Vì sao bạn nên chọn marketing online thuê ngoài?

Vì sao bạn nên chọn marketing online thuê ngoài?

Marketing online thuê ngoài được hiểu đơn giản một doanh nghiệp thuê một công ty chuyên về marketing để quảng bá doanh nghiệp của họ trên internet. Hoạt động marketing của doanh nghiệp sẽ được chuyển giao cho công ty marketing được thuê. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cái nhìn chung về các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước hiện tại

Các doanh nghiệp ở nước ta hiện nay đa phần là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cứ 100 doanh nghiệp thì có đến 95 doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường có các đặc điểm sau

 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở một nước đang phát triển như nước ta. Chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận những nguồn vốn chính thức.
 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt từ các công ty và tập đoàn lớn. Và từ chính các doanh nghiệp với nhau.
 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường đầu tư vào các mặt hàng tiêu dùng, các ngành hàng gần gũi với người tiêu dùng.

Hướng đi marketing nào cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Phòng marketing online thuê ngoài, sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

>>> Tham khảo bài viết: Phòng marketing thuê ngoài sự lựa chọn cho doanh nghiệp non trẻ

Tại sao các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên chọn dịch vụ marketing online thuê ngoài

Việc các doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn dịch vu này bởi những lý do sau đây:

Đảm bảo chi phí và ngân sách hoạt động

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường thiếu chi phí. Nên chưa có phòng marketing dẫn đến thiếu tính cạnh tranh. Thiếu đi vũ khí cạnh tranh tối tân nhất trên thị trường trong nước và quốc tế.

Giải pháp cho vấn đề này chính là sử dụng dịch vụ marketing online thuê ngoài. Giải pháp này đảm bảo được chi phí và ngân sách của công ty. Đồng thời đáp ứng được những nhu cầu của doanh nghiệp đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0.

Giảm chi phí rủi ro

Việc lựa chọn phòng marketing thuê ngoài giúp doanh nghiệp giảm chi phí và rủi ro. Nhờ đó có thể tập trung chuyên môn chính của doanh nghiệp. Đồng thời tận dụng được các nguồn lực từ bên ngoài.

Phù hợp với xu hướng thị trường

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường đầu tư vào các mặt hàng tiêu dùng, các ngành hàng gần gũi với người tiêu dùng. Trước đây chúng ta bán hàng trực tiếp hoặc sử dụng các hình thức quảng cáo đơn giản. Nhưng ngày nay thời đại công nghệ 4.0 thì tất cả các mặt hàng, các lĩnh vực kinh doanh cần phải được tiếp thị trên mạng internet. 

Mọi người và mọi nhà đang lướt google, zalo, facebook mỗi ngày. Vậy đây chính là thị trường lớn và tiềm năng cho tất cả các doanh nghiệp. Nếu bỏ lỡ thị trường này thì các doanh nghiệp sẽ bị thụt lùi và mất đi một khoản lợi nhuận khổng lồ.

Mang đến thành công

Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ có phòng marketing nhưng hoạt động không hiệu quả. Chúng gây lãng phí kinh tế và không mang lại lợi nhuận. Có các chiến dịch marketing online không đúng cách gây hậu quả không tốt sẽ xảy đến với chính doanh nghiệp.

Một doanh nghiệp với những chiến dịch marketing online tốt sẽ quyết định đến thành công cho doanh nghiệp không chỉ ở hiện tại mà còn cả tương lai. 

Ưu thế vượt trội của marketing online thuê ngoài

 • Giúp doanh nghiệp tập trung phát triển sản phẩm, tìm kiếm nguồn hàng, tinh giản bộ máy. Và giảm bớt được thời gian và chi phí xây dựng phòng marketing.
 • Hoạt động bài bản, cho phép doanh nghiệp hoạt động 24/7. Hoạt động hiệu quả và dài hạn cho các công ty, doanh nghiệp.
 • Đảm bảo được quyền giám sát của công ty sử dụng dịch vụ. Và sự đảm bảo chất lượng công việc của bên cung cấp dịch vụ.
 • Tiến hành tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp như, phân tích thị trường, thương hiệu, đối thủ cạnh tranh, khách hàng mục tiêu. Từ đó đưa ra chiến lược, đề xuất chiến lược, ý tưởng, chiến thuật…
 • Giúp công ty, doanh nghiệp kết nối Real-time với khách hàng, tăng phản ứng linh hoạt với khách hàng  mang đến khả năng thu thập và đo lường dữ liệu mạnh mẽ.

Bút Thuê Media – Địa chỉ cung cấp dịch vụ marketing online uy tín và chất lượng

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ phòng marketing online thuê ngoài. Nhưng các doanh nghiệp vẫn tin tưởng hợp tác lâu dài với Bút Thuê Media. Bởi chúng tôi cam kết với các quý khách hàng:

 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên môn cao giúp quý khách hàng lựa chọn được dịch vụ như ý.
 • Giá thành hợp lý, cam kết tốt nhất thị trường. 
 • Đội ngũ viêt bài giàu kinh nghiệm, luôn sáng tạo và nắm bắt tốt xu hướng phát triển.
 • Đồng hành sau dịch vụ 24/24.

>>> Có thể bạn quan tâm: Để trở thành writer creator cần điều kiện gì?

Bút Thuê Media đảm bảo cho quý khách hàng một hệ thống marketing chuyên nghiệp, website tối ưu để đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang cần một phòng marketing online thuê ngoài chuyên nghiệp, uy tín. Hãy đến ngay với Bút Thuê Media để được hỗ trợ và tư vấn MIỄN PHÍ theo thông tin sau:

 

Công ty TNHH Bút Thuê Media

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

 • Những xu hướng viết content hiệu quả nhất hiện nay

  By: butthuemedia

  Content marketing ngày càng cho thấy vai trò quan trọng trong kinh doanh online. Mặc dù các content tiếp thị xuất hiện nhiều nơi nhưng không phải nội dung nào cũng thực sự hấp dẫn. Làm sao để có được một content gây ấn tượng, thôi thúc người dùng click và tìm hiểu? Cùng Bút […]

  Xem thêm
 • Mang lại trải nghiệm đọc mới mẻ nhờ 3 phương pháp sáng tạo nội dung

  By: butthuemedia

  Với xu hướng phát triển của xã hội, sự đổi mới trong mọi lĩnh vực là một việc tất yếu. Trong sáng tạo nội dung, một content độc đáo, có chất riêng là chưa đủ. Bài viết muốn đáp ứng nhu cầu người đọc còn cần phải có sự kết hợp với thiết kế mới […]

  Xem thêm
 • Gắn kết khách hàng – thương hiệu bằng content marketing online thu hút

  By: butthuemedia

  Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có mục tiêu gia tăng mối gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu. Thế nhưng câu chuyện sẽ còn kéo dài nếu doanh nghiệp không có chiến lược nội dung phù hợp. Bài viết sẽ làm rõ hơn vai trò của content marketing online trong chiến lược gắn […]

  Xem thêm
 • Viết content marketing thu hút cần phải có bí quyết

  By: butthuemedia

  Ngày càng có nhiều yêu thích công việc viết content marketing online. Vậy làm sao để có thật nhiều ý tưởng hay cũng như cải thiện khả năng viết content? Bài viết của Bút Thuê dưới đây xin chia sẻ một số kiến thức hữu ích giúp bạn dễ dàng ngồi xuống và viết content […]

  Xem thêm