Xây dựng chiến lược thương hiệu đưa doanh nghiệp của bạn lên bản đồ

 

Xây dựng chiến lược thương hiệu đưa doanh nghiệp của bạn lên bản đồ

Một trong những giải pháp để thúc đẩy kinh doanh, quảng bá. Thì seo là một giải pháp marketing mà các doanh nghiệp lựa chọn và đầu tư rất lớn. Nếu muốn đưa doanh nghiệp của bạn lên bản đồ google mỗi khi tìm kiếm. Bạn cần phải thực hiện việc tối ưu seo cho địa điểm đó thật tốt. Vậy tất cả các quá trình này được thực hiện như thế nào?

Chiến lược thương hiệu đưa doanh nghiệp của bạn lên bản đồ

Xây dựng chiến lược đưa doanh nghiệp của bạn lên bản đồ là một quy trình rất dài gồm nhiều bước.

>>> Xem thêm: Xác minh Map

Bước 1: Tạo địa điểm doanh nghiệp trên bản đồ

 • Bước đầu tiên là tạo địa điểm doanh nghiệp trên google map. Và có thể kèm theo cả website của doanh nghiệp thì càng tốt.
 • Để tạo được địa chỉ doanh nghiệp trên google map cần thực hiện tuần tự như sau:

+ Tạo tài khoản email chính thức cho doanh nghiệp.

+ Nhập địa chỉ website, công ty , điện thoại vào tài khoản gmail của doanh nghiệp vừa tạo.

+ Truy cập vào bản đồ google map. Sau đó vào ô tìm kiếm nhập địa chỉ doanh nghiệp muốn tạo là được.

+ Sau đó chọn mục thêm địa điểm bị thiếu ở ngay bên dưới. Sau đó điền đầy đủ thông tin về địa điểm, tên,… Và làm theo hướng dẫn.

+ Cuối cùng là xác nhận lại địa chỉ doanh nghiệp lần nữa để nhận thư trên gmail. Đồng thòi có kèm theo mã xác nhận đăng ký địa điểm doanh nghiệp thành công trên google map.

Bước 2: Làm địa chỉ doanh nghiệp của bạn hiển thị lên bản đồ mỗi khi tìm kiếm trên google

Chiến lược này còn có một kiểu gọi khác đó là seo google map cho doanh nghiệp. Bạn hãy làm tuần tự theo các bước sau: 

Chuẩn bị 20 – 30 tấm ảnh

Cần chọn ảnh có đuôi JPG về công ty, liên quan đến công ty, dịch vụ, sản phẩm, thành viên trong công ty…

Lưu ý: Chọn ảnh đẹp, bắt mắt, chân thật sẽ giúp cho người tìm kiếm sẽ thấy hình ảnh về công ty của bạn rõ ràng hơn. Đồng thời google tin tưởng hơn và đẩy website công ty của bạn lên top.

Tối ưu hóa hình ảnh

Đặt tên cho các bức ảnh sẽ giúp cho google hiểu được tấm ảnh của bạn là gì. Nên đặt tên các bức ảnh có chứa những từ khóa liên quan đến địa điểm doanh nghiệp của bạn.

Geo tag hình ảnh

Định vị hình ảnh trên google map bằng kinh độ và vĩ độ. Bằng cách đưa hình ảnh đã được geo – tag vị trí địa lý doanh nghiệp đăng tải trên internet. Điều này sẽ giúp cho website của bạn được sự tin tưởng của google. Và tất cả các địa điểm liên quan đến doanh nghiệp cũng được google ưu tiên và tăng thứ hạng cao.

Bút Thuê Media cung cấp dịch vụ đưa doanh nghiệp của bạn lên bản đồ.

Rất nhiều doanh nghiệp, công ty xây dựng được chiến lược đưa doanh nghiệp lên bản đồ. Nhưng việc thực hiện nó lại không được hiệu quả, thậm chí không có tác dụng. Giả sử trong quá trình seo google map cho doanh nghiệp. Bạn nhồi quá nhiều từ khóa trong tên doanh nghiệp hay chọn nhiều, chọn sai danh mục cho doanh nghiệp cũng sẽ làm giảm hiệu quả. 

Vậy hãy để Bút Thuê Media giúp bạn.

>>> Tham khảo bài viết: Bạn cần tìm dịch vụ thuê viết bài chuẩn SEO tại Uông Bí?

Chúng tôi cam kết với khách hàng

 • Bút Thuê Media là công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 • Tối ưu seo địa điểm doanh nghiệp hiệu quả giúp cho khách hàng mỗi khi tìm kiếm dễ dàng nhìn thấy địa điểm doanh nghiệp của bạn. 
 • Thực hiện các bước định vị ảnh chuyên nghiệp giúp cho người tìm kiếm sẽ thấy hình ảnh về công ty của bạn rõ ràng hơn. 
 • Đồng thời giúp cho website của bạn được sự tin tưởng của google và tất cả các địa điểm liên quan đến doanh nghiệp cũng được google ưu tiên và tăng thứ hạng cao đẩy website công ty của bạn lên top.

Khách hàng cần tư vấn về dịch vụ hỗ trợ xây dựng chiến lược thương hiệu đưa doanh nghiệp lên bản đồ hiệu quả? Đến ngay Bút Thuê Media để được chúng tôi hỗ trợ sớm nhất. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ theo Hotline 0973 949917.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

 • Tìm nguồn sáng tạo idea thu hút nhiều người đọc

  By: butthuemedia

  Sáng tạo idea/ý tưởng là việc làm thường xuyên hàng ngày của người làm SEO. Nhưng làm sao để cho ra đời được những idea độc đáo, mới mẻ? Nếu bạn loay hoay đi tìm nguồn ý tưởng, hãy tham khảo bài viết của Bút Thuê Media. Có vô số những cách thức giúp bạn […]

  Xem thêm
 • Những lưu ý khi viết bài seo cho người mới

  By: butthuemedia

  Bài viết chuẩn seo sẽ giúp đạt vị thứ cao trên google và tiếp cận nhanh chóng đến người dùng. Một bài đủ sáng tạo và đáp ứng nhu cầu về kỹ thuật SEO là cầu nối đến với khách hàng. Vậy làm thế nào để có được một bài viết như vậy? Dưới đây […]

  Xem thêm
 • Tổng hợp các công cụ miễn phí trên google không phải ai cũng biết

  By: butthuemedia

  Không phải công cụ nào bạn cũng phải trả phí và tốn quá nhiều tiền. Vậy làm sao để tìm có thể làm việc mà sử dụng những công cụ miễn phí. Hãy cùng Bút Thuê Media tìm hiểu những công cụ miễn phí mà google cung cấp nhé. Google My Business Đây là công […]

  Xem thêm
 • Độ dài content có phải yếu tố quyết định SEO lên Top không?

  By: butthuemedia

  Đối với một bài viết content lên Top thì cần rất nhiều yếu tố cần và đủ. Vậy những yếu tố nào sẽ giúp bài viết content lên Top mà không cần trả phí cho google. Hãy cùng Bút Thuê Media tìm hiểu về vấn đề này nhé! Độ dài content có phải yếu tố […]

  Xem thêm