Quy trình viết bài chuẩn Seo tại Cẩm Phả

Cẩm Phả là thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh. Cẩm Phả được đánh giá như một vùng đất có tiềm năng phát triển về than, vật liệu xây dựng, cơ khí,…Cũng như có nhiều danh lam thắng cảnh, khu di tích đẹp như Đền Cửa Ông, Thẻ Vàng, Hòn Hai,.. Với những ngành kinh doanh độc đáo như vậy, viết bài chuẩn Seo tại Cẩm Phả đang là mục tiêu hướng tới của nhiều doanh nghiệp.

Viết bài chuẩn Seo là gì?

Viết bài chuẩn Seo là quá trình biên tập nội dung (Content Writing). Và đều dựa trên các tiêu chí đánh giá chất lượng nội dung của máy tìm kiếm Google. Từ đó chúng ta tiến hành tối ưu nội dung bài viết dựa theo chùm từ khóa. Bao gồm 1 từ khóa chính và nhiều từ khóa phụ. Từ đó giúp máy tìm kiếm dễ dàng đọc, hiểu và lập chỉ mục cho nội dung bài việt một cách nhanh chóng.

Chuẩn Seo là một trong 4 yếu tố để đánh giá chất lượng của một bài viết. Còn rất nhiều yếu tố khác mới quyết định được chất lượng bài viết hay, không hay. Chứ không phải nhiều người vẫn lầm tưởng rằng bài viết chuẩn Seo là bài viết hay.

Bài viết chuẩn Seo là gì?

Bài viết chuẩn Seo là bài việt được tối ưu hóa nội dung để thân thiện với trải nghiệm của người dùng cũng như thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm Google.

>>> Tham khảo bài viết: Hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho bài viết của bạn

Để đẩy mạnh sự phát triển của thương hiệu đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất. Bắt buộc doanh nghiệp cần có chiến lược riêng cho mình.

Hiện nay với sự phát triển của Marketing online. Quảng bá website chính là chiến lược hiệu quả và không thể thiếu cho sự tồn tại và phát triển của các đơn vị kinh doanh. Một website có nội dung tốt, bài viết chuẩn Seo tại Cẩm Phả đang là mục tiêu không phải chỉ của riêng Cẩm Phả. Mà nó còn là mục tiêu chung của các doanh nghiệp.

Lợi ích của viết bài chuẩn Seo tại Cẩm Phả

 • Viết bài chuẩn Seo tại Cẩm Phả giúp các doanh nghiệp sở hữu những bài viết có nội dung chất lượng chuẩn Seo Google. Đi kem với những từ khóa mà khách hàng thường xuyên tìm kiếm. Giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả để gia tăng đơn hàng.
 • Viết bài chuẩn Seo tại Cẩm phả giúp bạn sở hữu cho mình nội dung hay. Đồng thời thu hút sự quan tâm của độc giả.
 • Nội dung bài viết chất lượng giúp chốt khách mua hàng hiệu quả.
 • Bài viết chuẩn Seo thể hiện tính chuyên nghiệp của một đơn vị, giúp tăng độ uy tín với khách hàng.

Quy trình viết bài chuẩn Seo tại Cẩm Phả

Quy trình viết bài chuẩn Seo tại Cẩm Phả sẽ trải qua các bước cơ bản sau:

Nhận yêu cầu viết bài chuẩn Seo từ phía khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Butthue Media sẽ gặp gỡ khách hàng để thảo luận về nội dung hợp đồng cũng như nội dung bài viết cần Seo, cách làm việc.

Lên ý tưởng cho bài viết

Đây là bước rất quan trọng quyết định chất lượng nội dung bài viết. Bút Thuê Media với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực viết bài chuẩn Seo tại Cẩm Phả. Đơn vị sẽ giúp bạn sở hữu những bài viết với nội dung sáng tạo, hấp dẫn và chuẩn Seo.

Đăng bài viết lên website của doanh nghiệp

Nếu khách hàng muốn chúng tôi đăng bài viết lên website thì Butthue Media luôn có đội ngũ nhân viên Seo hùng hậu đảm nhận việc này. Giúp bài viết được tối ưu hiệu quả nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Úp bài lên web

Bàn giao cho khách hàng

Sau khi công việc trong hợp đồng dược hoàn thành thì Bút Thuê Media sẽ bàn giao lại cho khách hàng. Nếu khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu trong phạm vi thỏa thuận.

Thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thiện các yêu cầu, bàn giao bài viết cho khách hàng, nếu không còn gì chỉnh sửa hoặc không có yêu cầu thêm, chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Bút Thuê Media – cung cấp dịch vụ content website chất lượng, uy tín

Bút Thuê Media đã giúp nhiều khách hàng tự tin phủ sóng thương hiệu trên toàn quốc và cả thế giới. Việc cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín của chúng tôi mang tới những giá trị tích cực cho website của khách hàng. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của chúng tôi cam kết:

 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, phục vụ 24/ 24 đảm bảo khách hàng sẽ chọn lựa được gói dịch vụ ưng ý.
 • Đội ngũ tối ưu nội dung website trẻ trung, năng động, có kinh nghiệm trong lĩnh vực website.
 • Cam kết chi phí cũng như chất lượng tốt nhất thị trường.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng website của khách hàng để tối ưu thứ hạng trên Google. Khách hàng cần tư vấn có thể liên hệ với Bút Thuê Media để được hỗ trợ. Đương nhiên mọi sự tư vấn sẽ miễn phí. Ngoài ra còn nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhanh tay liên hệ 0973. 949. 917 để được tư vấn.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

 • Những xu hướng viết content hiệu quả nhất hiện nay

  By: butthuemedia

  Content marketing ngày càng cho thấy vai trò quan trọng trong kinh doanh online. Mặc dù các content tiếp thị xuất hiện nhiều nơi nhưng không phải nội dung nào cũng thực sự hấp dẫn. Làm sao để có được một content gây ấn tượng, thôi thúc người dùng click và tìm hiểu? Cùng Bút […]

  Xem thêm
 • Mang lại trải nghiệm đọc mới mẻ nhờ 3 phương pháp sáng tạo nội dung

  By: butthuemedia

  Với xu hướng phát triển của xã hội, sự đổi mới trong mọi lĩnh vực là một việc tất yếu. Trong sáng tạo nội dung, một content độc đáo, có chất riêng là chưa đủ. Bài viết muốn đáp ứng nhu cầu người đọc còn cần phải có sự kết hợp với thiết kế mới […]

  Xem thêm
 • Gắn kết khách hàng – thương hiệu bằng content marketing online thu hút

  By: butthuemedia

  Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có mục tiêu gia tăng mối gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu. Thế nhưng câu chuyện sẽ còn kéo dài nếu doanh nghiệp không có chiến lược nội dung phù hợp. Bài viết sẽ làm rõ hơn vai trò của content marketing online trong chiến lược gắn […]

  Xem thêm
 • Viết content marketing thu hút cần phải có bí quyết

  By: butthuemedia

  Ngày càng có nhiều yêu thích công việc viết content marketing online. Vậy làm sao để có thật nhiều ý tưởng hay cũng như cải thiện khả năng viết content? Bài viết của Bút Thuê dưới đây xin chia sẻ một số kiến thức hữu ích giúp bạn dễ dàng ngồi xuống và viết content […]

  Xem thêm