty, số điện thoại, địa chỉ. Khi đó thông qua bộ tìm kiếm chuyên ngành cho phép bạn thiết kế một dấu ấn điện tử của mỗi thông điệp được bạn gửi đi.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nội dung số là gì? Cơ hội ngành công nghiệp nội dung số

Liên hệ dịch vụ thiết kế website uy tín, chất lượng

Với mục tiêu mang đến sự chuyên nghiệp, và đặc biệt đem lại giá trị lợi nhuận cao cho kinh doanh. Bút Thuê Media tự tin về kinh nghiệm, kỹ thuật, khả năng sáng tạo, để đem đến những mẫu thiết kế website đẹp, hiệu quả. 

BÚT THUÊ MEDIA

Địa chỉ: 310 Hùng Vương, Đăk Hà, Kon Tum

Hotline: 0973 949 917

Email: butthuemedia@gmail.com

Website: http://butthuemedia.com

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

 • Những xu hướng viết content hiệu quả nhất hiện nay

  By: butthuemedia

  Content marketing ngày càng cho thấy vai trò quan trọng trong kinh doanh online. Mặc dù các content tiếp thị xuất hiện nhiều nơi nhưng không phải nội dung nào cũng thực sự hấp dẫn. Làm sao để có được một content gây ấn tượng, thôi thúc người dùng click và tìm hiểu? Cùng Bút […]

  Xem thêm
 • Mang lại trải nghiệm đọc mới mẻ nhờ 3 phương pháp sáng tạo nội dung

  By: butthuemedia

  Với xu hướng phát triển của xã hội, sự đổi mới trong mọi lĩnh vực là một việc tất yếu. Trong sáng tạo nội dung, một content độc đáo, có chất riêng là chưa đủ. Bài viết muốn đáp ứng nhu cầu người đọc còn cần phải có sự kết hợp với thiết kế mới […]

  Xem thêm
 • Gắn kết khách hàng – thương hiệu bằng content marketing online thu hút

  By: butthuemedia

  Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có mục tiêu gia tăng mối gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu. Thế nhưng câu chuyện sẽ còn kéo dài nếu doanh nghiệp không có chiến lược nội dung phù hợp. Bài viết sẽ làm rõ hơn vai trò của content marketing online trong chiến lược gắn […]

  Xem thêm
 • Viết content marketing thu hút cần phải có bí quyết

  By: butthuemedia

  Ngày càng có nhiều yêu thích công việc viết content marketing online. Vậy làm sao để có thật nhiều ý tưởng hay cũng như cải thiện khả năng viết content? Bài viết của Bút Thuê dưới đây xin chia sẻ một số kiến thức hữu ích giúp bạn dễ dàng ngồi xuống và viết content […]

  Xem thêm