Sự cần thiết của thiết kế một webite chuyên nghiệp

Website không chỉ đơn thuần là kênh bán hàng online mà còn là kênh quảng bá thương hiệu, truyền thông của doanh nghiệp. Thiết kế website chuyên nghiệp mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp hay bất kỳ một công ty nào muốn phát triển.

Sự cần thiết của thiết kế một webite chuyên nghiệp

 • Website kênh truyền thông là con đường bán hàng tối ưu, nhanh nhất để bạn tiếp cận tới khách hàng bằng phương tiện online.
 • Website sẽ được tích hợp nhiều chức năng tiện ích cho người dùng đồng nghĩa với việc giúp công ty, doanh nghiệp có được kênh bán hàng, kinh doanh và kênh phân tích khách hàng hiệu quả.
 • Mọi nội dung, thông tin sản phẩm và dịch vụ của công ty sẽ được cập nhật tại website và tới khách hàng qua internet nhanh chóng, thường xuyên, kịp thời sẽ mang lại hiệu quả hơn những phương thức tiếp thị truyền thống.
 • Website được được thiết kế chuyên nghiệp sẽ là một công cụ trực tuyến hữu hiệu giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình một cách nhanh, gọn, nhẹ tới mọi khách hàng.

Thiết kế website có thực sự mang lại hiệu quả quảng bá cho doanh nghiệp?

Thiết kế một website chuyên nghiệp cần đảm bảo những yếu tố sau

Màu sắc

Màu sắc là yếu tố tạo dựng sự liên tưởng, nhận diện thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp. Màu sắc tạo nên phong cách và liên tưởng tới sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, kết nối với người dùng và là hình ảnh của doanh nghiệp, công ty.
Màu sắc không chỉ tạo điểm nhấn cho thương hiệu mà còn cần sự thống nhất với logo, sản phẩm, dịch vụ để tạo nên bộ nhận diện thương hiệu, nền tảng cơ bản để bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải chú ý khi muốn phát triển bền vững.

Giao diện website thiết kế

Giao diện có sự thu hút và mang nhiều tính năng, tiện ích cho người dùng.

 • Giao diện đẹp, độc đáo và sáng tạo phù hợp với đối tượng khách hàng là người truy cập website, bắt kịp xu thế phát triển của công nghệ internet toàn cầu.
 • Website có module chức năng được sắp xếp khoa học, thuận tiện và dễ dàng thao tác trên trên web – UX và UI khoa học chuyên sâu, tăng niềm tin từ phía khách hàng, đối tác sử dụng.
 • Giao diện website được thiết kế thống nhất cả về màu sắc nội dung.
 • Website có chức năng tìm kiếm, và nhiều chức năng hỗ trợ người dùng, giảm thao tác tăng tiện ích.

Một số giao diện thiết kế web đẹp mắt

Về hệ thống tính năng của web

 Hệ thống tính năng của web phải đầy đủ, thiết thực và phù hợp với nội dung cũng như đối tượng khách hàng của bạn. Bạn nên nhớ nội dung website càng đặc sắc, hệ thống tính năng càng đơn giản, nhiều tiện ích, thân thiện thực sự mang lại giá trị cho người dùng thì tỷ lệ thành công của web càng cao.

Lựa chọn đối tác xây dựng website uy tín

Đối tác thiết kế website chuyên nghiệp không chỉ tư vấn và thiết kế được một giao diện website đẹp mà còn làm nội dung chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu giúp một phần trong chiến lược phát triển doanh nghiệp cũng như thương hiệu có hiệu quả.

Một website hoàn thiện không chỉ phải đạt được các yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ mà còn phải thực sự hữu ích, chi phí hợp lý và mang lại giá trị cho doanh nghiệp.

 • Đối tác xây dựng website phải đạt được một trình độ nhất định về chuyên môn và hiểu rõ được người truy cập cần gì ở website của bạn, từ đó có thể truyền tải được hết những gì bạn muốn gửi đến khách hàng.
 • Bạn cần biết việc tư vấn về giao diện và thiết kế nội dung website chuyên nghiệp cũng như hệ thống tính năng website hữu ích, thiết thực đôi khi sẽ tác động không nhỏ đến chi phí làm web và gia tăng giá trị cho website của bạn. Vì thế, hãy lựa chọn những đơn vị uy tín để đảm bảo bạn sẽ có được một sự tư vấn chính xác, một sản phẩm chất lượng để website thực sự là một bài toán kinh tế tối ưu cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế nội dung website của Bút Thuê Media

“Content is king” chứng tỏ nội dung website cực kỳ quan trọng trong bất kỳ một sản phẩm truyền thông, quảng cáo nào. Mỗi một website có nội dung hay, nội dung hữu ích sẽ trở thành công cụ tối ưu cho doanh nghiệp tìm kiếm được khách hàng mục tiêu tốt nhất.

Nội dung website tốt sẽ níu chân được khách hàng ở lại và chuyển đổi sang sale tốt. Tuy nhiên làm nội dung tốt cần chiến lược dài hơi. Nếu tự làm thì không đủ nhân lực, đi thuê ngoài thì không biết đâu là đối tác tin cậy?

Chúng tôi là những cây viết đầy nhiệt huyết, đam mê sáng tạo không ngừng của butthue.net. Chúng tôi chuyên nhận dịch vụ viết nội dung cho website sau khi thiết kế giao diện website.

Được ra đời với cây viết sáng tạo nội dung chuyên nghiệp, với mục tiêu giúp một phần trong chiến lược phát triển doanh nghiệp cũng như thương hiệu có hiệu quả, bạn có muốn biết Bút thuê sẽ làm gì cho bạn?

Bút thuê Media sẽ sáng tạo content theo yêu cầu của doanh nghiệp của bạn

Xin giới thiệu tới các bạn kế hoạch thực hiện công việc cụ thể và chi tiết, gồm:

– Đầu tiên, chúng tôi nhận yêu cầu của bạn;

– Sau đó, phân tích yêu cầu, từ khóa;

– Lên kế hoạch bài viết;

– Cuối cùng bàn giao bài viết.

Các dịch vụ Viết nội dung website tại butthue.net, gồm:

 • Nhận viết bài sáng tạo
 • Nhận viết bài chuẩn seo
 • Nhận viết bài marketing
 • Nhận viết Sales Page

Với những cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng và cung cấp nội dung tốt nhất cùng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, làm việc tận tâm, Butthue.net đã và đang trở thành đối tác tin cậy và được yêu mến của nhiều công ty, doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Thông tin liên hệ

Skype: linhdang6

Email: butthuecom@gmail.com

Mobile: 0973 949917

Địa chỉ: 310 Hùng Vương, Đăk Hà, Kon Tum

Kết luận

Có thể nói, trên đây là những yếu tố không thể bỏ qua khi sử dụng dịch vụ thiết kế website từ A-Z. Sau khi website đi vào hoạt động, doanh nghiệp của bạn cần lên kế hoạch cụ thể cho việc duy trì và quảng bá website hay nói cách khác là phát huy giá trị tối ưu cho website bằng cách thiết kế nội dung website phù hợp, hấp dẫn và thu hút người truy cập. Chăm sóc website cũng chính là chăm sóc bộ mặt của doanh nghiệp, hãy nhận thức và đầu tư đúng đắn, bạn nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

 • Những xu hướng viết content hiệu quả nhất hiện nay

  By: butthuemedia

  Content marketing ngày càng cho thấy vai trò quan trọng trong kinh doanh online. Mặc dù các content tiếp thị xuất hiện nhiều nơi nhưng không phải nội dung nào cũng thực sự hấp dẫn. Làm sao để có được một content gây ấn tượng, thôi thúc người dùng click và tìm hiểu? Cùng Bút […]

  Xem thêm
 • Mang lại trải nghiệm đọc mới mẻ nhờ 3 phương pháp sáng tạo nội dung

  By: butthuemedia

  Với xu hướng phát triển của xã hội, sự đổi mới trong mọi lĩnh vực là một việc tất yếu. Trong sáng tạo nội dung, một content độc đáo, có chất riêng là chưa đủ. Bài viết muốn đáp ứng nhu cầu người đọc còn cần phải có sự kết hợp với thiết kế mới […]

  Xem thêm
 • Gắn kết khách hàng – thương hiệu bằng content marketing online thu hút

  By: butthuemedia

  Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có mục tiêu gia tăng mối gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu. Thế nhưng câu chuyện sẽ còn kéo dài nếu doanh nghiệp không có chiến lược nội dung phù hợp. Bài viết sẽ làm rõ hơn vai trò của content marketing online trong chiến lược gắn […]

  Xem thêm
 • Viết content marketing thu hút cần phải có bí quyết

  By: butthuemedia

  Ngày càng có nhiều yêu thích công việc viết content marketing online. Vậy làm sao để có thật nhiều ý tưởng hay cũng như cải thiện khả năng viết content? Bài viết của Bút Thuê dưới đây xin chia sẻ một số kiến thức hữu ích giúp bạn dễ dàng ngồi xuống và viết content […]

  Xem thêm