Tại sao content marketing lại quan trọng

Content marketing là tất cả những nội dung có giá trị, mang thông điệp nhất quán của một sản phẩm/ dịch vụ nào đó. Được sử dụng trong các chiến lược marketing nhằm thu hút khách hàng tiềm năng.

Vậy tầm quan trọng của chúng cụ thể như thế nào? Bút Thuê Media sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Content marketing giúp thu hút khách hàng tiềm năng

Một content marketing chất lượng sẽ được Google ưu tiên hiển thị ở trang đầu. Điều này giúp tăng lượng người dùng truy cập vào trang website của bạn thông qua công cụ tìm kiếm Google. Content càng hấp dẫn sẽ càng giúp thu hút khách hàng tiềm năng.

Việc gia tăng lưu lượng truy cập tự nhiên này giúp cho việc seo lên top hiệu quả. Tiết kiệm ngân sách chiến dịch quảng cáo. Đồng thời content chất lượng còn giúp tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng và mang lại cho họ cảm giác gần gũi.

>> Xem thêm: 6 xu hướng content marketing trong năm 2020

Lưu lượng truy cập tăng nhờ content chất lượng

Hỗ trợ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Tất cả các content marketing được xây dựng đều chứa một thông điệp xuyên suốt. Những thông tin về một sản phẩm/dịch vụ. Điều này giúp Google hiểu được lĩnh vực doanh nghiệp bạn đang hoạt động và đánh giá cao website. Giúp website có khả năng hiển thị trên trang đầu ở các cuộc tìm kiếm. Làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, content ấn tượng giúp khách hàng nghe là nhớ, đọc là liên tưởng tới thương hiệu doanh nghiệp. Giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận và nhận diện được thương hiệu doanh nghiệp của bạn tốt hơn.

Vì vậy có thể nói content chất lượng làm nên thương hiệu sản phẩm.

Content ấn tượng tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Hỗ trợ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

Content marketing ấn tượng giúp làm tăng lượt truy cập người dùng cho website. Khi đó giúp mở rộng tệp mẫu khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách mua hàng. Bên cạnh đó, việc mở rộng tệp mẫu khách hàng tiềm năng còn hỗ trợ các chiến dịch chạy quảng cáo hiệu quả và chính xác hơn.

Với một website có những content chất lượng còn tạo dựng lòng tin cho khách hàng. Từ đó tăng khả năng thuyết phục khách hàng hành động và nhanh chóng mua hàng.

Sử dụng content hiệu quả làm tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

Content marketing giúp giữ chân khách hàng

Content marketing sáng tạo bên cạnh việc nỗ lực hỗ trợ mở rộng tập khách hàng mới. Còn giúp duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ. Giữ chân khách hàng cũ, biến họ thành các khách hàng trung thành để thuận lợi cho việc remarketing.

Những website có nội dung bổ ích, đáp ứng nhu cầu người dùng sẽ giúp khách hàng quay trở lại thường xuyên. Tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Khiến họ trở thành đại sứ thương hiệu của bạn mà bạn không cần phải trả bất cứ chi phí nào.

>> Xem thêm: 8 sai lầm khi viết content marketing không nên bỏ qua

Content chất lượng giúp giữ chân người dùng

Kết luận

Tóm lại, content marketing có vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả. Để có những content marketing chất lượng hãy liên hệ ngay Bút Thuê Media qua thông tin:

Công ty TNHH Bút Thuê Media

Skype: linhdang6

Email: butthuecom@gmail.com

Mobile: 0973 949917

Fanpage: https://www.facebook.com/butthuemedia

Tại sao content marketing lại quan trọng
5 (100%) 1 vote[s]

Bài viết liên quan

 • Những ứng dụng tuyệt vời của công nghệ thực tế ảo VR

  By: butthuemedia

  Đón đầu xu thế phát triển hệ thống kinh doanh và giới thiệu sản phẩm. Công nghệ thực tế ảo VR được áp dụng phổ biến bởi những lợi ích thiết thực. Bao gồm cả khách hàng và dịch vụ cung cấp với cảm giác chân thực. Cùng với đó là bước tiến cho sự […]

  Xem thêm
 • Đưa trí tuệ nhân tạo vào hoạt động phục vụ người Việt

  By: butthuemedia

  Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, trí tuệ nhân tạo AI đã mang đến cho Việt Nam những lợi ích to lớn trong mọi lĩnh vực. Đồng thời AI ngày càng khẳng định được tầm quan trọng cùng với sự phát triển chung của đất nước. Contents1 Trí tuệ nhân tạo […]

  Xem thêm
 • Ứng dụng xử lý ngôn ngữ tự nhiên trong kinh doanh và quản lý

  By: butthuemedia

  Có rất nhiều ứng dụng xử lý ngôn ngữ tự nhiên NLP mà chúng ta không còn xa lạ. Ví dụ như ứng dụng giám sát mạng xã hội, chatbot, và tổng đài trả lời tự động. Chúng không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, sức lao động. Mà còn đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh. […]

  Xem thêm
 • Quảng cáo Trung Quốc: nâng tầm với ứng dụng trí tuệ nhân tạo

  By: butthuemedia

  Trong thời đời đại số, việc mua bán giao dịch trực tuyến trở nên một thói quen. Nó không chỉ xuất hiện trong giới trẻ mà phần đông dân số trên toàn thế giới. Nắm bắt được yếu tố này, quảng cáo dựa trên nội dung đang trở thành một xu hướng mới trong nền […]

  Xem thêm