Tại sao content marketing lại quan trọng

Content marketing là tất cả những nội dung có giá trị, mang thông điệp nhất quán của một sản phẩm/ dịch vụ nào đó. Được sử dụng trong các chiến lược marketing nhằm thu hút khách hàng tiềm năng.

Vậy tầm quan trọng của chúng cụ thể như thế nào? Bút Thuê Media sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Content marketing giúp thu hút khách hàng tiềm năng

Một content marketing chất lượng sẽ được Google ưu tiên hiển thị ở trang đầu. Điều này giúp tăng lượng người dùng truy cập vào trang website của bạn thông qua công cụ tìm kiếm Google. Content càng hấp dẫn sẽ càng giúp thu hút khách hàng tiềm năng.

Việc gia tăng lưu lượng truy cập tự nhiên này giúp cho việc seo lên top hiệu quả. Tiết kiệm ngân sách chiến dịch quảng cáo. Đồng thời content chất lượng còn giúp tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng và mang lại cho họ cảm giác gần gũi.

>> Xem thêm: 6 xu hướng content marketing trong năm 2020

Lưu lượng truy cập tăng nhờ content chất lượng

Hỗ trợ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Tất cả các content marketing được xây dựng đều chứa một thông điệp xuyên suốt. Những thông tin về một sản phẩm/dịch vụ. Điều này giúp Google hiểu được lĩnh vực doanh nghiệp bạn đang hoạt động và đánh giá cao website. Giúp website có khả năng hiển thị trên trang đầu ở các cuộc tìm kiếm. Làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, content ấn tượng giúp khách hàng nghe là nhớ, đọc là liên tưởng tới thương hiệu doanh nghiệp. Giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận và nhận diện được thương hiệu doanh nghiệp của bạn tốt hơn.

Vì vậy có thể nói content chất lượng làm nên thương hiệu sản phẩm.

Content ấn tượng tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Hỗ trợ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

Content marketing ấn tượng giúp làm tăng lượt truy cập người dùng cho website. Khi đó giúp mở rộng tệp mẫu khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách mua hàng. Bên cạnh đó, việc mở rộng tệp mẫu khách hàng tiềm năng còn hỗ trợ các chiến dịch chạy quảng cáo hiệu quả và chính xác hơn.

Với một website có những content chất lượng còn tạo dựng lòng tin cho khách hàng. Từ đó tăng khả năng thuyết phục khách hàng hành động và nhanh chóng mua hàng.

Sử dụng content hiệu quả làm tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

Content marketing giúp giữ chân khách hàng

Content marketing sáng tạo bên cạnh việc nỗ lực hỗ trợ mở rộng tập khách hàng mới. Còn giúp duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ. Giữ chân khách hàng cũ, biến họ thành các khách hàng trung thành để thuận lợi cho việc remarketing.

Những website có nội dung bổ ích, đáp ứng nhu cầu người dùng sẽ giúp khách hàng quay trở lại thường xuyên. Tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Khiến họ trở thành đại sứ thương hiệu của bạn mà bạn không cần phải trả bất cứ chi phí nào.

>> Xem thêm: 8 sai lầm khi viết content marketing không nên bỏ qua

Content chất lượng giúp giữ chân người dùng

Kết luận

Tóm lại, content marketing có vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả. Để có những content marketing chất lượng hãy liên hệ ngay Bút Thuê Media qua thông tin:

Công ty TNHH Bút Thuê Media

Skype: linhdang6

Email: butthuecom@gmail.com

Mobile: 0973 949917

Fanpage: https://www.facebook.com/butthuemedia

Tại sao content marketing lại quan trọng
5 (100%) 1 vote[s]

Bài viết liên quan

 • Cách tạo ra một trang web chỉ chưa đầy một phút

  By: butthuemedia

  Để có một trang web với nhiều tính năng, giao diện đẹp thì bạn cần trả một khoản chi phí. Vậy tới đâu để mua được Domain và hosting cho trang web. Cách tạo ra một trang web như thế nào. Hãy cùng Bút Thuê Media tìm hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây […]

  Xem thêm
 • Trí tuệ nhân tạo mang đến những điều kì diệu gì?

  By: butthuemedia

  Chúng ta đang sống trong thời đại phát triển của khoa học công nghệ. Trong đó trí tuệ nhân tạo ngày càng chứng tỏ được tính hữu ích trong mọi lĩnh vực. AI mang đến những những điều kỳ diệu lớn lao như thế nào? Cùng Bút Thuê tìm hiểu trong bài viết dưới đây. […]

  Xem thêm
 • Xu hướng phát triển trí tuệ nhân tạo hàng đầu

  By: butthuemedia

  Chúng ta đang chứng kiến trí tuệ nhân tạo AI tác động mạnh mẽ đến mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề trên thế giới. Trong tương lai, trí tuệ nhân tạo sẽ phát triển theo xu hướng như thế nào? Bài viết sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này. Contents1 Trí tuệ nhân tạo […]

  Xem thêm
 • Ứng dụng trí tuệ nhân tạo phục dựng ảnh hoàng đế La Mã

  By: butthuemedia

  Mới đây nhà thiết kế Daniel Voshart đã cho ra mắt bộ ảnh phục chế khuôn mặt của các vị Hoàng đế La Mã. Điều đặc biệt là ông đã ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Để từ đó cho ra các bức ảnh màu đều vô cùng sinh động và chân thực. Vậy Daniel […]

  Xem thêm