Điều khoản sử dụng Copy

Cảm ơn khách hàng đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Bút Thuê Media. Bằng việc sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi, quý khách đang đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản dưới đây.

Tất cả nội dung mà khách hàng xem được trên website của chúng tôi nhằm phục vụ nhu cầu thông tin và giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ, sản phẩm. Vì thế, khách hàng được sử dụng trang web mà không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khi liên quan đến việc đăng ký dịch vụ, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân.

Mục đích thu thập thông tin

Các thông tin thông tin cá nhân mà khách hàng, thành viên cung cấp có thể được chúng tôi sử dụng vào những mục đích hợp pháp sau đây:

 • Sử dụng để xác nhận đặt hàng khi khách có nhu cầu sử dụng bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào trên website.
 • Dùng trong gửi thông báo, thực hiện các chương trình quảng cáo, PR cho các dịch vụ mới được sử dụng trên website.
 • Cung cấp thông tin về dịch vụ bằng email, thư điện tử,… đến khách hàng cũng như các thành viên.
 • Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hay cải thiện những dịch vụ cũ.
 • Dùng để liên lạc với thành viên, khách hàng khi chúng tôi điều tra thông tin khách hàng, tổ chức khuyến mại, trao đổi ý kiến thông tin trên mục đánh giá, bình luận.
 • Dùng để trả lời các thắc mắc của khách hàng thông qua email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin trong nội bộ theo đúng như những mục đích đã đề ra.
 • Các thông tin của khách hàng cũng như thành viên được chúng tôi sử dụng trong phạm vi nội bộ của công ty.

Thời gian lưu trữ thông tin

Bút Thuê Media sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Việc lưu trữ này sẽ thực hiện cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp cho bên công ty chúng tôi.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng, thành viên

Thông tin của khách hàng, thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng hay thành viên đó. 

Bút Thuê Media sẽ không sử dụng, không chuyển giao hay cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng. Trừ trường hợp công ty chúng tôi buộc phải cung cấp những thông tin cần thiết của khách hàng khi cơ quan chức năng yêu cầu.

Trong những trường hợp phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc bị xâm phạm, khách hàng có thể gửi khiếu nại thông qua kênh chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Công ty chúng tôi sẽ dùng mọi biện pháp cần thiết để ngăn chặn không cho thông tin cá nhân đó bị tiếp tục xâm phạm, đồng thời có các biện pháp hỗ trợ để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. 

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khôi phục, bảo mật lại thông tin của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi

Khách hàng phải tuân thủ mọi chính sách đã cung cấp cho bạn trong phạm vi dịch vụ:

 • Không được sử dụng trái phép dịch vụ sản phẩm mà chúng tôi cung cấp như:
 •  Không được gây trở ngại
 • Không tìm cách truy cập bằng bất cứ phương pháp nào đó không thông qua giao diện và hướng dẫn mà chúng tôi cung cấp. 
 • Khách hàng chỉ có thể sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi theo như được luật pháp cho phép, bao gồm cả các luật và quy định hiện hành về quản lý xuất khẩu và tái xuất khẩu.
 • Bút Thuê Media có thể tạm ngừng hoặc ngừng cung cấp dịch vụ, sản phẩm nếu khách hàng không tuân thủ các điều khoản hoặc chính sách của công ty chúng tôi hoặc nếu chúng tôi phát hiện được hành vi bị nghi ngờ là sai phạm.
 • Việc khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi không có nghĩa là được sở hữu bất cứ các quyền sở hữu trí tuệ nào đối với dịch vụ hay sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Nghĩa là khách hàng:
 • Không được quyền sử dụng bất kỳ thương hiệu hoặc logo nào được sử dụng trong dịch vụ.
 • Không được xóa, che khuất hoặc thay đổi bất kỳ thông báo pháp lý nào được hiển thị trong hoặc kèm theo Dịch vụ của chúng tôi.
 • Và khách hàng chỉ được sử dụng nội dung từ các dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi khi đã được chủ sở hữu nội dung đó cho phép hoặc được luật pháp cho phép.

Sửa đổi và chấm dứt dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi không ngừng thay đổi và cải tiến các dịch vụ của mình. Chúng tôi có thể thêm hoặc xóa các chức năng hoặc tính năng và cũng có thể tạm ngừng hoặc ngừng hoàn toàn một dịch vụ. Và tất nhiên sẽ có những thông báo trước với khách hàng.

Khách hàng có thể ngừng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào khi không còn muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi nữa. Bút Thuê Media có thể ngừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng hay thêm, tạo ra những giới hạn mới cho dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào.

Quy định và hình thức thanh toán

 • Đối với các hợp đồng của Bút Thuê Media, khách hàng sẽ phải gửi 50% giá trị hợp đồng để làm các chi phí thực hiện dự án. Sau khi kết thúc dự án, khách hàng gửi 50% số tiền còn lại như đã ký kết trong hợp đồng trước đó.
 • Mọi khoản thu từ công ty chúng tôi đều có biên lai thu tiền đầy đủ tạo nên sự tin tưởng đối với khách hàng.
 • Đối với các khoản dịch vụ thêm ngoài hợp đồng chúng tôi sẽ trao đổi với quý khách và sẽ thanh toán một lần duy nhất sau khi dự án đã hoàn thành.

Chính sách bảo hành, bảo trì

Mọi sản phẩm của công ty chúng tôi làm ra đều được bảo hành trong vòng 1 năm kể từ ngày bàn giao dự án. Bút Thuê Media chỉ bảo hành những trường hợp lỗi phát sinh từ phía chúng tôi, những lỗi không liên quan chúng tôi sẽ tư vấn hướng khắc phục cho quý khách hàng.

Về dịch vụ thiết kế website, chúng tôi cung cấp cho khách hàng 1 năm sử dụng hosting miễn phí. Vì vậy những vấn đề liên quan tới dịch vụ trong thời gian một năm này, chúng tôi sẽ khắc phục cho quý khách hàng. Sau khi hết thời hạn một năm nếu quý khách không muốn sử dụng dịch vụ của Bút Thuê Media thì mọi lỗi liên quan tới dịch vụ bên ngoài chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Thời gian bảo hành chậm nhất là 24 giờ đồng hồ kể từ khi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng. Mọi thông tin, chúng tôi liên hệ với khách hàng qua email, hoặc các công cụ chat trực tuyến.

Công ty Bút Thuê Media luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng nhằm mang đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ cao nhất và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.