Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ cần lưu ý những gì?

Tuỳ vào mục đích và kinh phí mà chúng ta có thể chọn một trang web nhiều tính năng đắt đỏ hay sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ. Nhưng khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ thì chúng ta nên lưu ý những gì? Nếu bạn có ý định sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Hãy theo dõi những chia sẻ của Bút Thuê Media.

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ từ đâu mà có?

Việc sở hữu một website trong thời buổi hiện nay cũng khá dễ dàng. Các công ty thiết kế website có rất nhiều. Để cạnh tranh với nhau, các công ty này thường cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ để thu hút khách hàng.

Cụm từ  “dịch vụ thiết kế web giá rẻ” đề ra để thu hút khách hàng có ít chi phí.

Ngoài ra còn được các sinh viên mới ra trường thành lập để bắt đầu khởi nghiệp. Do chưa có kinh nghiệm và vị trí để cạnh tranh. Nên các bạn sinh viên này thường thiết kế các website giá rẻ, tính năng đơn giản để phục vụ thị trường.

Ai sẽ sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ?

Hiện nay các cá nhân muốn thiết kế web riêng cho mình chủ yếu phục vụ cho việc kinh doanh nhỏ lẻ. Ví dụ như cửa hàng bán điện thoại di động, dịch vụ sửa chữa, mặt hàng thời trang,… Việc lập website để tăng tương tác, quảng bá sản phẩm, dịch vụ là điều cần thiết.

>>> Tham khảo bài viết: Bỏ túi những lưu ý khi chọn dịch vụ thiết kế web

Đối với các doanh nghiệp, công ty mới thành lập với quy mô còn nhỏ. Họ cần website với mục đích tiếp cận khách hàng. Đây là bước đầu phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của họ. Do chi phí cho việc thiết kế website còn hạn hẹp, nên họ thường chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ.

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ ở đâu?

Để tìm được nơi cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ thật ra cũng không quá khó khăn. Khi gõ cụm từ “thiết kế web giá rẻ” trên Google thì sẽ có hàng loạt kết quả được hiển thị. Nhiều đến nỗi nó sẽ làm bạn choáng ngợp đấy!


Có lẽ bạn sẽ phân vân không biết phải chọn gói dịch vụ nào, ở đâu? Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của mình với quá nhiều lựa chọn trước mắt. Nhưng yên tâm, ở đây bạn có thể tham khảo dịch vụ, bảng giá thiết kế website và so sánh giá giữa các đơn vị khác nhau. 

Ngoài ra bạn nên tìm hiểu thông tin của các đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn đang tham khảo. Để xem giá này có thật sự đúng và đáng tin hay không.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Website đang trở nên thịnh hành và trở nên phổ biến nhằm đáp ứng các nhu cầu công hoá cho các cá nhân, nhà bán hàng và các doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ lưu ý nội dung và hình ảnh phải được sắp xếp hợp lý và tối ưu dung lượng.

Sắp xếp nội dung hợp lý

Nội dung quan trọng nên sắp lên trước, nơi dễ nhìn thấy nhất. lần lượt đến nội dung ít quan trọng hơn.

– Khi thiết kế web nên sử dụng Bảng (Table). Điều này giúp nội dung được sắp xếp gọn gàng, thuận mắt nhìn hơn.

– Tạo độ tương phản cho nền và chữ trên website (nền tối, chữ sáng hoặc ngược lại) giúp người đọc không bị rối mắt. Hạn chế sử dụng nhiều font chữ trên trang và phân bổ kích thước chữ theo nội dung hợp lý.

Nội dung website

Nội dung trên trang web phải dùng từ ngữ dễ hiểu. Không nên dùng từ quá trừu tượng khiến người đọc khó hiểu. Không sử dụng kích thước chữ quá nhỏ. Nếu nội dung quá dài có thể dẫn link liên kết. Cùng một nội dung nên sử dụng một tông màu thống nhất.

Tối ưu hình ảnh

Hình ảnh trên trang web cần chỉnh sửa, tối ưu dung lượng. Bằng cách chỉnh ảnh nhỏ đi vừa đủ xem và định dạng hình ảnh ở dạng .JPG, .GJF. Các hình ảnh lớn có thể dùng chức năng Thumbnails.

Hãy tham khảo đánh giá trước đó

Khi sử dụng website giá rẻ bạn nên chọn cho mình một đối tác có kinh nghiệm Và nơi đó có khả đáp ứng đủ các mong muốn của bạn. 

Đơn vị này cần nắm bắt được thị hiếu của người dùng để tối đa hoá trang web một cách hợp lý. Dù chỉ là một trang web giá rẻ, nội dung và bố cục hạn chế những vẫn phải đáp ứng được các tính năng cơ bản.


Bạn cần tìm hiểu và tham khảo về các cá nhân hay doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ website giá rẻ của đơn vị mà bạn muốn hợp tác trước. Xem những sản phẩm trước đó có đáp ứng được những nhu cầu cơ bản về website không. Đọc và tham khảo đánh giá của các khách hàng trước đó. Để rút kinh nghiệm khắc phục cho sản phẩm của bạn sau này.

Đưa ra yêu cầu cơ bản

Bạn cũng cần đưa ra những yêu cầu cơ bản như một số tiêu chuẩn SEO. Để giúp nâng cao tỷ lệ tìm kiếm website của bạn. Ngoài ra, hãy cố gắng bổ sung phần giao diện tương thích với smartphone Đây là công cụ đăng nhập chủ yếu của khách hàng.

Hãy đọc kỹ tất cả các điều khoản có trên hợp đồng. Các chi tiết trên đó có phát sinh chi phí trong quá trình thiết kế hay không. Hạn chế các trường hợp phát sinh chi phí không đáng có cho các tính năng mà từ đầu bạn không cần dùng đến.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách viết bài chuẩn SEO cho người mới bắt đầu

Kết luận

Khi kinh phí không cho phép thì bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ. Website là công cụ đắc lực hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn. 

Nếu bạn thật sự có nhu cầu sử dụng website để phát triển thương hiệu lâu dài. Bạn cần nghĩ đến một website chuyên nghiệp. Bút Thuê Media luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn có được một trang web hoàn thiện, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH BÚT THUÊ MEDIA 

Email: butthuecom@gmail.com

Mobile: 0973 949 917   

Địa chỉ: 310 Hùng Vương, Đăk Hà, Kon Tum.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

 • Những xu hướng viết content hiệu quả nhất hiện nay

  By: butthuemedia

  Content marketing ngày càng cho thấy vai trò quan trọng trong kinh doanh online. Mặc dù các content tiếp thị xuất hiện nhiều nơi nhưng không phải nội dung nào cũng thực sự hấp dẫn. Làm sao để có được một content gây ấn tượng, thôi thúc người dùng click và tìm hiểu? Cùng Bút […]

  Xem thêm
 • Mang lại trải nghiệm đọc mới mẻ nhờ 3 phương pháp sáng tạo nội dung

  By: butthuemedia

  Với xu hướng phát triển của xã hội, sự đổi mới trong mọi lĩnh vực là một việc tất yếu. Trong sáng tạo nội dung, một content độc đáo, có chất riêng là chưa đủ. Bài viết muốn đáp ứng nhu cầu người đọc còn cần phải có sự kết hợp với thiết kế mới […]

  Xem thêm
 • Gắn kết khách hàng – thương hiệu bằng content marketing online thu hút

  By: butthuemedia

  Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có mục tiêu gia tăng mối gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu. Thế nhưng câu chuyện sẽ còn kéo dài nếu doanh nghiệp không có chiến lược nội dung phù hợp. Bài viết sẽ làm rõ hơn vai trò của content marketing online trong chiến lược gắn […]

  Xem thêm
 • Viết content marketing thu hút cần phải có bí quyết

  By: butthuemedia

  Ngày càng có nhiều yêu thích công việc viết content marketing online. Vậy làm sao để có thật nhiều ý tưởng hay cũng như cải thiện khả năng viết content? Bài viết của Bút Thuê dưới đây xin chia sẻ một số kiến thức hữu ích giúp bạn dễ dàng ngồi xuống và viết content […]

  Xem thêm