Top 4 công việc làm online không mất phí

 

 

Top 4 công việc làm online không mất phí dành cho bạn

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều công việc online có thể kiếm ra tiền. Có công việc sẽ mất phí và có công việc sẽ không mất phí. Dưới đây Bút Thuê Media sẽ gợi ý cho bạn Top 4 công việc làm online không mất phí.

Cộng tác viên viết bài 

Đây là công việc dành cho những ai có đam mê viết lách và như đã nói thì đây việc làm online không mất phí. Nếu bạn có thêm một chút tài năng về lĩnh vực viết lách này thì sẽ kiếm được nhiều tiền hơn đấy.

Khi lựa chọn công việc này thì bạn sẽ có nhiều lĩnh vực để chọn như: Review sản phẩm, viết bài giới thiệu sản phẩm, content, viết bài cho fanpage, viết bài cho website,…

>>> Xem thêm bài viết: Hướng dẫn làm việc online kiếm thu nhập khủng

Để làm được công việc này thì bạn chỉ cần tìm những website cần tuyển người. Cách tìm kiếm phổ biến nhất chính là lên các hội nhóm trên facebook để tìm kiếm. Ở đó thì sẽ có rất nhiều người, nhiều công ty đăng tuyển. Nhưng trước khi ứng tuyển bạn cần lưu ý rằng, nếu ai đó nói rằng sẽ thu phí thì đó là lừa đảo nhé. Bởi cộng tác viên viết bài sẽ chỉ là một công việc hoàn toàn không mất phí.

Dịch thuật

Đứng thứ 2 trong top công việc làm online không mất phí hiện nay chính là dịch thuật. Với công việc này thì yêu cầu bạn cần giỏi một thứ tiếng nước ngoài để có thể dịch thuật.

Nếu giờ bạn chỉ biết tiếng mẹ đẻ mà muốn dịch thuật từ tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn,… sang tiếng Việt thì dịch thế nào được. Ít nhất bạn cần có kiến thức về ngôn ngữ đó thì mới dễ dàng thực hiện dịch thuật được.

Các công việc dịch thuật thường sẽ dịch các bài như: Tiểu thuyết, truyện, nội dung sản phẩm, Báo, các bài diễn văn, các bài luận,Vietsub phim…… Tùy vào yêu cầu của người tuyển dụng. 

Bạn có thể tìm kiếm nó ở các website, trên facebook có tuyển dụng công việc này. Hiện tại thì có rất nhiều công việc dịch thuật dành cho bạn.

Cộng tác viên bán hàng online

Đây cũng là một việc làm online không mất phí. Bạn chỉ cần đăng ký làm cộng tác viên thì bạn sẽ được tham gia bán hàng mà không hề mất một khoản phí, khoản vốn nào. Thường thì học sinh, sinh viên lựa chọn công việc này rất là nhiều. Bạn có thể làm cộng tác viên bán bất cứ thứ gì miễn sao nó không bị nhà nước cấm và chất lượng của nó không quá tệ. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách úp bài bán hàng trên Facebook hiệu quả

Nếu bạn có thêm tài lẻ về khả năng bán hàng thì việc bạn thu về số lượng tiền lớn sẽ không quá khó khăn. Vì là một công việc hoàn toàn không mất phí, vốn nên bạn cũng nên chọn một nhà tuyển dụng đáng tin. Để tránh việc không thể lấy được tiền

Làm việc với MMO

Đây là một công việc khá “Hot” ở thời điểm hiện tại và rất được nhiều người theo đuổi. Và đặc biệt đây là một công việc làm online không mất phí nhé. Công việc này khá là dễ dàng và phù hợp với mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên, đến người đi làm và nội trợ. Chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính có kết nối internet thì bạn có thể đăng ký và làm được.

Công việc chỉ đơn giản là ngồi xem các video, quảng cáo trên youtube mà người ta yêu cầu. Số tiền nhận được sẽ tùy vào số lượng view mà bạn xem cho người tuyển dụng. Hiện tại trung bình cứ 1 view sẽ có giá tương đương 0.0005 USD. Công việc khá đơn giản đúng không nào.

Kết luận

Phía trên Bút Thuê Media đã chia sẻ cho bạn Top 4 công việc làm online không mất phí mà lại thu về thu nhập khủng. Chúc bạn có thể đăng ký và làm việc thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

 • Những xu hướng viết content hiệu quả nhất hiện nay

  By: butthuemedia

  Content marketing ngày càng cho thấy vai trò quan trọng trong kinh doanh online. Mặc dù các content tiếp thị xuất hiện nhiều nơi nhưng không phải nội dung nào cũng thực sự hấp dẫn. Làm sao để có được một content gây ấn tượng, thôi thúc người dùng click và tìm hiểu? Cùng Bút […]

  Xem thêm
 • Mang lại trải nghiệm đọc mới mẻ nhờ 3 phương pháp sáng tạo nội dung

  By: butthuemedia

  Với xu hướng phát triển của xã hội, sự đổi mới trong mọi lĩnh vực là một việc tất yếu. Trong sáng tạo nội dung, một content độc đáo, có chất riêng là chưa đủ. Bài viết muốn đáp ứng nhu cầu người đọc còn cần phải có sự kết hợp với thiết kế mới […]

  Xem thêm
 • Gắn kết khách hàng – thương hiệu bằng content marketing online thu hút

  By: butthuemedia

  Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có mục tiêu gia tăng mối gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu. Thế nhưng câu chuyện sẽ còn kéo dài nếu doanh nghiệp không có chiến lược nội dung phù hợp. Bài viết sẽ làm rõ hơn vai trò của content marketing online trong chiến lược gắn […]

  Xem thêm
 • Viết content marketing thu hút cần phải có bí quyết

  By: butthuemedia

  Ngày càng có nhiều yêu thích công việc viết content marketing online. Vậy làm sao để có thật nhiều ý tưởng hay cũng như cải thiện khả năng viết content? Bài viết của Bút Thuê dưới đây xin chia sẻ một số kiến thức hữu ích giúp bạn dễ dàng ngồi xuống và viết content […]

  Xem thêm