Đối với lĩnh vực marketing online, điều quan trọng nhất để làm nên thành công chính là chất lượng content. “Content is King” là câu nói bất hủ mà không một doanh nghiệp nào phát triển theo hướng kinh doanh online được phép quên. Vì thế bạn muốn tiếp cận khách hàng, muốn thuyết phục được khách hàng thì phải có content tốt, content hay. Và làm sao để có được điều đó, đơn giản thôi, hãy đến ngay Bút Thuê Media, bạn sẽ thấy content làm nên sự khác biệt.

Content – Yếu tố làm nên sự thành công cho chiến dịch Marketing Online

Với sự bùng nổ của thời đại công nghệ 4.0, xu hướng làm việc online, phát triển thương hiệu, tiếp cận khách hàng chủ yếu thông qua phần lớn công nghệ. Mà công nghệ ấy là gì? Chính là từ website, các trang mạng xã hội và “anh” google… Vì thế mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đã và đang cập nhật theo xu hướng làm việc này để đuổi kịp thời đại và tăng hiệu quả lợi nhuận, sức cạnh tranh và tạo độ phủ thương hiệu một cách tốt nhất.

Content được xem là “Vua” của chiến dịch marketing

Nhưng theo các chuyên gia, tiền bối và những bậc thầy trong lĩnh vực này trên thế giới thì yếu tố làm quyết định, làm nên sự thành công cho các chiến dịch Marketing online lại chính là content.

Content là gì nhỉ?

Content hay content marketing còn được gọi là nội dung, còn được gọi là điều làm nên cái “chất”, cái linh hồn cho một website, các trang mạng xã hội hay bất cứ đâu mà người ta sử dụng Internet để truy cập vào. Bạn cứ tưởng tượng rằng khi bạn truy cập vào đâu đó mà không có bất cứ nội dung nào, trắng tinh thì bạn có tìm kiếm được điều mình cần không? Chắc chắn là không rồi. Vì thế mà content không chỉ cần cho có mà phải cần hay, chất.

Đừng bao giờ quên “Content is King” – “Content là vua” nhé.

Content quan trọng như thế nào?

Content được coi là “Vua” được coi là yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công của bất cứ chiến dịch Marketing nào đó nên không cần phải nói nhiều thì người ta cũng đủ hiểu được rằng nó quan trọng như thế nào.

Content – Yếu tố giúp tiếp cận, thuyết phục khách hàng

Yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất của content chính là việc nó có thể giúp bạn thuyết phục được khách hàng. Hãy đặt chính địa vị của mình vào khách hàng và cảm nhận. Tại sao có nhiều nơi cùng bán một sản phẩm, cung cấp một dịch vụ mà khách hàng lại chọn nơi này mà không chọn nơi kia?

Chính là do bởi yếu tố content. Khi bạn chạy quảng cáo, khi bạn viết nội dung cho một sản phẩm nào đó trên website của mình, nếu như không đủ thuyết phục khách hàng, nếu không đủ để làm cho khách hàng tin tưởng mình thì khách hàng chắc chắn sẽ không chọn bạn là điều dễ hiểu. Họ chọn nơi mang đến cho họ sự an tâm vì dù rằng xu hướng mua hàng, sử dụng dịch vụ qua mạng phổ biến nhưng khách hàng hiện nay cũng rất thông minh và khá khó tính. Họ cũng biết cách để chọn một sản phẩm tốt, uy tín và tin cậy cho mình.

Content là yếu tố tiếp thị, thuyết phục được khách hàng trên mọi nơi

Vì thế, content chính là yếu tố then chốt để kêu gọi khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn. Content đầu tiên phải tạo được niềm tin, độ tin cậy cho khách hàng. Vậy bạn đã có được content như thế chưa?

Content – Tăng tính cạnh tranh cho website, thương hiệu

Yếu tố tiếp theo mà content có thể làm được chính là tạo sự cạnh tranh cho cho thương hiệu và website của bạn. Trước đây, “anh” google chỉ đánh giá thứ hạng website dựa vào các yếu tố về chuẩn Seo, từ khóa, backlink thì giờ đây nó đã tập trung vào chất lượng nhiều hơn. Nó đánh giá thứ hạng của website thông qua tỉ lệ click vào nội dung, thời gian ở lại xem nội dung và lượng truy cập vào nội dung của bạn đăng tải.

Vì thế nếu một nội dung hay, tốt và hấp dẫn thì chắc chắn người dùng sẽ truy cập vào nhiều, từ đó mà google cũng sẽ đánh giá cao và xếp thứ hạng của website lên cao hơn. Sức cạnh tranh vì thế mà cũng được tăng lên.

Đây chính là 2 vai trò được các chuyên gia, bậc thầy xem “Content is King”. Bạn vì hiểu được tầm quan trọng của content nên mới tìm đến Bút thuê Media và đọc đến giờ phút này đúng không nào. Vì thế mà đội ngũ của Bút Thuê Media sẽ giúp bạn thực hiện được những sứ mệnh quan trọng của Content.

Bút Thuê Media – Mang đến bạn dịch vụ viết content chất lượng

Bút Thuê Media nơi mang đến niềm tin cho các doanh nghiệp khi sử dụng các lĩnh vực về truyền thông số trong thời đại công nghệ 4.0. Chúng tôi với đội ngũ giàu kinh nghiệm am hiểu, sáng tạo và luôn làm việc vì cái tâm của mình đảm bảo content có vai trò quan trọng như thế nào, có tác dụng ra sao sẽ giúp bạn đạt được những mục đích như thế và còn hơn cả thế.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ viết content tại Bút Thuê Media?

Content quan trọng như thế nào thì chắc không cần phải nói thêm bất cứ điểu gì bạn cũng có thể hiểu được về tầm quan trọng của nó. Nếu bạn có website, mạng xã hội nhưng hiệu quả thuyết phục khách hàng đến với mình chưa cao, lý do đơn giản, nội dung chưa đủ hấp dẫn, chưa mang được niềm tin với khách hàng. Vì thế đừng chậm trễ thêm một giây phút nào nữa, đến ngay với Bút Thuê Media để sử dụng dịch vụ viết content cực chất với:

 

Bút Thuê Media giúp bạn tăng ngay hiệu quả sau khi sử dụng dịch vụ viết content

  • Bút Thuê tư vấn và định hướng sao cho content nhất.
  • Đến Bút Thuê có ngay nội dung content marketing chuẩn chuyên ngành.
  • Đến Bút Thuê content đảm bảo chinh phục được khách hàng.
  • Đảm bảo vượt qua đối thủ về tính chuyên nghiệp về nội dung website.
  • Tăng 200% hiệu quả bán hàng cho doanh nghiệp, công ty bạn sau khi có content do đội ngũ Bút Thuê Media thực hiện

Bạn cần nội dung content nào cho mình? Nội dung cho website hay viết bài PR? Muốn tiếp thị liên kết hay dịch thuật? Chúng tôi, đội ngũ Bút Thuê Media đều sẵn sàng đáp ứng. Nếu bạn cần, chúng tôi sẵn sàng phục vụ, còn đợi chờ gì mà không liên hệ ngay với Bút Thuê Media theo thông tin sau:

Công ty TNHH Bút Thuê Media

Skype: linhdang6

Email: butthuecom@gmail.com

Mobile: 0973 949917

Fanpage: https://www.facebook.com/butthuemedia

 

Đăng ký dịch vụ