Những lưu ý khi chọn dịch vụ viết bài chuyên nghiệp

Dịch vụ viết bài chuyên nghiệp hiện đang là dịch vụ thu hút được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của nhiều doanh nghiệp. Khi các doanh nghiệp không đảm bảo được số lượng và chất lượng bài viết để đăng lên website. Vậy nên lựa chọn dịch vụ viết bài thuê chuyên nghiệp là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

Dịch vụ viết bài chuyên nghiệp tại sao HOT?

Viết bài thuê chuyên nghiệp đang là dịch vụ HOT hiện nay. Dịch vụ này HOT bởi nó là nhu cầu tất yếu và nó còn mang lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp.

Dịch vụ đảm bảo số lượng và chất lượng bài viết

 • Nếu doanh nghiệp tự viết bài cho website khi số lượng bài viết cần nhiều. Rất khó để chắc chắn hoàn thành kịp tiến độ. Bởi vì số lượng nhân viên giới hạn. Chất lượng bài viết không cao, không đảm bảo.
 • Khi khách hàng tìm đến dịch vụ viết bài chuyên nghiệp. Khách hàng chỉ cần đặt số lượng bài, yêu cầu nội dung và thời gian hoàn thành. Phía dịch vụ sẽ được đáp ứng được đủ số lượng, chất lượng bài viết được đảm bảo chuẩn SEO, mới 100%.

>>> Xem thêm bài viết: Kỹ sảo viết bài chuẩn SEO nhanh dành cho newbie

 • Khi website doanh nghiệp bạn luôn cập nhật thường xuyên bài viết có nội dung hay, mới lạ. Google sẽ đánh giá cao website của bạn hơn website khác. Website dễ lên Top google, luôn đứng thứ hạng cao. Tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng và bán hàng tốt hơn.

Dịch vụ có đội ngũ nhân viên đông và chuyên nghiệp

 • Đội ngũ nhân viên số lượng lớn, viết bài chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.
 • Đội ngũ nhân viên thường xuyên nghiên cứu và nắm bắt được các từ khóa liên quan nhất. Nhờ việc tìm hiểu đến các lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp để viết bài. Như vậy bài viết sẽ được google đánh giá cao.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp không phải mất tiền thuê nhân sự chuyên về mảng chăm sóc, phát triển website.
 • Không mất chi phí đào tạo, bồi dưỡng cho nhân viên.
 • Chi phí thuê dịch vụ viết bài không quá cao. Tính tiền dựa trên số lượng sản phẩm và yêu cầu đối với bài viết. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Lựa chọn dịch vụ viết bài website chuyên nghiệp cần lưu ý gì?

Hiện nay dịch vụ viết bài thuê đang rất HOT. Nhưng bạn lưu ý, nên tìm đến những địa chỉ uy tín để có được sự hợp tác mang lại kết quả cao. Những lưu ý cụ thể sau: 

Chọn nơi uy tín

 • Khi chọn nơi cung cấp dịch vụ nên tìm hiểu xem danh tiếng, uy tín của công ty, văn phòng đó như thế nào. 
 • Các cụ ta thường có câu “tiếng lành đồn gần, tiếng dữ đồn xa”. Nên tham khảo ý kiến mọi người xung quanh và khách hàng cũ đánh giá như thế nào về dịch vụ bên đó. 

Chọn nơi có chế độ dịch vụ tốt

 • Nên chọn nơi cung cấp dịch vụ có đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Nhiệt tình với khách hàng đến tìm hiểu, nhiệt tình tâm huyết với công việc viết bài.
 • Chọn nơi có sự tư vấn thật rõ ràng để bạn có sự định hướng đúng đắn. Từ đó khách hàng có thể hiểu rõ điều khoản nếu ký hợp đồng để tránh bất đồng hay rắc rối về sau.
 • Luôn hỗ trợ các dịch vụ khi khách hàng cần.
 • Thảo luận lại, sửa bài lại nếu khách hàng chưa ưng ý.

Chọn nơi có đội ngũ nhân lực chất lượng

 • Nhân viên đều tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu, chuyên ngành báo chí, truyền thông, nhân văn, sư phạm…Nhân viên đều có kinh nghiệm viết bài và có vốn hiểu biết nhất định.
 • Đội ngũ nhân viên đều là những người đã làm qua rất nhiều dự án, có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề. 

Chọn nơi có giá dịch vụ tốt

Doanh nghiệp kinh doanh là để sinh lời. Vậy yếu tố giá cả dịch vụ cũng là một yếu tố quan trọng khi bạn quyết định thuê bên cung cấp dịch vụ nào. Sau khi xét ở mức độ uy tín, hiệu quả công việc. Bạn nên so sánh giá dịch vụ bên nào tốt hơn để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

>>> Có thể bạn quan tâm: Sản xuất nội dung sáng tạo – đòn bẩy phát triển doanh nghiệp

Kết bài

Website của bạn đang cần tới dịch vụ viết bài chuẩn SEO, ngại gì mà không chọn Bút Thuê Media ngay. Công ty với đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp. Chúng tôi có kinh nghiệm cùng chuyên môn trong lĩnh vực content website. Vì thế nếu khách hàng cần, đừng ngại liên hệ để được hỗ trợ sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

 • Dạy thiết kế web từ kiến thức cơ bản tại nhà trong mùa dịch

  By: butthuemedia

  Bạn có dự định muốn học tự học thiết kế web tại nhà nhưng chưa có thời gian. Với thời gian nghỉ chống dịch này chúng ta hãy cùng nhau tận dụng nó. Thiết kế website là lĩnh vực tương đối khó. Bạn cần phương pháp học hợp lý thì mới có thể học tốt […]

  Xem thêm
 • Sử dụng dịch vụ làm web giá rẻ, có thật sự rẻ?

  By: butthuemedia

  Khi bạn là một doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh. Chắc rằng bạn phải nhận thức được tầm quan trọng của website thời kỳ 4.0. Chi trả cho một website chuyên nghiệp, đáp ứng các chức năng, tiện ích trong kinh doanh là điều nên làm. Có câu “tiền nào của nấy”. Vậy khi […]

  Xem thêm
 • Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ cần lưu ý những gì?

  By: butthuemedia

  Tuỳ vào mục đích và kinh phí mà chúng ta có thể chọn một trang web nhiều tính năng đắt đỏ hay sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ. Nhưng khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ thì chúng ta nên lưu ý những gì? Nếu bạn có ý […]

  Xem thêm
 • Cần thiết kế web theo những quy trình, nguyên tắc nào?

  By: butthuemedia

  Để có một website hoàn thiện và chuyên nghiệp chúng ta cần có quy trình và nguyên tắc rõ ràng. Vấn đề này không chỉ riêng các nhà thiết kế muốn tìm hiểu và đây cũng là điều mà khách hàng luôn muốn biết. Vậy cần thiết kế web theo quy trình và nguyên tắc […]

  Xem thêm