Hướng dẫn cách làm web đơn giản với wordpress

Là một công cụ quan trọng của doanh nghiệp hay của cá nhân muốn thương hiệu cho mình. Trong tay một trang web với hình tượng riêng biệt chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin hơn. Tuy nhiên với những người mới có thể vẫn còn lạ lẫm với cách làm web đơn giản. Nhưng đừng lo, dưới đây Bút Thuê Media sẽ có những bước chi tiết nhất từ wordpress.

Lợi ích khi sở hữu riêng mình một website

Có riêng cho bản thân một thứ nào đó với toàn bộ quyền quyết định của chúng ta. Được tự do làm những điều mình muốn chính là chân ái. Một website được làm chủ bởi chính mình quả thật mang lại rất nhiều lợi ích.

Tuyệt vời hơn hết là được hình thành bởi chính ý tưởng độc đáo của chúng ta. Với cách làm web bằng wordpress bạn hoàn toàn có thể làm được một trang web cho riêng mình.

>>> Xem bài viết: Dịch vụ tối ưu nội dung website cho doanh nghiệp

Nhận dạng thương hiệu đối với công ty, doanh nghiệp

Website được hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ digital, và đi đôi với sự phát triển hiện nay. Có thể rút ngắn khoảng cách của người dùng và chủ sở hữu trang web. Trang bị cho mình một website giúp tăng nhận diện thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng.

Thông tin về sản phẩm dễ tiếp cận khách hàng

Mọi nguồn thông tin và thông số của sản phẩm hầu hết được thể hiện ngay trên website của bạn. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm và lựa chọn những dịch vụ, sản phẩm cần thiết. Việc sử dụng một trang web giúp cho quá trình tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn.

Hình ảnh luôn lưu giữ trong tâm trí khách hàng

Sở hữu cho mình một trang web luôn giữ vững hình ảnh thương hiệu đối với người dùng. Website có thể liên kết tới khách hàng thì cũng có thể gắn kết lâu dài với họ. Chúng ta có thể dùng để tạo dấu ấn sâu sắc trong tâm trí khách hàng bằng những bài viết content.

Mang lợi nhuận xuất phát từ chính trang web của bạn

Tạo cho mình một trang web từ chính ý tưởng của bạn giúp cho bạn tiếp cận đối tượng. Qua đó mang lợi nhuận về phía bạn hay doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, có thể các trang quảng cáo ngoài lề cũng có thể nhờ vào đó giúp tăng thu nhập cho bạn. Đặc biệt là khi website của bạn được nhiều người tin tưởng.

Hướng dẫn cách làm web đơn giản với wordpress

Lợi ích khi sở hữu website góp phần quan trọng trong quá trình nhận diện thương hiệu. Có thể giúp mọi người dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu. Nhưng để thực hiện những điều này thì không phải ai cũng làm được. Chỉ với những lưu ý dưới đây có thể giúp bạn cách làm web với wordpress.

Hãy chuẩn bị một tên miền, hosting

Việc làm đầu tiên và cũng quan trọng không thể thiếu chính là thiết lập một domain. Hay còn gọi là tên miền – như một địa chỉ nhà bạn, giúp có thể truy cập vào trang web đơn giản. Đi đôi với domain là hosting – giúp bạn duy trì và lưu trữ dữ liệu website.

Cài đặt wordpress

WordPress chính là sự lựa chọn hoàn hảo đơn giản vì nó miễn phí, và đặc biệt dễ thực hiện. Với vài click đơn giản: tùy chọn themes, password, user… là bạn đã thể thành công rồi. Và tất nhiên chúng ta có thể lựa chọn ngôn ngữ tiếng việt trong suốt quá trình cài đặt.

Thử sức bản thân với một bài viết đầu tay

Công việc mà dường như mọi người đều ưa thích chính là lúc tận hưởng thành quả. Hãy tự tay sáng tạo cho mình những tác phẩm do chính tay mình viết. Bằng tất cả trải nghiệm của bản thân, kiến thức tự đúc kết lại và những hiểu biết cá nhân.

Đến đây, Bút Thuê Media dám chắc bạn sẽ thấy tự hào hơn và tiếp thêm động lực cho mình hơn. 

Chỉnh sửa plugins

Mục đích của việc tạo trang web có thể liên quan đến sở thích cá nhân. Hay chỉ đơn giản là công cụ để ta giải tỏa áp lực như viết những cuốn nhật ký. Tuy nhiên sau cùng điều mà ai đều mong muốn là sự đồng cảm, góp ý hay phản hồi từ phía độc giả.

 

Chính vì vậy chỉnh sửa plugins là bước cuối cùng và cũng quan trọng không kém. Chỉ cần truy cập vào plugin => add new và nhập tên của mẫu và nội dung cần thiết vào là OK. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những plugins hữu ích khác: security (giúp bảo mật trang web), backup (giúp sao lưu dữ liệu)….

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách úp bài viết lên web cho mã nguồn wordpress

Như vậy với những chia sẻ trong bài viết này của Bút Thuê Media. Bạn hoàn toàn đã biết cách làm web đơn giản với wordpress. Hãy tham khảo và tạo ra một trang web ưng ý cho mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

 • Những xu hướng viết content hiệu quả nhất hiện nay

  By: butthuemedia

  Content marketing ngày càng cho thấy vai trò quan trọng trong kinh doanh online. Mặc dù các content tiếp thị xuất hiện nhiều nơi nhưng không phải nội dung nào cũng thực sự hấp dẫn. Làm sao để có được một content gây ấn tượng, thôi thúc người dùng click và tìm hiểu? Cùng Bút […]

  Xem thêm
 • Mang lại trải nghiệm đọc mới mẻ nhờ 3 phương pháp sáng tạo nội dung

  By: butthuemedia

  Với xu hướng phát triển của xã hội, sự đổi mới trong mọi lĩnh vực là một việc tất yếu. Trong sáng tạo nội dung, một content độc đáo, có chất riêng là chưa đủ. Bài viết muốn đáp ứng nhu cầu người đọc còn cần phải có sự kết hợp với thiết kế mới […]

  Xem thêm
 • Gắn kết khách hàng – thương hiệu bằng content marketing online thu hút

  By: butthuemedia

  Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có mục tiêu gia tăng mối gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu. Thế nhưng câu chuyện sẽ còn kéo dài nếu doanh nghiệp không có chiến lược nội dung phù hợp. Bài viết sẽ làm rõ hơn vai trò của content marketing online trong chiến lược gắn […]

  Xem thêm
 • Viết content marketing thu hút cần phải có bí quyết

  By: butthuemedia

  Ngày càng có nhiều yêu thích công việc viết content marketing online. Vậy làm sao để có thật nhiều ý tưởng hay cũng như cải thiện khả năng viết content? Bài viết của Bút Thuê dưới đây xin chia sẻ một số kiến thức hữu ích giúp bạn dễ dàng ngồi xuống và viết content […]

  Xem thêm