Top 5 công việc part time online Hot nhất hiện nay

 

Top 5 công việc part time online hot nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều công việc part time online đang rất “Hot”. Những công việc này là gì mà tại sao lại hot đến thế. Hãy cùng  Bút Thuê Media tìm hiểu về Top 5 công việc part time online “Hot” nhất hiện nay nhé!

Marketing online

Một công việc part time online mang đầy tính triển vọng và được rất nhiều người tham gia làm việc. Đây là một ngành kiếm được rất rất nhiều tiền dựa vào khả năng và thời gian rảnh của bạn. Công việc này khá phù hợp với những sinh viên ngành marketing, người làm marketing

Lĩnh vực này khá là rộng nên bạn có thể lựa chọn một trong số những kỹ năng mà bạn có. Chẳng bạn bạn có thể làm content, SEO, chạy quảng cáo facebook, chạy quảng cáo google,….Có rất nhiều công ty tuyển dụng mảng ngày làm part time online rất nhiều. Vì thế, bạn có thể dễ dàng ứng tuyển.

>>> Xem thêm: Tuyệt chiêu viết bài chuẩn SEO lên top

Tiền lương cho công việc này cũng không hề ít đâu nhé. Nếu bạn làm việc chăm chỉ và hiệu quả. Mức lương có thể lên tới con số hàng chục triệu. Tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào năng lực của bạn nhé.

Design – Thiết kế

Một công việc dành cho những bạn có khả năng về thiết kế. Có thể nhận những công việc thiết kế về làm part time online tại nhà kiếm thu nhập.

Bạn cần phân biệt rõ design – thiết kế này là liên quan đến marketing, quảng cáo chứ không phải về lĩnh vực thời trang nhé. Công việc này có thu nhập khá là cao nên rất được nhiều người tham gia đặc biệt là các sinh viên, người làm marketing.

Một công việc part time online kiếm được thu nhập khủng mà mọi người đều mơ ước. Phạm trù công việc của design khá là lớn. Chẳng hạn bạn có thể thiết kế các poster, hình ảnh quảng cáo, background, áp phích, các video,… để kiếm thu nhập.

Nếu ý tưởng thiết kế của bạn tuyệt vời đôi lúc bạn sẽ còn được thưởng thêm nữa đấy. Thực ra cứ liên quan tới thiết kế thì sẽ có rất nhiều việc cho bạn làm. Quan trọng là bạn có đủ thời gian và sự chăm chỉ hay không mà thôi.

Viết lách

Một công việc part time online không bao giờ hết hot. Chỉ cần bạn có đam mê viết lách cộng thêm với sự chăm chỉ và một phần tài năng. Việc bạn có thu nhập cao là điều hoàn toàn có thể làm được.

Với công việc viết lách, bạn có thể tự chủ về thời gian, rảnh rỗi có thể viết bài. Bạn có thể viết bài cho các website, blog, truyện, review sản phẩm…

Tùy vào công việc mà bạn mong muốn bạn có thể lựa chọn phù hợp với bản thân. Một bài viết chất lượng thường rơi vào khoảng 80.000đ – 100.000đ. Vì vậy bạn cần trau dồi thêm nhiều kỹ năng nữa.

Viết lách thì cần rất nhiều ý tưởng và mạch cảm xúc thì lúc đó bài viết của bạn mới thực sự chất lượng. Trau dồi thêm những kiến thức, từ ngữ thông qua việc đọc sách sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Bởi sức mạnh của từ ngữ rất lớn, nó ảnh mang tính quyết định rất lớn đến chất lượng bài viết của bạn.

Tiếp thị liên kết

Nằm ở Top 5 công việc part time online hot nhất hiện nay thì tiếp thị liên kết không bao giờ làm chúng ta thất vọng. Bạn có thể sử dụng thời gian rảnh rỗi của mình để tiếp thị liên kết những sản phẩm.

Thông qua việc sử dụng các đường link của sản phẩm mà hệ thống đưa cho bạn để bán hàng. Khi khách hàng thông qua đường link hoặc sự chỉ dẫn của bạn để mua sản phẩm đó thì bạn sẽ có hoa hồng. Tiền hoa hồng của bạn sẽ nhận được khi giao dịch của khách hàng thành công.

Với mỗi sản phẩm bạn bán được thì sẽ có hoa hồng khác nhau tùy vào sản phẩm. Công việc này rất phù hợp đối với học sinh, sinh viên và cả nội trợ có nhiều thời gian rảnh. Vì nó không có yêu cầu cao về kiến thức cũng như kinh nghiệm.

Dịch thuật

Một công việc part time online không bao giờ hạ nhiệt. Với xu thế toàn cầu hóa thì như cầu dịch thuật từ những ngôn ngữ khác về tiếng Việt rất cao. Từ đó công việc dịch thuật trở nên phổ biến hơn.

Có rất nhiều người lựa chọn công việc này do nó không quá áp lực về thời gian cũng như công việc. Ngoài ra nó còn giúp bạn có thêm nguồn thu nhập đáng kể.

>>> Tham khảo bài viết: Hướng dẫn làm việc online kiếm thêm thu nhập cực khủng

Với một bài dịch thuật bình thường bạn đã có khoảng 100.000đ đến 200.000đ. Còn đối với những bài yêu cầu cao về chất lượng thì sẽ khoảng 300.000đ đến 400.000đ thậm chí là 500.000đ. Ngoài dịch bài viết thì bạn cũng có thể dịch phim, video ngắn,… Hiện tại có rất nhiều ngôn ngữ phổ biến cần dịch thuật nhiều như: Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Thái ….

Kết luận

Những công việc part time onlineBút Thuê Media  kể trên hiện đang là những công việc hot. Nếu bạn có thời gian rảnh thì có thể tham gia làm những công việc này để kiếm thêm thu nhập. Chúc bạn tìm được công việc phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

 • Những xu hướng viết content hiệu quả nhất hiện nay

  By: butthuemedia

  Content marketing ngày càng cho thấy vai trò quan trọng trong kinh doanh online. Mặc dù các content tiếp thị xuất hiện nhiều nơi nhưng không phải nội dung nào cũng thực sự hấp dẫn. Làm sao để có được một content gây ấn tượng, thôi thúc người dùng click và tìm hiểu? Cùng Bút […]

  Xem thêm
 • Mang lại trải nghiệm đọc mới mẻ nhờ 3 phương pháp sáng tạo nội dung

  By: butthuemedia

  Với xu hướng phát triển của xã hội, sự đổi mới trong mọi lĩnh vực là một việc tất yếu. Trong sáng tạo nội dung, một content độc đáo, có chất riêng là chưa đủ. Bài viết muốn đáp ứng nhu cầu người đọc còn cần phải có sự kết hợp với thiết kế mới […]

  Xem thêm
 • Gắn kết khách hàng – thương hiệu bằng content marketing online thu hút

  By: butthuemedia

  Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có mục tiêu gia tăng mối gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu. Thế nhưng câu chuyện sẽ còn kéo dài nếu doanh nghiệp không có chiến lược nội dung phù hợp. Bài viết sẽ làm rõ hơn vai trò của content marketing online trong chiến lược gắn […]

  Xem thêm
 • Viết content marketing thu hút cần phải có bí quyết

  By: butthuemedia

  Ngày càng có nhiều yêu thích công việc viết content marketing online. Vậy làm sao để có thật nhiều ý tưởng hay cũng như cải thiện khả năng viết content? Bài viết của Bút Thuê dưới đây xin chia sẻ một số kiến thức hữu ích giúp bạn dễ dàng ngồi xuống và viết content […]

  Xem thêm