Dịch vụ thiết kế Website chuẩn Seo nâng cao thứ hạng trên Google

Thiết kế web chuẩn Seo có vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, nhất là bối cảnh thời đại công nghệ số, kinh doanh online phát triển như hiện nay. Bên cạnh kiến thức tiếp thị chuyên môn, hiểu biết về Seo thì đây là điều kiện cần thiết để bạn tồn tại, đủ mạnh cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành. Bài viết dưới đây, Bút Thuê Media sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về vấn đề này và giới thiệu đến bạn một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn Seo giúp nâng Top thứ hạng trên Google.

Tại sao phải thiết kế website chuẩn Seo?

Sở hữu một website ấn tượng và chuẩn seo là lợi thế cho bất kỳ nhà đầu tư nào khi tham gia vào hoạt động bán hàng trực tuyến. Nổi bật để thu hút và giữ chân khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.  Thiết kế web chuẩn seo còn giúp bạn có một web thân thiện với công cụ tìm kiếm, được nhiều khách hàng biết đến khi hiển thị ở top đầu kết quả tìm kiếm.

Mỗi ngày, có hàng triệu người sử dụng các công cụ tìm kiếm như: Google, Yahoo, Cốc Cốc, Bing… để mua sắm trực tuyến, tìm những sản phẩm/ dịch vụ hữu ích. Khi người dùng gõ một từ khóa liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh hay tên miền website của bạn, các công cụ tìm kiếm sẽ trả về các kết quả tương đương mà đường link website của bạn sẽ nằm trong “top” – nghĩa là nằm ở trang 1 trong toàn bộ kết quả tìm kiếm.

Thiết kế website chuẩn Seo giúp đưa sản phẩm, dịch vụ lên top tìm kiếm

Theo nghiên cứu về thói quen tìm kiếm của khách hàng, họ có xu hướng tin tưởng và tham khảo các địa chỉ website hiện ở trang đầu tiên hơn các trang về sau. Họ cũng quan niệm rằng những trang nằm ở quá xa thì mức độ liên quan ít và chất lượng thấp hơn. Muốn làm được điều này bạn cần phải có một trang web đạt chuẩn Seo để tự mình lên top Google hay cần sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website marketing chuyên nghiệp. Nhìn chung, một thiết kế web chuẩn Seo mang lại những lợi ích sau:

 • Có khả năng đưa trang website bán hàng/ kinh doanh sản phẩm, dịch vụ bất kỳ lĩnh vực nào đó lên top tìm kiếm.
 • Gia tăng đơn hàng vì một khi trang của bạn xuất hiện trong top tìm kiếm, khách hàng sẽ ghé thăm website đầu tiên, bạn có 50% cơ hội có được đơn hàng đó.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất
 • Tốc độ tải trang nhanh do website được tối ưu hóa giúp cải thiện mọi mặt của website.
 • Xây dựng và quảng bá thương hiệu đắc lực nhờ làm Seo tốt. Doanh nghiệp hay tên nhãn hàng sẽ luôn được khách hàng nhìn thấy trước tiên và có ấn tượng sẽ quyết định lựa chọn mua hàng.

Thế nào là một thiết kế website chuẩn Seo?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization, nghĩa là tối ưu website trên các bộ máy tìm kiếm và Google luôn đứng đầu danh sách các công cụ tìm kiếm được nhiều người dùng nhất. Hướng đến cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người truy cập, Google sử dụng nhiều thuật toán để tìm kiếm và đánh giá một website, từ đó làm cơ sở trả về kết quả mà họ cho rằng hữu ích nhất đối với người truy cập. Hiện nay, để tối ưu SEO hầu như 99% người làm dựa vào các thuật toán tìm kiếm của Google làm chuẩn.

Thiết kế wesite chuẩn Seo dựa vào các thuật toán tìm kiếm của Google làm chuẩn

Cách thức hoạt động của bộ máy tìm kiếm Google được hiểu đơn giản như sau: Google tìm kiếm website của bạn thông qua các đường dẫn (URL) và các liên kết (Link) trên mạng internet; đồng thời họ đánh giá website dựa trên rất nhiều tiêu chí, trong đó quan trọng nhất là tính hữu ích mà nội dung trên trang web cung cấp. Dựa vào cách thức hoạt động kể trên, để thiết kế website chuẩn SEO cần có những yếu tố sau:

 • Thiết kế website của bạn có tối ưu Seo được hay không là ở khâu code. Muốn website chuẩn Seo, người thiết kế phải dựa vào những thuật toán đánh giá từ các bộ máy tìm kiếm, bám theo người dùng cuối – khách hàng sẽ truy cập website của bạn. Để mang đến trả nghiệm tốt cho người dùng, website cần phải:

+ Giao diện đẹp, bố cục trang rõ ràng, dễ tìm đến bất kì nội dung nào. Cấu trúc thiết kế website có độ tương thích tốt với các trình duyệt khác nhau.

+ Có nội dung dễ đọc, dễ hiểu, liên kết nội bộ hợp lý, có ích cho người dùng

+ Tốc độ load trang tốt nhất nên dưới 0,6s và hạn chế lượng file đính kèm

+ Các coder chuyên nghiệp, khi nhận dự án thiết kế website tối ưu Seo, họ có thể: thiết kế website Responsive (Web đáp ứng), thiết kế UI/ UX tối ưu giao diện người dùng trên website, tối ưu các yếu tố hỗ trợ Seo, tối ưu tốc độ load trang.

 • Tối ưu Seo on-page tức là tối ưu tất cả các yếu tố có trong trang web. Điều này yêu cầu cần có một quá trình nghiên cứu nghiêm túc và kiên trì. Dân kỹ thuật Seo thường coi Googlebot như một con nhện, đường tơ của Googlebot là mạng lưới các đường dẫn, liên kết với nhau từ máy chủ index Google đến website, từ website này đến website kia,… Để Googlebot di chuyển dễ dàng trong website của bạn, các trang website nên có sự liên kết chặt chẽ với nhau.

+ Về mặt kỹ thuật, ngay từ khâu code người thiết kế phải tạo một nền tảng web chuẩn Seo, một bảng sitemap căn bản, tối ưu các thẻ quan trọng trong một trang web như thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, thẻ ALT,… để hỗ trợ đường đi khám phá của Googlebot.

+Tối ưu nội dung là yếu tố quan trọng tiếp theo khi Seo on-page. Luôn cập nhập và làm mới nội dung sẽ giúp thu hút người đọc, không những vậy với nội dung tươi mới sẽ gây ấn tượng tốt với các công cụ tìm kiếm khiến việc SEO trở nên thuận lợi hơn.

Thiết kế Website chuẩn Seo ở đâu tốt?

Như vậy, sau khi đã hiểu được thế nào là một website chuẩn Seo và tầm quan trọng của nó cũng như cách để tối ưu Seo cho webite, đã đến lúc bạn cần có cho mình một thiết kế web chuẩn Seo. Hiện nay, không khó để tìm được một dịch vụ thiết kế Website chuẩn Seo nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được hiệu quả như mong muốn.

Bút Thuê Media là đơn vị thiết kế website chuẩn Seo chuyên nghiệp được khách hàng tín nhiệm

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân và không biết phải thiết kế Website chuẩn Seo ở đâu tốt, hãy đến với Bút Thuê Media. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế web chuẩn Seo cho đông đảo khách hàng trên cả nước, kể cả những khách hàng khó tính nhất, chúng tôi luôn được đánh giá cao về năng lực và sự chuyên nghiệp.

Bút Thuê Media tự tin mang đến cho các bạn dịch vụ thiết kế Website đạt chuẩn SEO của các tổ chức quốc tế: Google, Yahoo, Bing,… Đặc biệt, chúng tôi còn tư vấn cho quý khách hàng về các chức năng cần thiết cho web, thiết kế giao diện chuyên nghiệp để quảng bá thương hiệu. Tư vấn, hướng dẫn khách hàng trong việc xây dựng nội dung chuẩn Seo, xây dựng cấu trúc web và phát triển hệ thống internal link (liên kết nội bộ) vững chắc.

Điểm độc đáo trong dịch vụ thiết kế web chuẩn seo của Bút Thuê Media là:

+ Website được thiết kế chuẩn hóa Seo Onpage từ A – Z: các thẻ tiêu đề, mô tả, từ khóa, thẻ H1, H2, H3 theo từng chuyên mục và bài viết riêng biệt trước khi bàn giao cho khách hàng.

+ Cập nhật thẻ ALT dễ dàng (thẻ mô tả cho hình ảnh) khi up ảnh vào bài viết.

+ Tích hợp các trang social phổ biến nhất hiện nay để bookmark bài viết đến các máy tìm kiếm sau khi up bài, hỗ trợ phần offpage một cách tối ưu nhất

+ Giao diện quản trị được thiết kế khoa học, hệ thống tiếng Việt giúp khách hàng quản trị website 1 cách dễ dàng nhất.

+ Cam kết web của khách hàng sẽ được thiết kế chuẩn seo theo đúng yêu cầu, đúng thời hạn hợp đồng.

+ Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 qua email, điện thoại, skype…

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao sẽ tư vấn cho khách hàng cách thức xây dựng nội dung web chuẩn Seo. Đối với các khách hàng ở xa sẽ được gửi tài liệu hướng dẫn chi tiết.

Hãy trải nghiệm điều khác biệt với công nghệ dịch vụ thiết kế Website chuẩn Seo của Bút Thuê Media. Chúng tôi không thiết kế website giá rẻ kém chất lượng, chúng tôi chỉ thiết kế website chuyên nghiệp với giá thành hợp lý. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một website thu hút với chất lượng phù hợp túi tiền, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0973 949 917 để được tư vấn chu đáo!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

 • Bạn sẽ biết cách tạo website nếu nắm rõ hướng dẫn làm web này

  By: butthuemedia

  Làm thế nào để tạo trang web chắc chắn là vấn đề mà bất kỳ một webmaster mới nào cũng sẽ quan tâm. Sử dụng hình thức và nền tảng nào để xây dựng website? Tham khảo bài viết dưới đây của Bút Thuê Media để tìm hiểu hình thức này . Cùng như cách […]

  Xem thêm
 • Có nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ để xây dựng thương hiệu?

  By: butthuemedia

  Covid-19 là vấn đề rất nan giải mà xã hội toàn cầu đã và đang phải đối mặt. Mọi lĩnh vực dường như đang online hóa chuyển động. Khi đó, nhu cầu thiết kế website là điều cần thiết để kết nối các hoạt động. Và câu hỏi:“Có nên lựa chọn dịch vụ thiết kế […]

  Xem thêm
 • Bỏ túi những lưu ý khi chọn dịch vụ thiết kế web

  By: butthuemedia

  Dịch vụ thiết kế web không còn xa lạ gì với các cá nhân hay doanh nghiệp trong thời gian qua. Nhưng làm sao để lựa chọn được một công ty thiết kế website chất lượng và đúng với nhu cầu chưa từng dễ dàng. Vì vậy, dưới đây sẽ là những lưu ý khi […]

  Xem thêm
 • Đau đầu tìm kiếm công ty thiết kế website tphcm

  By: butthuemedia

  Ngày nay những công ty truyền thông đang phát triển mạnh mẽ. Việc tìm được công ty thiết kế website tphcm chuyên nghiệp không dễ dàng. Để dễ dàng trong việc lựa chọn nơi thiết kế web, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây! Vì sao nên tìm công ty thiết kế website tphcm? […]

  Xem thêm