Tổng hợp những công việc làm online kiếm tiền tại nhà

Bạn đang có nhiều thời gian rảnh rỗi? Bạn đang muốn tìm kiếm thêm một công việc để làm online tại nhà? Hãy cùng Bút Thuê Media khám phá những công việc làm online kiếm tiền tại nhà dưới đây nhé!

Khảo sát online

Khảo sát online là một công việc làm online kiếm tiền tại nhà xuất hiện khá lâu trên thị trường. Tuy nhiên qua nhiều năm thì công việc này vẫn phù hợp với những người có nhiều thời gian rảnh.

Ở thời điểm hiện tại khi có nhiều công việc online khác xuất hiện. Thì phạm vi người tham gia khảo sát cũng dần thu hẹp và đối tượng chủ yếu làm việc này chính là học sinh, nội trợ.

Công việc chính của khảo sát online chính là trả lời những câu hỏi khảo sát do các công ty thị trường đưa ra. Sau khi trả lời khảo sát thành công thì sẽ được tích điểm. Khi có được số điểm quy định thì có thể quy đổi thành tiền.

Gia sư online

Gia sư online là công việc làm online kiếm tiền tại nhà mới xuất hiện gần đây. Và nhu cầu tìm gia sư online hiện tại ngày càng nhiều. Công việc chính của gia sư online chính là soạn giáo án theo cách của mình. Sau đó dạy các học viên thông qua mạng internet với một số app như: Zoom, Google Meet, Messenger,…

>>> Xem bài viết: Quy trình làm việc online tốt nhất dành cho bạn

Gia sư sẽ có thể dạy 1 kèm 1 hoặc 1 kèm nhiều người 1. Tuy nhiên hình thức dạy gia sư online phổ biến nhất hiện nay chính là dạy 1 kèm 1.

Bán hàng online

Bán hàng online là công việc khá phổ biến ở thời điểm hiện tại. Rất nhiều người chọn công việc làm online kiếm tiền tại nhà này. Đối tượng chủ yếu là học sinh và nội trợ lựa chọn công việc này.

Đối với học sinh thì không có khoản vốn nhất định nên sẽ chọn hình thức là cộng tác viên. Với hoạt động chính là đăng bài và chốt đơn hàng. Sau khi chốt đơn thành công thì sẽ đưa đơn hàng ấy cho bên quản lý trực tiếp để họ chuyển hàng. Sau khi chuyển hàng thành công thì sẽ được nhận một khoản tiền hoa hồng.

Đối với nội trợ thì họ có một số vốn nhỏ nên thường sẽ lựa chọn hình thức nhập hàng giá sỉ về bán. Sau khi nhập hàng họ sẽ tự bán hàng với mức giá mà họ đưa ra hoặc theo giá niêm yết có sẵn trên thị trường.

Viết lách

Công việc không bao giờ nằm ngoài Top công việc làm online kiếm tiền tại nhà cả. Công việc này thường tập trung vào các đối tượng có sở thích viết lách, viết văn hay và logic. Bởi tính chất của công việc này là viết những bài báo, tiểu thuyết, review, viết bài về các vấn đề trong xã hội,…

Tuy nhiên mỗi công ty sẽ có những yêu cầu riêng về bài viết của bạn. Bạn chỉ cần thực hiện đúng yêu cầu và hoàn thành công việc là được. Có rất nhiều công ty tuyển dụng người viết lách trên thị trường hiện tại. Vì vậy bạn có thể dễ dàng ứng tuyển vào các vị trí này.

Dịch thuật

Với những người có vốn kiến thức về ngoại ngữ. Dịch thuật là công việc làm online kiếm tiền tại nhà hợp lý lúc này. Những người dịch thuật viên cần có kiến thức về một ngoại ngữ. Bạn cần phải giỏi về mặt ngữ pháp và cả từ vựng thì mới có thể dịch sát nghĩa nhất có thể.

Các dịch thuật viên sẽ dịch những bài viết, video, phim,… từ các tài liệu được đưa sẵn. Sau khi dịch xong thì sẽ gửi bản dịch cho người quản lý.

>>> Bạn quan tâm đến sản phẩm: 3 lý do doanh nghiệp cần tới dịch vụ thiết kế Video Motion Graphic

Hiện tại có rất nhiều ngôn ngữ cần phải dịch thuật và nhu cầu về lượng dịch thuật viên rất lớn. Có rất nhiều ngôn ngữ cần số lượng dịch thuật viên lớn và thường xuyên như: Tiếng anh, tiếng Hàn, tiếng Trung,…

Affiliate Marketing

Tuy chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây những Affiliate Marketing được xem là một công việc làm online kiếm tiền tại nhà Hot. Rất nhiều người tham gia loại hình công việc online mới này. Bởi số tiền kiếm được từ công việc này khá lớn. Chỉ cần bạn biết cách làm việc sao cho đạt hiệu quả tối đa nhất.

Affiliate Marketing là một dạng tiếp thị liên kết mà công việc chính của bạn là tiếp thị sản phẩm. Bạn sẽ nhận đường link bán sản phẩm thông qua hệ thống Affiliate Network của các nhãn hàng. Sau đó đi tiếp thị, bán sản phẩm theo cách mà bạn thấy hiệu quả nhất.

Khi bạn có khách hàng thì bạn sẽ hướng dẫn khách mua hàng thông qua đường link của bạn. Và tiền hoa hồng dĩ nhiên sẽ được chuyển vào tài khoản khi giao dịch thành công. 

Marketing online

Nhờ sự phát triển và bùng nổ trong những năm trở lại đây. Mà Marketing Online được xem là công việc làm online kiếm tiền tại nhà có nhiều tiền nhất. Người làm marketing online sẽ dựa vào năng lực, kiến thức của mình về marketing để kiếm tiền. Có thể là chạy quảng cáo, viết content, viết bài SEO, quảng trị fanpage, quản trị website,…

Có rất nhiều công việc cho bạn lựa chọn. Bạn giỏi lĩnh vực nào thì chọn lĩnh vực đó và nếu bạn giỏi nhiều lĩnh vực thì cứ làm nếu muốn. Tiền lương dành cho marketing online cũng khá cao trung bình khoảng 3 triệu – 4 triệu. Nên nếu bạn có kiến thức về công việc này thì hãy chọn một công ty phù hợp để làm nhé.

Kết luận

Bút Thuê Media đã tổng hợp cho bạn các công việc làm online kiếm tiền tại nhà. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một công việc hoàn toàn phù hợp với bản thân. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

 • Những xu hướng viết content hiệu quả nhất hiện nay

  By: butthuemedia

  Content marketing ngày càng cho thấy vai trò quan trọng trong kinh doanh online. Mặc dù các content tiếp thị xuất hiện nhiều nơi nhưng không phải nội dung nào cũng thực sự hấp dẫn. Làm sao để có được một content gây ấn tượng, thôi thúc người dùng click và tìm hiểu? Cùng Bút […]

  Xem thêm
 • Mang lại trải nghiệm đọc mới mẻ nhờ 3 phương pháp sáng tạo nội dung

  By: butthuemedia

  Với xu hướng phát triển của xã hội, sự đổi mới trong mọi lĩnh vực là một việc tất yếu. Trong sáng tạo nội dung, một content độc đáo, có chất riêng là chưa đủ. Bài viết muốn đáp ứng nhu cầu người đọc còn cần phải có sự kết hợp với thiết kế mới […]

  Xem thêm
 • Gắn kết khách hàng – thương hiệu bằng content marketing online thu hút

  By: butthuemedia

  Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có mục tiêu gia tăng mối gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu. Thế nhưng câu chuyện sẽ còn kéo dài nếu doanh nghiệp không có chiến lược nội dung phù hợp. Bài viết sẽ làm rõ hơn vai trò của content marketing online trong chiến lược gắn […]

  Xem thêm
 • Viết content marketing thu hút cần phải có bí quyết

  By: butthuemedia

  Ngày càng có nhiều yêu thích công việc viết content marketing online. Vậy làm sao để có thật nhiều ý tưởng hay cũng như cải thiện khả năng viết content? Bài viết của Bút Thuê dưới đây xin chia sẻ một số kiến thức hữu ích giúp bạn dễ dàng ngồi xuống và viết content […]

  Xem thêm