Tìm người viết content thuê – Giải pháp tăng chất lượng cho bạn khi bán hàng

Xu hướng hiện nay được rất nhiều các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức lựa chọn khi chạy các chiến dịch marketing chính là tìm người viết content thuê. Dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích cho họ về độ hiệu quả, sự trách nhiệm trong đó. Vì vậy mà nếu như bạn đang tìm một đội ngũ viết content thuê thì cũng nên chú ý tìm một đội ngũ uy tín, chất lượng.

Tìm người viết content thuê – Xu hướng ngày càng tối ưu

Một thực tế hiện nay mà rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân và thậm chí là cả tổ chức nhận ra rằng tìm một đội ngũ viết content thuê bên ngoài tốt hơn nhiều so với việc tìm một đội ngũ trực tiếp về công ty làm việc. Bởi vì tâm lý của họ là thuê dịch vụ bên ngoài thường sẽ có trách nhiệm hơn, làm không tốt có quyền không trả chi phí nên tinh thần trách nhiệm cũng như độ uy tín luôn được đề cao. Hơn nữa thuê bên ngoài những đội ngũ đó cũng mang tính chuyên nghiệp hơn, bài bản và có tổ chức hơn nhiều so với đội ngũ của chính mình thuê về.

Tìm người viết bài thuê là xu hướng phổ biến hiện nay

Những lợi ích khi lựa chọn đội ngũ viết content thuê

Một trong những điều mà nhiều người đã nhận thấy khi lựa chọn đội ngũ viết content thuê bên ngoài chính là lợi ích đem lại vô cùng nhiều. Nếu như tính toán chi li ra nhiều thứ thì việc sử dụng một đội ngũ viết content thuê bên ngoài sẽ có lợi hơn nhiều so với đội ngũ viết content trực tiếp cho nhân viên. Cụ thể:

Tiết kiệm chi phí

Chi phí chính là yếu tố đầu tiên được nhiều người tính đến khi tìm người viết content thuê. Bạn chỉ cần tính đơn giản như sau, nếu như thuê một nhân viên content, lương trả thấp nhất cho họ sẽ là từ 4 – 6 triệu đồng/người/tháng, chưa kể các phụ phí và đãi ngộ khác. Nhưng chưa chắc cả 1 tháng đó họ làm việc nghiêm túc, đem lại hiệu quả cho bạn. Mà hơn nữa với tầm 4 –  6 triệu đồng đó, bạn chỉ nhận được nhân viên trung bình, không quá giỏi, không mang đến sự đột phá về chất lượng content.

Trong khi đó, với mức giá 4 – 6 triệu đồng, nếu làm 1 chiến dịch content chắc chắn bạn sẽ thu lại được chất lượng hơn nhiều, lúc nào cần thì làm, và với mức chi phí đó bạn có thể duy trì được lượng content thoải mái cho mình. Thậm chí còn tốt hơn rất nhiều so với chất lượng content do nhân viên đảm nhận. Và đặc biệt là không cần phải trả thêm chi phí nào cho họ nữa.

Đội ngũ viết bài thuê mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho các doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức

Chuyên nghiệp, chất lượng

Sự chuyên nghiệp, chất lượng chính là yếu tố thứ hai để xu hướng thuê content bên ngoài trở nên ngày càng phổ biến. Việc có thể giúp đảm bảo được cho chất lượng content là điều bạn sẽ nhận được từ đội ngũ thuê bên ngoài. Vì giống như bạn cung cấp dịch vụ đến cho khách hàng của mình nếu không chất lượng thì không chỉ 1 khách mà giống kiểu hiệu ứng lan truyền, tiếng xấu đồn xa nên chất lượng luôn là điều được đặt lên hàng đầu để lấy được sự uy tín từ khách hàng.

Thêm vào đó, thông thường thì những người viết content thuê sẽ chuyên nghiệp hơn, bài bản hơn vì họ làm chuyên và có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc với các khách hàng, lĩnh vực kinh doanh khác nhau nên việc có thể đảm bảo được rằng viết content chuyên nghiệp là điều không hề khó khăn với họ.

Có trách nhiệm với sản phẩm của mình

Trách nhiệm là điều mà bạn sẽ nhận được khi thuê một đội ngũ viết content bên ngoài. Đơn giản vì những đội ngũ content bạn thuê nếu chuyên nghiệp, uy tín, họ sẽ luôn chịu trách nhiệm sửa bài cho tới khi nào phù hợp với yêu cầu của bạn. Đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn. Vì thế khi bài viết có lỗi nào đó mà không phù hợp, bạn có thể yêu cầu họ sửa lại, chắc chắn họ sẽ giúp bạn đạt được ý mình muốn với 1 bài viết.

Bạn thấy không, việc chọn lựa một đội ngũ viết content thuê bên ngoài có lợi hơn rất nhiều so với việc bạn sử dụng đội ngũ nhân viên viết bài trực tiếp tuyển về công ty mà còn hiệu quả, giúp hỗ trợ cho các chiến lược marketing đem lại hiệu quả cũng như doanh thu, lợi nhuận cho bạn.

Vậy làm thế nào để tìm được một đội ngũ viết content thuê tốt đây?

Vì xu hướng phát triển nên việc nhiều đội ngũ content thuê cũng phát triển và ra đời. Nhưng không phải đội ngũ nào cũng uy tín và chất lượng. Bạn chỉ cần qua một vài bài viết ban  đầu là có thể nhận thấy được chất lượng ra sao để có thể giúp mình đạt được mục đích tìm đội ngũ content cho phù hợp nhất. Với mỗi một chiến dịch marketing thì việc chọn được đội ngũ content tốt sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc đạt được hiệu quả. Vì “Content is King” nên bạn luôn cần phải xem trọng yếu tố này.

Muốn content hay đến ngay Bút thuê Media

Bạn muốn có content hay, hấp dẫn và chất lượng ư, đơn giản thôi, chẳng cần phải cầu kỳ nhiều, chẳng cần phải tìm đâu xa nữa, cứ đến ngay Bút thuê Media, đội ngũ content của chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu được nội dung một cách tuyệt vời nhất.

Đội ngũ Bút thuê Media sẽ giúp bạn sở hữu content hay và chất nhất quả đất

 • Bút Thuê tư vấn và định hướng sao cho content tốt nhất, chất lượng nhất
 • Đến Bút Thuê có ngay nội dung content marketing chuẩn chuyên ngành.
 • Đến Bút Thuê content đảm bảo chinh phục được khách hàng.
 • Đảm bảo vượt qua đối thủ về tính chuyên nghiệp về nội dung website.
 • Tăng 200% hiệu quả bán hàng cho doanh nghiệp, công ty bạn sau khi có content do đội ngũ Bút thuê Media thực hiện

Với những điều trên đây, bạn có thể yên tâm rằng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ content do đội ngũ Bút thuê Media cung cấp. Nếu bạn cần, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Skype: linhdang6

Email: butthuecom@gmail.com

Mobile: 0973 949917 & 0935 823 600

Fanpage: https://www.facebook.com/butthuemedia

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

 • Những xu hướng viết content hiệu quả nhất hiện nay

  By: butthuemedia

  Content marketing ngày càng cho thấy vai trò quan trọng trong kinh doanh online. Mặc dù các content tiếp thị xuất hiện nhiều nơi nhưng không phải nội dung nào cũng thực sự hấp dẫn. Làm sao để có được một content gây ấn tượng, thôi thúc người dùng click và tìm hiểu? Cùng Bút […]

  Xem thêm
 • Gắn kết khách hàng – thương hiệu bằng content marketing online thu hút

  By: butthuemedia

  Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có mục tiêu gia tăng mối gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu. Thế nhưng câu chuyện sẽ còn kéo dài nếu doanh nghiệp không có chiến lược nội dung phù hợp. Bài viết sẽ làm rõ hơn vai trò của content marketing online trong chiến lược gắn […]

  Xem thêm
 • Viết content marketing thu hút cần phải có bí quyết

  By: butthuemedia

  Ngày càng có nhiều yêu thích công việc viết content marketing online. Vậy làm sao để có thật nhiều ý tưởng hay cũng như cải thiện khả năng viết content? Bài viết của Bút Thuê dưới đây xin chia sẻ một số kiến thức hữu ích giúp bạn dễ dàng ngồi xuống và viết content […]

  Xem thêm
 • Vì sao doanh nghiệp cần đầu tư vào content marketing?

  By: butthuemedia

  Content marketing những năm gần đây là một trong những thuật ngữ được nhắc tới nhiều trong giới Marketing. Yếu tố này như là một phương thức tiếp cận khách hàng hiệu quả và giá trị. Là công cụ hữu hiệu giúp các doanh nghiệp xây dựng và khẳng định thương hiệu trên thị trường. […]

  Xem thêm