Những công việc làm online partime “Hái ra tiền” hiện nay

Khi thời đại làm việc từ xa đang dần phát triển hơn. Những công việc làm online partime hái ra tiền hiện nay rất nhiều. Hãy cùng Bút Thuê Media tìm hiểu những công việc này nhé!

Việc làm online partime là gì?

Việc làm online partime là một thuật ngữ để chỉ những công việc bán thời gian online tại nhà. Công việc này phù hợp với những người làm nội trợ, học sinh, sinh viên,…có nhiều thời gian rảnh tại nhà. Với yêu cầu của công việc chính là có điện thoại hoặc laptop có kết nối mạng để làm việc. 

>>> Xem bài viêt: Tất tần tật những điều bạn cần biết khi làm việc online bằng điện thoại

Công việc này có lợi thế ở chỗ là có thể làm vào bất cứ thời gian nào mà bạn rảnh. Và không có quá nhiều yêu cầu cao về vấn đề thời gian.

Những công việc làm online partime có thu nhập cao hiện nay

Sau đây là một số công việc online partime có thu nhập cao:

Freelancer

Freelancer là một người làm tự do ở mọi công việc hoặc ngành nghề như: Designer, kế toán, tiếp thị, quản lý dự án, thị trường, viết lách,…

Bạn sẽ được chủ động về thời gian cũng như có thể tự do tìm kiếm khách hàng. Nếu bạn làm việc tốt thì bạn sẽ kiếm được bộn tiền nhờ công việc làm online partime này đấy. Thu nhập của bạn cao hay thấp phụ thuộc vào kinh nghiệm của bạn và mức độ chăm chỉ của bạn như thế nào.

Kỹ sư phát triển phần mềm

Đây là một ngành có thể làm online và phù hợp với những bạn nào học chuyên ngành IT, phần mềm. Hoặc có khả năng làm tốt về lĩnh vực này.

Không phải ai cũng có thể làm được ngành này đâu nhé. Bởi công việc này yêu cầu cao kiến thức về ngành thì mới có thể làm được. Hiện tại có rất nhiều công ty tuyển dụng làm việc partime nên cơ hội kiếm tiền của bạn là rất lớn.

Quản lý fanpage

Một công việc làm online partime không thể bỏ lỡ đối với những bạn sinh viên, học sinh có hiểu biết về công nghệ. Công việc này khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những yêu cầu mà những người tuyển dụng đưa ra và hướng dẫn. Nhưng chủ yếu bạn sẽ trả lời tin nhắn khách hàng và chốt khách hàng tại nhà. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian.

Tuy nhiên yêu cầu của quản lý fanpage này thường sẽ cho mình làm theo ca 4 tiếng hoặc 8 tiếng. Vào sáng, trưa, chiều hoặc tối.

Cộng tác viên bán hàng

Thường thì bạn sẽ thấy những nhà tuyển dụng yêu cầu là làm partime 2-3 tiếng một ngày. Đó chính là một công việc làm online partime đấy.

Bạn chỉ cần có thời gian và công sức kèm theo một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet để có thể làm việc tốt nhất. Công việc này sẽ không mất vốn nên các đối tượng là học sinh, sinh viên có thể làm tốt.

Tư vấn khách hàng online

Công việc làm online partime này được phân làm 2 loại. Thứ nhất là tư vấn qua điện thoại, thứ 2 là tư vấn bằng chat online.

>>> Tham khảo bài viết: Top những việc làm online tại nhà lương cao hiện nay

Đối với tư vấn thông qua điện thoại thì bạn sẽ trực tiếp gọi điện tới chăm sóc khách hàng hoặc có thể là bán hàng luôn. Và yêu cầu của công việc này là bạn phải có kiến thức về sản phẩm mà bạn đang bán.

Viết lách

Đây là công việc dành cho bạn những bạn nào có đam mê viết lách. Viết lách thì có rất đa dạng về lĩnh vực như viết blog, viết truyện, viết bài review, viết bài website, content,…. Nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Và đây được xem là công việc làm online partime kiếm được nhiều tiền nhất hiện nay. Nếu bạn có đam mê, sự chăm chỉ thì bạn có thể tham gia làm công việc này nhé!

Kết luận

Việc làm online partime là một công việc trở thành xu thế ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang có nhiều thời gian rảnh rỗi thì bạn có thể làm những công việc online partime mà Bút Thuê Media chia sẻ cho bạn nhé! Chúc bạn đọc vui vẻ.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

 • Những xu hướng viết content hiệu quả nhất hiện nay

  By: butthuemedia

  Content marketing ngày càng cho thấy vai trò quan trọng trong kinh doanh online. Mặc dù các content tiếp thị xuất hiện nhiều nơi nhưng không phải nội dung nào cũng thực sự hấp dẫn. Làm sao để có được một content gây ấn tượng, thôi thúc người dùng click và tìm hiểu? Cùng Bút […]

  Xem thêm
 • Mang lại trải nghiệm đọc mới mẻ nhờ 3 phương pháp sáng tạo nội dung

  By: butthuemedia

  Với xu hướng phát triển của xã hội, sự đổi mới trong mọi lĩnh vực là một việc tất yếu. Trong sáng tạo nội dung, một content độc đáo, có chất riêng là chưa đủ. Bài viết muốn đáp ứng nhu cầu người đọc còn cần phải có sự kết hợp với thiết kế mới […]

  Xem thêm
 • Gắn kết khách hàng – thương hiệu bằng content marketing online thu hút

  By: butthuemedia

  Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có mục tiêu gia tăng mối gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu. Thế nhưng câu chuyện sẽ còn kéo dài nếu doanh nghiệp không có chiến lược nội dung phù hợp. Bài viết sẽ làm rõ hơn vai trò của content marketing online trong chiến lược gắn […]

  Xem thêm
 • Viết content marketing thu hút cần phải có bí quyết

  By: butthuemedia

  Ngày càng có nhiều yêu thích công việc viết content marketing online. Vậy làm sao để có thật nhiều ý tưởng hay cũng như cải thiện khả năng viết content? Bài viết của Bút Thuê dưới đây xin chia sẻ một số kiến thức hữu ích giúp bạn dễ dàng ngồi xuống và viết content […]

  Xem thêm