Dịch vụ chăm sóc nội dung website chuyên nghiệp và nâng top google nhanh nhất

Website được thiết kế nhằm mục đích marketing đắc lực cho dịch vụ, sản phẩm của bất kỳ một lĩnh vực nào đó đến với khách hàng. Để đạt được hiệu quả cao thì một website cần phải được chăm sóc một cách toàn diện, luôn đổi mới và cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác nhất. Bài viết dưới đây, Bút Thuê Media sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về vấn đề này và giới thiệu đến bạn một địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc nội dung website chuyên nghiệp, lên top google nhanh chóng.

Tại sao website của bạn cần được chăm sóc nội dung định kỳ?

Chăm sóc nội dung website là việc quản lý toàn bộ nội dung trên trang website như tối ưu hóa bài viết, sửa lỗi, backup dữ liệu, kiểm tra các tính năng,…  để nội dung luôn được cập nhật mới giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chăm sóc trang web luôn đồng nghĩa với việc phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của các Search Engine mà phổ biến nhất là công cụ tìm kiếm Google. Google có ảnh hưởng lớn đến thị trường Seo tại Việt Nam vì mỗi khi Google cập nhật thuật toán mới là đại đa số các doanh nghiệp Seo đều phải tuân thủ.

Chăm sóc nội dung website là công việc cần được thực hiện thường xuyên

Đừng thấy website hoạt động ổn định mà chủ quan hay cho rằng website nằm trong top 10 của Google thì không cần phải quan tâm. Mọi thứ đều có thể thay đổi nếu như bạn bỏ bê, không chăm sóc website định kỳ. Nói một cách đơn giản là bạn hãy tập trung vào nội dung trang web thật tốt, giá trị của website sẽ tăng lên mỗi ngày thay vì cứ cố gắng tạo ra những backlink và câu view ảo.

Chăm sóc nội dung website theo định kỳ là một chiến lược lâu dài giúp cho những đối thủ cạnh tranh của bạn thua kém dần và mang đến nhiều lợi ích sau:

Chăm sóc nội dung website theo định kỳ là một chiến lược tăng lượng truy cập lâu dài và bền vững

 • Tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm vì Google dù có thay đổi thuật toán liên tục thì tiêu chí nội dung chuẩn Seo, đẹp mắt, cập nhật thường xuyên những thông tin mới mẻ vẫn luôn được đánh giá cao.
 • Tăng lượng traffic tự nhiên chính là thu hút lượng khách hàng tiềm năng của bạn. Có nhiều cách để kéo lượng traffic cho website, trong đó nội dung hấp dẫn là cách để lượng traffic đến website một cách tự nhiên và bền vững theo thời gian nhất.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi “Content is King” bởi nội dung có vai trò quan trọng trong việc lôi kéo, thuyết phục khách hàng ghé thăm và quyết định mua hàng tại website. Đầu tư cho content là bí quyết tăng tưởng nhanh doanh thu cho các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh.

Tuy nhiên, không phải cơ sở kinh doanh nào cũng có đủ điều kiện để chăm sóc website hàng ngày vì không có chuyên môn trong nghề, quá bận rộn với việc kinh doanh, không biết cách trình bày sao cho hấp dẫn,…

Vậy lựa chọn đơn vị chăm sóc website uy tín nào?

Thấu hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp khi vận hành một website sao cho vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp vừa thu hút được khách hàng nhưng lại tiết kiệm chi phí, Bút Thuê Media cung cấp dịch vụ chăm sóc nội dung website nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết những triệt để mọi vấn đề trên.

Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của bạn với một mức giá hết sức hợp lý, khách hàng của Bút Thuê Media sẽ nhận được những dịch vụ chăm sóc nội dung website tốt nhất bao gồm :

Các khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ chăm sóc nội dung website tại Bút Thuê Media

 • Biên tập, cập nhật nội dung mới cho website và cập nhật thông tin chuyên ngành liên quan lên website. Số lượng bao nhiêu bài/ ngày sẽ được thống nhất trước khi tiến hành thực hiện.
 • Xây dựng kế hoạch phát triển nội dung cho website.  Với mỗi một thương hiệu, các chuyên viên nội dung của Bút Thuê Media sẽ nghiên cứu và đưa ra một kế hoạch phát triển nội dung website riêng biệt với hệ thống từ khóa phục vụ Seo phù hợp nhất. Có chiến lược nội dung phù hợp với mục tiêu của từng doanh nghiệp
 • Bài viết được tối ưu và sử dụng hình ảnh chuẩn SEO cho website, thiết kế banner quảng cáo. Nội dung ngoài việc cung cấp thông tin cho người dùng còn ưu tiên việc nâng thứ hạng trên Google. Nội dung không chỉ là bài viết mà còn là hình ảnh, video theo yêu cầu của khách hàng và theo xu hướng của người đọc.
 • Bài viết chuẩn Seo, thân thiện với người dùng là các bài viết đảm bảo các yếu tố sau: Độ dài trung bình từ 500 – 1000 từ (tùy từng trường hợp cụ thể); Mật độ từ khóa từ 3% – 5%, phân bổ tự nhiên và không chắp vá, nhồi nhét từ khóa; Đảm bảo nội dung không trùng lặp với các website khác, unique trên 70%; Đảm bảo đầy đủ link liên kết nội bộ trong website.
 • Thống kê – báo cáo quản trị web, lượt truy cập website hàng tháng, các sản phẩm/ dịch vụ được xem nhiều nhất. Hàng tháng sẽ tiến hành rà soát, phân tích và tối ưu các bài viết để phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Bảo trì hệ thống website, theo dõi và backup hệ thống một cách thường xuyên. Bút Thuê Media có một bộ phận riêng biệt chỉ để xử lý bảo trì web và đội ngũ được đào tạo để cung cấp cho các dịch vụ chăm sóc nội dung website tốt nhất. Khi công việc được thực hiện, bạn sẽ nhận được một báo cáo mà bạn có thể nhìn thấy nơi mà những thay đổi đã được áp dụng.
 • Chủ động rà soát và chỉnh sửa nội dung trên website; xử lý khi hệ thống gặp sự cố về website, domain, hosting
 • Theo dõi thứ hạng và tối ưu kết quả tại các công cụ tìm kiếm. Luôn đảm bảo kết quả của website luôn xuất hiện trong trang đầu của google.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, khách hàng sẽ được tư vấn chiến lược để phát triển website; tư vấn xây dựng thương hiệu từ mạng internet; tư vấn xây dựng, quảng bá doanh nghiệp qua MXH (Facebook, Youtube, Twitter…); tư vấn ứng dụng chiến lược Marketing online & phát triển Email Marketing, SMS Marketing…

Bút Thuê Media luôn tự tin dịch vụ Copyright Content của chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành tốt chiến lược kinh doanh của mình. Vì vậy, hãy chăm sóc website của bạn theo một cách chuyên nghiệp nhất với dịch vụ chăm sóc nội dung web và quản trị web chất lượng của chúng tôi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BÚT THUÊ MEDIA

Hotline: 0973 949 917

Skype: linhdang6

Email: butthuecom@gmail.com

Office: 310 Hùng Vương, Đăk Hà, Kon Tum

5/5 - (1 bình chọn)