Doanh nghiệp lựa chọn công ty thiết kế website uy tín để gửi vàng

Trong thời đại internet đang phát triển mạnh mẽ hiện nay. Việc quảng cáo sản phẩm cũng như giao dịch qua internet mang đến vô vàn lợi ích cho doanh nghiệp. Để có một website chất lượng mang lại hiệu quả kinh doanh tốt. Việc chọn công ty thiết kế website uy tín chính là đi “chọn mặt gửi vàng”. 

Tại sao cần một công ty thiết kế website uy tín?

Môi trường kinh doanh đang thay đổi từng ngày theo công nghệ 4.0. Do vậy các doanh nghiệp cần thay đổi mình theo xu hướng để phát triển. Nếu doanh nghiệp bỏ qua nền tảng internet sẽ có nguy cơ mất cơ hội kinh doanh.

Hiện nay, tình hình kinh tế rất khó khăn vì dịch bệnh. Việc kinh doanh trên nền tảng internet sẽ giúp bán hàng trên phạm vi rộng hơn. Đồng thời góp phần tăng sự cạnh tranh, tăng tỷ lệ chuyển đổi. Đặc biệt sẽ giúp tối ưu việc cắt giảm nhân sự.

Nếu website quan trọng thì việc phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam là cần thiết. Như vậy, công ty thiết kế website uy tín có thực sự cần thiết cho mỗi đơn vị doanh nghiệp hay không?

>>> Xem bài viết: Thiết kế Web VR – Tương lai của thiết kế website

Website là đại diện doanh nghiệp

Có thể nói website chính là đại diện, là một bộ mặt cho doanh nghiệp. Khi truy cập vào một website, ấn tượng ban đầu sẽ giúp doanh nghiệp có sự tin tưởng với đối tác. 

Một website với bố cục rõ ràng cùng một thiết kế đẹp và sáng tạo sẽ được đánh giá cao. Khi đó, khách hàng, đối tác luôn dành thời gian tìm hiểu thêm về doanh nghiệp. Ngược lại một website thiếu tính năng, lỗi font chữ rất khó giữ chân được bất cứ vị khách nào. 

Việc đầu tư để thiết kế website chất lượng còn thể hiện một sự chỉn chu và chuyên nghiệp trong kinh doanh. Do vậy, việc tìm kiếm một công ty thiết kế website chất lượng là điều cần lưu tâm của mỗi doanh nghiệp.

Website là công cụ hỗ trợ đắc lực trong kinh doanh

Công ty thiết kế website uy tín không chỉ giúp làm web mà còn đồng hành cùng doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ những giải pháp tối ưu nhất trong chiến lược marketing online. Khi đó website sẽ là trợ thủ mang lại vô vàn lợi ích cho doanh nghiệp như:

 • Là công cụ giúp doanh nghiệp bán hàng xuyên quốc gia
 • Tạo dựng thương hiệu và phát triển hình ảnh doanh nghiệp.
 • Là nơi doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao. 
 • Website là nơi doanh nghiệp chăm sóc hỗ trợ và phản hồi khách hàng đảm bảo sự hài lòng cho người dùng. 

Tiêu chí chọn công ty thiết kế website uy tín

Để chọn được một công ty thiết kế website tốt. Hãy cùng Bút Thuê Media tham khảo một số tiêu chí dưới đây.

Lịch sử hoạt động

Những công ty thiết kế website lâu năm là một trong những tiêu chí chúng ta có thể lựa chọn để thiết kế website. Sự tồn tại của những công ty này theo thời gian cho thấy bề dày kinh nghiệm và chuyên môn trong nghề. 

Tuy nhiên, những công ty mới không có nghĩa họ không làm được một trang web chất lượng. Bên cạnh thời gian hoạt động, hãy nhìn vào những thành tựu mà công ty đó đã đạt được. Từ đó từng bước đánh giá chất lượng cung cấp dịch vụ. 

Dịch vụ trọn gói, bắt kịp xu hướng

Những công ty cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế trang web chuyên nghiệp đến cao cấp sẽ được ưu tiên. Bất kể khi nào doanh nghiệp cần chỉnh sửa, nâng cấp trang web cũng không là vấn đề. 

Bên cạnh kinh nghiệm và chuyên môn, doanh nghiệp cũng nên để mắt đến sự nhanh nhạy. Việc nắm bắt xu thế tốt là điểm cộng cho những công ty thiết kế web. Nhờ đó sẽ tạo nên được một website với giao diện mới, công nghệ hiện đại, dễ sử dụng. Chắc chắn rằng điều đó sẽ đem lại sự vượt trội trong kinh doanh.

Tìm hiểu về chi phí dịch vụ 

Tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn công ty thiết kế website là chi phí hợp lý. Phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp hãy thương lượng để có một website tốt. Nhưng phải đảm bảo không tốn quá nhiều ngân sách. 

>>> Tham khảo thêm: Mô hình chuyển đổi số doanh nghiệp là sự đổi mới về tư duy nhận thức

Bút Thuê Media – Công ty thiết kế website uy tín cho doanh nghiệp

Bút Thuê Media là công ty thiết kế website uy tín mà doanh nghiệp có thể tin tưởng đăng ký dịch vụ. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website từ A-Z và luôn bắt kịp xu hướng. Chuyên môn và thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên sẽ làm hài lòng được cả những vị khách khó tính nhất.

Để tham khảo dịch vụ tại công ty, quý vị vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BÚT THUÊ MEDIA 

 • Email: butthuecom@gmail.com
 • Mobile: 0973 949917
 • Địa chỉ: 310 Hùng Vương, Đăk Hà, Kon Tum.
 • Website: http://butthuemedia.com
Rate this post

Bài viết liên quan

 • Những xu hướng viết content hiệu quả nhất hiện nay

  By: butthuemedia

  Content marketing ngày càng cho thấy vai trò quan trọng trong kinh doanh online. Mặc dù các content tiếp thị xuất hiện nhiều nơi nhưng không phải nội dung nào cũng thực sự hấp dẫn. Làm sao để có được một content gây ấn tượng, thôi thúc người dùng click và tìm hiểu? Cùng Bút […]

  Xem thêm
 • Mang lại trải nghiệm đọc mới mẻ nhờ 3 phương pháp sáng tạo nội dung

  By: butthuemedia

  Với xu hướng phát triển của xã hội, sự đổi mới trong mọi lĩnh vực là một việc tất yếu. Trong sáng tạo nội dung, một content độc đáo, có chất riêng là chưa đủ. Bài viết muốn đáp ứng nhu cầu người đọc còn cần phải có sự kết hợp với thiết kế mới […]

  Xem thêm
 • Gắn kết khách hàng – thương hiệu bằng content marketing online thu hút

  By: butthuemedia

  Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có mục tiêu gia tăng mối gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu. Thế nhưng câu chuyện sẽ còn kéo dài nếu doanh nghiệp không có chiến lược nội dung phù hợp. Bài viết sẽ làm rõ hơn vai trò của content marketing online trong chiến lược gắn […]

  Xem thêm
 • Viết content marketing thu hút cần phải có bí quyết

  By: butthuemedia

  Ngày càng có nhiều yêu thích công việc viết content marketing online. Vậy làm sao để có thật nhiều ý tưởng hay cũng như cải thiện khả năng viết content? Bài viết của Bút Thuê dưới đây xin chia sẻ một số kiến thức hữu ích giúp bạn dễ dàng ngồi xuống và viết content […]

  Xem thêm