Về Bút Thuê Media

Bút Thuê Media là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông số, bắt kịp xu hướng thời đại công nghệ 4.0 nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất để hỗ trợ cho các doanh nghiệp. Chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực thiết kế website và các giải pháp toàn diện như Online Marketing, SEO, PR và booking báo chí,.. Bằng sự nỗ lực không ngừng, luôn cố gắng học hỏi, dám nghĩ, dám làm, Bút Thuê Media đang dần hoàn thiện mình để giúp mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Tại sao Bút Thuê Media được thành lập?

Thời đại của công nghệ 4.0 lên ngôi và đang có xu hướng thịnh hành phát triển mạnh như vũ bão đã khiến cho việc phải cập nhật xu hướng làm việc, phát triển thị trường áp dụng những công nghệ mới là điều tất yếu. Hiểu được điều đó, hiểu được xu hướng làm việc mới cũng như hiểu được sức mạnh công nghệ, Bút Thuê Media đã được thành lập nhằm đón đầu xu hướng này tại Việt Nam.

– Bút Thuê Media với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực truyền thông, có kinh nghiệm và kiến thức am hiểu nhiều lĩnh vực ngành nghề đã và đang định hướng, giúp đỡ, hỗ trợ được cho rất nhiều người, nhiều doanh nghiệp muốn phát triển tốt hơn nữa trong ngành nghề, lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.

– Đội ngũ nhân viên của Bút Thuê Media với bề dày kinh nghiệm về nhiều lĩnh vực khác nhau như:

Thiết kế website phát triển thương hiệu, có kỹ năng sáng tạo, làm việc tâm huyết, phân tích yêu cầu của dự án; đưa ra các giải pháp thiết kế hoặc cách tiếp cận công nghệ mới; suy nghĩ một cách logic, có tinh thần làm việc nhóm cao nhưng cũng có tính làm việc độc lập cao; tự biết tổ chức và sắp xếp thời gian để hoàn thành dự án đúng theo tiến độ; khả năng tự học và tính kiên nhẫn tốt.

Sứ mệnh của Bút Thuê Media là gì?

Tính cho đến thời điểm này, Bút Thuê Media là đơn vị tuy còn non trẻ nhưng đã rất tự hào vì mang tới những giá trị tốt đẹp, hỗ trợ các doanh nghiệp có nhu cầu phát triển thương hiệu, tăng doanh thu lợi nhuận đạt được mục đích như mình mong muốn. Bằng kinh nghiệm, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ Bút Thuê Media, chúng tôi hoạt động với những sứ mệnh sau đây:

– Mang đến cho các doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng trong tất cả các lĩnh vực thuộc truyền thống số bao gồm: Lĩnh vực thiết kế website và các giải pháp toàn diện như Online Marketing, SEO, PR và booking báo chí,.. Từ đó hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển, đi theo xu hướng công nghệ mới nhất, toàn diện nhất để quảng bá thương hiệu, tăng tính cạnh tranh cũng như giúp đem lại nguồn thu nhập tốt nhất cho mình.

– Là địa chỉ tin cậy của tất cả các doanh nghiệp mong muốn tiếp cận xu hướng làm việc mới, tiếp cận công nghệ thời đại 4.0.

– Tạo công ăn việc làm cho tất cả các bạn trẻ mới ra trường và những người mong muốn làm việc tự do, không gò bó, những bà mẹ bỉm sữa hoặc tất cả những ai có đam mê về công nghệ và những lĩnh vực mà Bút Thuê Media hoạt động trên khắp mọi miền tổ quốc.

Mặc dù còn non trẻ, song đội ngũ Bút Thuê Media đã tận dụng tối đa những điểm mạnh vốn có của mình đồng thời phát huy những lợi thế của thị trường để tồn tại và phát triển, mang lại nguồn doanh thu đáng kể hàng năm, tạo nguồn thu nhập ổn định cho nhân viên.

Tầm nhìn của Bút Thuê Media hướng tới điều gì?

Bút Thuê Media là một đội ngũ những người mang trong mình nhiệt huyết, sáng tạo và đầy đam mê trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, không ngừng đổi mới sáng tạo. Chúng tôi hoạt động với những mục tiêu, tầm nhìn sau:

– Bút Thuê Media mong muốn trở thành công ty truyền thông đầu tiên tại Kon Tum, là địa chỉ tin cậy giúp các doanh nghiệp tại tỉnh nhà dễ dàng tiếp cận với công nghệ 4.0 trong quản trị hoạt động doanh nghiệp.

– Xây dựng Bút Thuê Media trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực truyền thông số.

– Góp phần vào sự ổn định và phát triển nền kinh tế tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung trong thời đại công nghệ 4.0.

– Liên kết, kêu gọi các doanh nghiệp, công ty tham gia vào các hoạt động xã hội, hỗ trợ, từ thiện, thiện nguyện với mục tiêu lá lành đùm lá rách, vì một xã hội phồn vinh.

Với mong muốn tạo nên những sản phẩm chất lượng, đem đến hiệu quả hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp, đội ngũ Bút Thuê Media đã nỗ lực không ngừng nghỉ. Và chính sự nỗ lực cố gắng đó đã đem đến những thành quả không những cho đội ngũ Bút Thuê Media mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững của nhiều doanh nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động của Bút Thuê Media là gì?

Là một trong những công ty đón đầu xu hướng về truyền thông số, Bút Thuê Media hoạt động trong tất cả các lĩnh vực nhằm mang đến giải pháp toàn diện nhất cho bất cứ doanh nghiệp nào có nhu cầu về truyền thông số bao gồm:

– Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp;

– Xây dựng các kênh truyền thông kỹ thuật số cho doanh nghiệp thông qua website, facebook, zalo, Google Plus, Google Business,…;

– Cung cấp nội dung truyền thông theo yêu cầu;

– Tư vấn, sản xuất nội dung số trên tất cả các kênh: website, FB, G+,  Youtube,…;

– Sản xuất các ấn phẩm truyền thông: Catalogue, brochure, voucher,…;

– Viết PR và booking báo chí;

– Tư vấn và khởi tạo các chiến dịch marketing online: Google (Adw, mạng hiển thị, youtube), Facebook AD,  Cốc Cốc, Zalo AD.

Bút Thuê Media với sứ mệnh của mình sẽ góp phần thúc đẩy các hoạt động quảng bá sản phẩm xây dựng website, các trang mua bán, các trang thông tin truyền thông về tỉnh nhà để hòa nhập với thời đại công nghệ 4.0

Đối tác của Bút Thuê Media là những ai?

Bút Thuê Media có mối quan hệ hợp tác với rất nhiều đối tác lớn hàng đầu Việt Nam như:

– vLance.vn – Website việc freelance lớn nhất Việt Nam.

– Thuengay.vn – Website siêu thị dịch vụ.

– Bizuni.vn – Trường doanh nhân Bizuni – Đào tạo CEO – SME.

Bằng những cố gắng, bằng những nỗ lực, tất cả những dự án do Bút Thuê Media thực hiện đã làm hài lòng khách hàng. Luôn không ngừng học hỏi và chính cái tâm của người làm nghề, đội ngũ Bút Thuê Media sẽ mang đến những giá trị tốt nhất, đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ theo:

Công ty TNHH Bút Thuê Media

Skype: linhdang6

Email: butthuecom@gmail.com

Mobile: 0973 949917

Fanpage: https://www.facebook.com/butthuemedia