Tại sao phải thiết kế web doanh nghiệp để tăng lợi ích kinh doanh?

Công nghệ Internet phát triển đóng vai trò quan trọng đối và chi phối các lĩnh vực. Chính vì vậy đã đến lúc các doanh nghiệp phải thay đổi chiến lược kinh doanh sao cho phù hợp. Điều đó yêu cầu cần thiết phải thiết kế web doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu.

Lợi ích khi thiết kế web doanh nghiệp

Kinh doanh online là xu thế của thời đại mới. Các doanh nghiệp đang dần hoạt động chủ yếu trực tuyến. 

Website không những là nơi bán hàng, mà còn là văn phòng làm việc của doanh nghiệp. Nhu cầu thiết kế web doanh nghiệp cũng vì thế trở nên phổ biến. Và những lợi ích khi sở hữu một website đó là:

 • Mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng ở mọi không gian và thời gian.
 • Định vị thương hiệu doanh nghiệp trên bản đồ
 • Tạo hiệu quả chiến lược tiếp thị mạnh mẽ trên thị trường. Tăng mức độ hài lòng, đáp ứng yêu cầu thị hiếu.
 • Giao diện hiển thị sản phẩm, dịch vụ ấn tượng và thu hút.
 • Tiết kiệm các chi phí đầu tư với hệ thống chuyên nghiệp. Đồng thời cũng là môi trường gặp gỡ và mở rộng nhiều đối tác.
 • Giảm chi phí dịch vụ, quảng cáo, in ấn,…
 • Sử dụng công cụ chuyên nghiệp, tối ưu hóa hình ảnh, nội dung cho hoạt động marketing.
 • Hoạt động dịch vụ 24/24 với hệ thống hỗ trợ tự động, thông minh.
 • Các quy định, điều khoản rõ ràng, thủ tục thanh toán đơn giản, đa dạng và nhanh chóng. 

>>> Xem bài viết: Xây dựng chiến lược thương hiệu đưa doanh nghiệp của bạn lên bản đồ

Điều gì xảy ra khi không thiết kế web doanh nghiệp?

Truyền thống Việt Nam là các khu chợ tập trung. Việc doanh nghiệp không đầu tư website đồng nghĩa với việc duy trì phương thức chợ truyền thống. Trong khi đó, người dùng đang chuyển đổi thói quen mua hàng và nghiên cứu sản phẩm. 

Những bất lợi cho doanh nghiệp khi không có website là hiệu quả thấp. Hơn nữa sẽ khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng. Cụ thể:

 • Quy mô hoạt động và phạm vi tiếp cận thị trường bị hạn chế. Không thực hiện được việc cung ứng xuyên quốc gia.
 • Mọi thông tin, thắc mắc về dịch vụ, sản phẩm không được giải đáp, hỗ trợ, tư vấn chi tiết. Ảnh hưởng mức độ nhanh chóng, hiệu quả, bất tiện cho khách hàng, đối tác ở xa.
 • Không có sự tương tác khách hàng. Việc truyền tải thông điệp bị hạn chế, không thể thực hiện.
 • Các chi phí hoạt động và đầu tư cao: chi phí in ấn, băng – rôn quảng cáo, chi phí nhân sự, mặt bằng, trang thiết bị làm việc,…
 • Không bắt kịp thời đại là khả năng tiếp cận khách hàng mới. Hoặc không duy trì được lượng khách hàng tiềm năng và khách hàng cũ.
 • Thời lượng hoạt động bị giới hạn, chỉ phục vụ thị trường địa phương.

Thực hiện và Tư vấn Thiết kế web theo yêu cầu ở đâu?

Thiết kế web doanh nghiệp là giải pháp xây dựng chiến lược thương hiệu hiệu quả. Mang lại nhiều giá trị lợi ích cho doanh nghiệp. Ngoài ra, quy mô phát triển mạng lưới khách hàng ngày càng rộng lớn, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

Sự uy tín và chuyên nghiệp được cân bằng giữa hình thức và tính năng của trang web. Vậy bạn đã tìm được đơn vị nào thiết kế web doanh nghiệp đảm bảo yêu cầu chưa?

>>> Tham khảo bài viết: Đưa doanh nghiệp lên bản đồ hiệu quả để định vị thương hiệu

Dịch vụ thiết kế website và xây dựng nội dung chất lượng

Bút Thuê Media nắm bắt những xu thế và cập nhật về thiết kế giao diện cũng như lập trình website. Nhằm đáp ứng nhanh nhất và tối ưu cho khách hàng. 

Hệ thống ngôn ngữ lập trình đa dạng và hiện đại được tích hợp. Xây dựng tính năng website, giải quyết các vấn đề về tốc độ tải trang của website. Cùng khả năng tương tác với khách hàng và nhiều tính năng nâng cao đi kèm. Trong quá trình sử dụng và quản lý luôn được chúng tôi hỗ trợ, tư vấn.

Với những thông tin trên giúp bạn hiểu được nhu cầu sở hữu một trang web. Để có một lượng khách hàng tiềm năng lớn biết đến giá trị mà bạn mang lại. Bút Thuê Media tư vấn miễn phí về thiết kế web và thực hiện theo yêu cầu của bạn. Liên hệ 0973 949 917 để được hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

 • Những xu hướng viết content hiệu quả nhất hiện nay

  By: butthuemedia

  Content marketing ngày càng cho thấy vai trò quan trọng trong kinh doanh online. Mặc dù các content tiếp thị xuất hiện nhiều nơi nhưng không phải nội dung nào cũng thực sự hấp dẫn. Làm sao để có được một content gây ấn tượng, thôi thúc người dùng click và tìm hiểu? Cùng Bút […]

  Xem thêm
 • Mang lại trải nghiệm đọc mới mẻ nhờ 3 phương pháp sáng tạo nội dung

  By: butthuemedia

  Với xu hướng phát triển của xã hội, sự đổi mới trong mọi lĩnh vực là một việc tất yếu. Trong sáng tạo nội dung, một content độc đáo, có chất riêng là chưa đủ. Bài viết muốn đáp ứng nhu cầu người đọc còn cần phải có sự kết hợp với thiết kế mới […]

  Xem thêm
 • Gắn kết khách hàng – thương hiệu bằng content marketing online thu hút

  By: butthuemedia

  Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có mục tiêu gia tăng mối gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu. Thế nhưng câu chuyện sẽ còn kéo dài nếu doanh nghiệp không có chiến lược nội dung phù hợp. Bài viết sẽ làm rõ hơn vai trò của content marketing online trong chiến lược gắn […]

  Xem thêm
 • Viết content marketing thu hút cần phải có bí quyết

  By: butthuemedia

  Ngày càng có nhiều yêu thích công việc viết content marketing online. Vậy làm sao để có thật nhiều ý tưởng hay cũng như cải thiện khả năng viết content? Bài viết của Bút Thuê dưới đây xin chia sẻ một số kiến thức hữu ích giúp bạn dễ dàng ngồi xuống và viết content […]

  Xem thêm